March 21, 2023

คนรุ่นใหม่ ชุมนุมแบบไม่ต้องมีแกนนำ นนทบุรี

คนรุ่นใหม่

ข่าวเด็ดประจำวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา จากกรณีที่มีหลายๆกลุ่มแกนนำ จังหวัดได้มีการรวมตัวเกี่ยวกับการชุมนุมเพื่อไล่พลเอกประยุทธ์จันทร์โอชา ออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรีนอกจากกลุ่มใหญ่ที่เราเห็นหรือที่เราเรียกว่ากลุ่มคณะราษฏรแล้ว เรายังมีเยาวชน คนรุ่นใหม่ ที่มีความเห็นเหมือนกัน ออกมารวมตัวกับการชุมนุมเพื่อไล่นายก ปุ่มนี้แทนตัวเองว่ากลุ่มคนรุ่นใหม่นนทบุรี ซึ่งเป็นการชุมนุมแบบที่ไม่จำเป็นที่ต้องมีแกนนำ เรารวมตัวกันเพื่อมีอุดมการณ์เดียวกันเป็นเครือข่ายของคนรุ่นใหม่ก่อนมีการชุมนุมได้มีการโพสต์ลง Facebook

สำหรับเครือข่าย คนรุ่นใหม่ นนทบุรี ระบุผ่านเฟสบุ๊ค

คนรุ่นใหม่

วันที่ 30 ตุลาคมในเวลา 17:00 น จะรวมตัวกันที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวสเกตเพื่อปราศรัยเกี่ยวกับอุดมการณ์ที่ต้องการ ซึ่งมีหลายข้อเรียกร้องที่กลุ่มผู้ชุมนุมได้เรียกร้องไป แต่ก็ยังไม่ได้รับการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงอะไรจากรัฐบาลเลยจึงทำให้ตอนนี้มีกลุ่มคนรุ่นใหม่หลักหลายจังหวัดได้ออกมาชุมนุมเพิ่มเติม นอกจากกลุ่มคณะราษฏรแล้วก็ยังพบการชุมนุมในหลากหลายพื้นที่ของประเทศไทยเรียกได้ว่าเกือบทุกจังหวัดในประเทศไทย

คนรุ่นใหม่

สำหรับกลุ่ม เยาวชนคนรุ่นใหม่นนทบุรีที่ได้มีการออกมาทำการชุมนุมนั้น ได้มีการจัดกิจกรรมต่างๆมากมาย และได้มีการเชิญชวนให้ประชาชน ที่มีอุดมการณ์เหมือนกันออกมาชุมนุม โดยมีแขกรับเชิญในงานหรือสถานที่ชุมนุมคือคุณเอมมี่ The Bedroom ซึ่งแน่นอนว่าการขึ้นปราศรัยหรือการชุมนุมสิ่งที่ต้องการจากรัฐบาลก็คือให้รัฐบาลชุดนี้ลาออกและนายกรัฐมนตรี ประยุทธ์จันทร์โอชาต้องลาออกจากตำแหน่ง นี่คือเป้าหมายที่เรากลุ่มผู้ชุมนุมได้ออกมาชุมนุมซึ่งเป็นการกระจายไม่ได้ไปรวมตัวกันที่กลุ่มคณะราษฎร์

คนรุ่นใหม่

จากการติดตามเกาะกระแสการชุมนุมตอนนี้รัฐบาลก็ยังมีการประชุมเพื่อหาแนวทางในการแก้ไข แต่ก็ยังไม่ได้ข้อสรุปว่าสรุปแล้วการแก้ไขความไม่สงบในบ้านเมืองที่เกิดขึ้นนั้นจะแก้ไขไปในทิศทางใด เพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่กำลังติดตามข่าวสารต้องการติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดก็สามารถติดต่อสถานการณ์ทางเพจของเราได้เราก็จะอัพเดทข่าวสารใหม่ๆเสมอไม่ว่าจะเป็นข่าวการเมืองข่าวบันเทิง รวมไปถึงข่าวเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นรวมไปถึงข่าวพนันยาเสพติดต่างๆเราก็จะทำการนำเสนอ เพียงแต่ในช่วงนี้สถานการณ์เกี่ยวกับการเมืองมีความจุและร้อนมากกว่า ข่าวอื่นจึงมีความจำเป็นที่หลายๆคนนั้นเกาะติดสถานการณ์เป็นพิเศษเพราะก็ถือได้ว่าเป็นสถานการณ์ที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นอยู่ของเราในอนาคตว่ารัฐบาลจะมีการแก้ไขปัญหาอย่างไรให้ชีวิตพี่น้องประชาชนในประเทศดีขึ้นหรือไม่

ติดตาม ข่าวเด็นประเด็นร้อน รวมไปถึง ข่าวบันเทิง มาอัพเดทให้คุณรู้ทันเหตุการณ์