March 28, 2023

ด่วนรู้เท่าทันก่อนใคร!! โกงคนละครึ่ง มีฐานฉ้อโกง

โกงคนละครึ่ง มีฐานฉ้อโกง

โกงคนละครึ่ง มีฐานฉ้อโกง เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมากในตอนนี้ ที่โครงการของภาครัฐได้มีนโยบายช่วยเหลือในช่วงของวิกฤติเศรษฐกิจในปัจจุบัน ทั้งภัยของการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ล้วนส่งผลกระทบแทบจะทุกภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการ ลูกจ้างกันทั้งนั้น และมีการลงทะเบียนผ่านแอพพลิเคชันให้ได้รับสิทธิ์

จนมีผู้ที่ได้รับสิทธิ์นี้เป็นจำนวนมาก แต่ก็เกิดการโกงกันเกิดขึ้น ที่ไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดมาเพื่อที่จะเป็นค่าใช้จ่ายกัน โดยเสียงตอบรับที่ไม่ให้เป็นเงินสด บางความคิดเห็นบอกว่าต้องเอาไปให้ลูกเป็นเงินค่าเรียนหนังสือ ค่าเทอม ค่าเช่าบ้าน ค่าเดินทาง เป็นต้น แต่รัฐยืนยันว่าให้เป็นสแกนผ่านทางมือถือเอา จนเกิดเป็นกระแสกันในเรื่องของการแลกเป็นเงิน ที่เสียในอันตราร้อยละ 10 บ้างร้อยละ 7 แล้วแต่ร้านค้า โดยเมื่อทางรัฐตรวจสอบเมื่อไหร่จะทำการแจ้งเอาผิดโดยทันที จะเป็นอย่างไรต้องติดตามกัน

ศาลตัดสินแล้ว โกงคนละครึ่ง มีฐานฉ้อโกง

โกงคนละครึ่ง มีฐานฉ้อโกง

โดยจากเหตุการณ์ที่มีการให้รับแลกโครงการคนละครึ่ง มีโทษกับผู้ที่กระทำความผิดที่จะให้มีการจำคุกถึง 52 เดือน แบะปรับเป็นเงินสดอยู่ที่ 260,000 บาท ส่วนผู้ที่ไปแรกจะมีการให้จำคุกมากสุดอยู่ที่ 17 เดือนด้วยกัน และปรับเป็นเงินสูงสุด 85,000 บาท โดยจะให้เป็นการรอลงอาญาเอาไว้ก่อน โดยในตอนนี้พบผู้ที่ทำผิดในกรุงเทพมหานครเกือบ 10 รายแล้ว และได้กำลังดำเนินตามกฎหมายต่อไป

โกงคนละครึ่ง มีฐานฉ้อโกงต้องรีบปรับเปลี่ยนพฤติกรรมโดยด่วน

โกงคนละครึ่ง มีฐานฉ้อโกง

ทางภาครัฐเตือนว่าให้รีบหยุดการแลกเงินด้วยวิธีนี้โดยเด็ดขาด  ไม่เช่นนั้นถ้าหากว่ามีการตรวจสอบมาถึงตังผู้ที่รับแลกและคนแลกจะมีโทษสถานเดียว และจะถูกตัดสิทธิ์จากโครงการของทางภาครัฐอีกด้วย เนื่องจากว่าตอนนี้มีการตรวจสอบกันอยู่

โกงคนละครึ่ง มีฐานฉ้อโกง

โกงคนละครึ่ง มีฐานฉ้อโกงเป็นข่าวที่ต้องมาแจ้งให้กับทุกท่านทราบโดยด่วน ในการที่แลกเป็นเงินสด ที่จะมีโทษทั้งจำคุกและปรับเงินด้วย และเอาผิดทั้งสองฝ่ายทางร้านค้าและผู้แลกเงิน ถ้าอยากมีเงินไม่ต้องโกง นี่เลย ufa888 เว็บเดิมพันออนไลน์ที่หลาย ๆ คน ให้การยอมรับ มีระบบ ฝากถอน โอนไว ที่สุด และยังมีเกมมากมายให้คุณเลือกเล่น เดิมพันได้ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์