March 21, 2023

คิมเบอร์ลี่ กับตำแหน่ง friend of Cartier

คิมเบอร์ลี่

ช่วงที่ผ่านมาใครๆ สำนักพิมพ์ช่องไหน สื่อช่องไหนก็จะนำเสนอข่าวเกี่ยวกับประเด็นการเมืองเพียงอย่างเดียว วันนี้เรามาเปลี่ยนบรรยากาศในการอ่านข่าวบ้าง มาเป็นข่าวคนบันเทิงบ้าง เรื่องราวดีๆความเก่งของนักแสดงไทย และเป็นที่น่าชื่นชมในวงการบันเทิง สำหรับสาว คิมเบอร์ลี่ เรารู้จักนักแสดงสาวคิมเบอร์ลี่กันอย่างยาวนานแล้วเพราะอยู่ในวงการมากกว่า 10 ปี เป็นนักแสดงสาวมากความสามารถในแต่ละปีก็จะแสดงผลงานละครต่างๆให้เราได้ติดจางและรับชม วันนี้ข่าวดีที่เราจะทำการนำเสนอก็คือ

คิมเบอร์ลี่ เป็นนักแสดงคนแรกและคนเดียวในไทยเลือกให้เป็นเฟรนด์แบรนด์หรู

คิมเบอร์ลี่

สำหรับสาวคิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ นักแสดง จากช่องสาม ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาจากผลงานการแสดงการถ่ายแบบ และโฆษณา และพรีเซ็นเตอร์มากมาย ที่ได้รับคัดเลือกจาก High Brand ที่ดังระดับโลกและมีประวัติยาวนานมากกว่า 173 ปี ยัง Cartier กับตำแหน่ง friend of Cartier ที่เป็นสาวคนแรกของประเทศไทย

คิมเบอร์ลี่

นางสาวคิมเบอร์ลี่ได้รับคัดเลือกอย่างเป็นทางการ จะได้ทำงานสมทบกับทีม friend of Cartier ระดับโลก จากประเทศอื่นๆมากมายรวมไปถึงเน็ตไอดอลชื่อดังที่เกาหลีใต้ด้วยซึ่งถือได้ว่าเป็น ข่าวที่น่าชื่นชมและยินดี เพราะถือได้ว่าเป็นดาราคนเดียวและคนแรกของประเทศไทยที่ได้รับการคัดเลือกในการร่วมงาน กับแบรนด์ดังระดับโลกเช่นนี้ อยากรู้จักสาวคิมเบอร์ลี่มาอย่างยาวนาน การที่เราทำการนำเสนอไปว่าถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวมากความสามารถ แล้วยังมีหน้าตาที่สวยมากๆ จึงทำให้ไม่ว่าแบรนด์ทั้งในไทยและต่างประเทศก็จับตามอง แล้วอยากได้สาวคิมเบอร์ลี่มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ต่างๆ

คิมเบอร์ลี่

เพราะฉะนั้นเราเป็นคนไทยเราก็ต้องชื่นชมยินดี ความสำเร็จของคนไทยด้วยกันที่จะมีโอกาสไปดังในต่างประเทศและแบรนด์ดังระดับโลกได้เห็นความสวยความสามารถ นักแสดงไทยของเราเราก็ต้องร่วมยินดี และเราเชื่อว่าคิมเบอร์ลี่จะไม่ทำให้ทั้งแบรนด์ Cartier ผิดหวังและคนไทยผิดหวังอย่างแน่นอน สามารถติดตามข่าวสารการอัพเดทข้อมูลต่างๆจาก Instagram ของสาวคิมเบอร์ลี่ได้เลย และเราก็ อัพเดทข่าวสารทุกวันไม่ว่าจะเป็นข่าวบันเทิงหรือข่าวการเมืองเพื่อให้พี่ๆน้องๆที่อ่านบทความวันนี้ได้ติดตามและอัพเดตข่าวสารไปพร้อมกัน แล้วอย่าลืมกดติดตามข้อมูลข่าวสารจากเรา และท่านจะไม่พลาดการอัพเดทของข่าวสาน ในประเทศของบ้านเมือง อัพเดททุกวงการรวมไปถึงวงการบันเทิงด้วย และนี่ก็คือข่าวฮอต วันที่ 28 ตุลาคม

ติดตาม ข่าวเด่นประเด็นร้อน แวดวงบันเทิง ข่าวทั่วไป อัพเดททันเหตุการณ์ที่น่าสนใจ