March 21, 2023

เอิร์ธ วิศววิท เกี่ยวข้องเว็บพนันออนไลน์หรือไม่

เอิร์ธ วิศววิท

เอิร์ธ วิศววิท จากกรณีที่ตำรวจสามารถทำลายบ่อนพนัน และได้มีการขยายผลเกี่ยวกับแก๊งพนันออนไลน์ที่เปิดให้บริการ แทนไท ณรงค์ตระกูล จากนั้นก็ได้มีการรวบรวมพยานหลักฐานและได้มีการออกหมายเรียก ดาราดังช่อง 3 เพื่อเข้ามาให้ข้อมูลและให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะจากพยานหลักฐานและการรวบรวมข้อมูลจากภาพถ่ายกล้องวงจรปิด ดูทีวีเป็นคนขับรถหรูมีมูลค่ามากกว่า 50 กว่าล้านบาท ออกจากบ้านหัวหน้าแก๊ง ไปในโกดัง พื้นที่จะต้องมีการจะถูกดำเนินคดีเพื่อแจ้งข้อหา ตามกฎหมายตามการฟอกเงิน สำหรับส่วนดารา ท่านอื่นยังไม่ตรวจพบ

ดาราที่ถูกเรียกและมีการรวบรวมพยานหลักฐานก็คือ เอิร์ธ วิศววิท ดาราช่อง 3

เอิร์ธ วิศววิท

ถ้าหากใครที่ได้ดูหนังเรื่องบุพเพสันนิวาส ก็จะคุ้นหน้าคุ้นตากับนักแสดงคนนี้เป็นอย่างดีและอาจจะรู้จักกันบ้างแล้วสำหรับกรณีของการสอบสวน ว่านักแสดงชายจะมีส่วนเกี่ยวพันกับการฟอกเงินให้กับแก๊งพนันบอลออนไลน์หรือไม่นั้น สำหรับกรณีชุดสืบสวนศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี สํานักงานตํารวจแห่งชาติ ได้บุกหลายเครือข่ายของเว็บพนันบอลออนไลน์รายใหญ่ซีเกมส์ Sexy ซีเกมส์และได้มีการจับกุมนายแทนไท ณรงค์ตระกูลอายุเพียง 24 ปีที่เป็นหัวหน้าแก๊ง

เอิร์ธ วิศววิท

สำหรับโครงการที่สามารถอายัดได้นั้นมีเงินสด 1 ล้านบาท รถหรูทั้งหมด 11 คัน ย้อนกลับ นาฬิกาเครื่องประดับ และสมุดบัญชีธนาคารเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการทำการทั้งหมด 26 เครื่อง แล้วโทรศัพท์มือถือ ที่สามารถรวมมูลค่ามหาศาล 75 ล้านบาท เบื้องต้นการสืบค้นมีเงินไหลเวียนในบัญชีมากกว่าหมื่นล้านบาท

จึงได้เลยเป็นที่มาของการสืบค้นโกดังภายในซอยบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ซึ่งยังมีการตรวจพบเกี่ยวกับรถตู้ป้ายแดงอีก 4 คันซึ่งรวมมูลค่าสำหรับรถ 4 คันนี้ก็อยู่ประมาณ 140 ล้านบาท ซึ่งมีผู้ร่วมขบวนการมากมาย เพราะฉะนั้นความคืบหน้าว่านาย เอิร์ธ วิศววิทนักแสดงชายดาราช่อง 3 จะมีเกี่ยวเรื่องนี้หรือไม่ก็ต้องมีการตรวจสอบเพื่อขยายผลกันอย่างชัดเจน

เอิร์ธ วิศววิท

แต่ที่แน่ๆคือเอิร์ธ จะต้องมีความสนิทสนมหรือรู้จักกับนายแทนไทอย่างแน่นอน เกี่ยวกับการทำเว็บพนันบอลออนไลน์หรือเป็นหุ้นส่วนหรือไม่ก็ต้องทำการขยายผลการต่อไปและนี่ก็คือความคืบหน้าที่หลายคนกำลังติดตาม วันนี้ตำรวจได้มีการขยายผลเกี่ยวกับการจับกุมกับเว็บพนันบอลออนไลน์เพื่อกวาดล้างให้หมด ใครที่ยังพลาดข่าวสารดีๆที่เราพยายามอัพเดทก็สามารถกดติดตามทางเพจของเราได้เราจะอัพเดทข่าวสารดีๆเสมอ เพื่อให้ทุกท่านได้ติดตามข่าวใหม่ข่าวสดทุกวัน

ติดตาม ข่าวเด่นประเด็นร้อน แวดวงบันเทิง ข่าวทั่วไป อัพเดททันเหตุการณ์ที่น่าสนใจ