March 21, 2023

ราชกิจจานุเบกษา ฉบับสำคัญ สำหรับสถานที่ว่าง 3 แห่งในกทม

ราชกิจจานุเบกษา

พักจากข่าวการเมือง ข่าวเด็ดข่าวดารา ข่าวในวงการบันเทิงมาติดตามสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงต่างๆการอัพเดทข่าวสารใหม่ๆ เพื่อเป็นความรู้รอบตัวและตามติดทันเหตุการณ์กันบ้างสำหรับข่าวในวันนี้ มาดูข่าวสำคัญกับบ้านเมือง ในสถานที่ต่างๆภายในกรุงเทพฯ สำหรับเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้มีการประกาศ ราชกิจจานุเบกษา ได้มีการประกาศถึงสถานที่เดินทางเท้าที่ว่างทั้ง 3 แห่ง ให้เป็นที่ว่างทางการค้า พื้นที่ทางการค้านั่นเอง

เป็น ราชกิจจานุเบกษา ฉบับสำคัญที่ได้ออกมาและประกาศทั่วกรุงเทพฯ

ราชกิจจานุเบกษา

ให้กำหนดสถานที่ เป็นส่วนของสถานที่สาธารณะ เป็นพื้นที่ทำการค้า ตามคำสั่งหรือผู้บัญชาการในหน่วยงานของตำรวจนครบาล และในส่วนของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ตามมาตราที่ 20 ที่ได้มีการกำหนดไว้ว่า พระราชบัญญัติเกี่ยวกับการรักษาความสะอาดและความเรียบร้อย ในพื้นที่และในบ้านเมืองของกรุงเทพมหานครจะได้มีการกำหนดสำหรับพื้นที่ สาธารณะทั้ง 3 แห่งนี้เป็นพื้นที่ทางการค้า

ราชกิจจานุเบกษา ใบงาน

สำหรับพื้นที่ทั้ง 3 แห่งที่เป็นพื้นที่สาธารณะ และได้มีการกำหนดเป็นพื้นที่ทางการค้าก็คือพื้นที่ด้านในบริเวณ สำหรับทางเดินเท้าที่ติดถนนลานจอดรถ ห้างเทสโก้โลตัสพระราม 2 ในซอย 69 เขตบางขุนเทียน สำหรับพื้นที่ที่ 2 คือพื้นที่บริเวณ ทีมีการใช้ทางเท้าในการเดินซอยอารีย์ในเขตของพญาไท แล้วพื้นที่ 3 พื้นที่ที่ปล่อยให้เป็นพื้นที่ว่างในซอยอ่อนนุช 70 แขวงประเวศ

ราชกิจจานุเบกษา  กระดาษ

สำหรับพื้นที่ทั้ง 3 พื้นที่นี้ได้มีอาศัยตามพระราชบัญญัติของมาตราที่ 20 ประกอบมาตราที่ 4 เพื่อรักษาความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อย เขตกรุงเทพมหานคร จึงได้มีการประกาศราชกิจจานุเบกษาให้เป็นพื้นที่ ในพื้นที่การค้า และให้ผู้ค้าต้องปฏิบัติตามหลักเงื่อนไขที่มีการกำหนดไว้อย่างเคร่งครัด

และนี่ก็คือราชกิจจานุเบกษาฉบับล่าสุดสำหรับ การปรับเปลี่ยนพื้นที่ว่างให้เป็นพื้นที่ทางการค้าทั้ง 3 แห่งในกทม เพื่อให้สามารถจัดการความเรียบร้อย สามารถรักษาความสะอาด ตามพระราชบัญญัติที่ดีมีการสร้างไว้ ตามมาตราที่เราทำการนำเสนอไปและนี่ก็คือข่าวสารที่เราทำการนำเสนอวันนี้เพื่อเป็นความรู้ ไอ้แก่อะไรคนที่ได้ติดตาม ข่าวสารกันอย่างใกล้ชิดเดี๋ยวจะมีประเด็นอะไรมาทำการนำเสนออีกก็สามารถติดตามรับชมได้เราจะทำการนำเสนอเฉพาะข่าวที่ เป็นมูลความจริงเพื่อให้พี่น้องประชาชนได้รับทราบเพียงเท่านั้น ข่าวการเมืองก็อย่าเพิ่งละเลยติดตามสถานการณ์เกาะติดสถานการณ์ให้ดี เพื่อเรียกร้องสิ่งที่ดีที่สุดให้กับประเทศชาติบ้านเมืองได้มีความเจริญรุ่งเรืองต่อไป เพราะนี่คือสิ่งที่ทุกคนต้องการและหวังปรารถนาที่จะให้เกิดใน ประเทศไทย มากที่สุดคือความเจริญรุ่งเรืองและความสงบเรียบร้อย

ติดตาม ข่าวเด่นประเด็นร้อน แวดวงบันเทิง ข่าวทั่วไป อัพเดททันเหตุการณ์ที่น่าสนใจ