March 25, 2023

ฮือฮา!! หญิงสาวฮ่องกงโดนหลอก โอนเงินสูญกว่า 1,000 ล้าน

หญิงสาวฮ่องกงโดนหลอก

หญิงสาวฮ่องกงโดนหลอก โอนเงินสูญกว่า 1,000 ล้าน เป็นเรื่องราวที่มีการแพร่ในโซเชียลอย่างมาก โดยมีการถูกหลอกโอนเงินมากเลยทีเดียว โดยในปัจจุบันนี้เราต่างก็จะทราบกันดีอยู่แล้วว่า โจรมีกลยุทธ์การโกงหลากหลายรูปแบบ ที่ล้วนสร้างความเดือดร้อนให้กับทุกคนได้ ถ้าหากว่าหลงเชื่อนั่นเอง โดยจะมีการส่งข้อความขึ้นมาได้ โทรมาปลอมเป็นพนักงาน ซึ่งแน่นอนว่ามีผู้เสียหายที่ไม่ใช่แค่ฮ่องกง มีทั่วทุกมุมโลก โดยที่ต้องมีการตามจับและดำเนินคดีกันอย่างมาก ใครที่กำลังรู้ตัวว่าตกเป็นเหยื่อ สามารถที่จะแจ้งข้อมูลได้เลยทันที เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้อีกหลายท่านได้รับทราบกัน เรามาติดตามสาวท่านนี้กันว่าโดนโกงไปได้อย่างไรกัน 

เผยเรื่องราว หญิงสาวฮ่องกงโดนหลอก โอนเงินสูญกว่า 1,000 ล้าน

หญิงสาวฮ่องกงโดนหลอก

จากเรื่องราวที่พบในตอนนี้ จากการสัมภาษณ์พบว่าเป็นหญิงวัย 90 ปีแล้ว ที่โดนหลอกเงินเป็นพันล้านบาท โดยมีการโทรมาหาผู้เสียหายให้หลอกในการโอนเงินในครั้งนี้ กล่าวว่าตนนั้นเป็นคนจีน ที่ทำหน้าที่เกี่ยวกับความมั่นคงที่เกิดขึ้น แล้วเธอเองก็หลงเชื่อไป โดยจากการค้นพบคดีเหล่านี้ มีการแจ้งว่ามีอีกหลายคนที่เป็นผู้เสียหาย โดยจะเน้นกลุ่มคนรวยเป็นหลัก แล้วจากการสำรวจในฮ่องกงว่าโดนหลอกผ่านทางการคุยมือถือมากถึง 18 เปอร์เซ็นต์ด้วยกันแค่ในช่วงของต้นปีที่ผ่านมานี้

หญิงสาวฮ่องกงโดนหลอกโอนเงินสูญกว่า 1,000 ล้านอุทาหรณ์เตือนใจทุกคน

หญิงสาวฮ่องกงโดนหลอก โอนเงินสูญกว่า 1,000 ล้าน

จากเหตุการณ์ดังกล่าวพบว่าเป็นสิ่งที่น่าตกใจมากในตอนนี้ ที่ไม่น่าเชื่อว่าเศรษฐียังโดนหลอกได้ ไม่อยากให้หลายคนหลงเชื่อมิจฉาชีพ ต้องมีการตรวจสอบข้อมูลให้ดีก่อน เพื่อที่จะไม่เป็นเหยื่อรายต่อไปได้ 

หญิงสาวฮ่องกงโดนหลอก

หญิงสาวฮ่องกงโดนหลอกโอนเงินสูญกว่า 1,000 ล้านเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ในสมัยนี้การหลอกลวงไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด มีกลยุทธ์ในการโกงที่น่ากลัวมากขึ้นทุกวัน ที่เราเองต้องพยายามระมัดระวังให้ดี ไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ซ้ำขึ้นอยู่บ่อยครั้ง แต่ถ้าหากว่าเกิดขึ้นแล้วต้องแจ้งตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุดไม่ยอมความ Vip168sa เว็บเดิมพันออนไลน์มารฐานระดับโลก บริการดี 24 ชั่วโมง ระบบอัตโนมัติ เล่นได้หลากหลาย ฝากถอนไม่มีขั้น เล่นวันนี้รวยวันนี้

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์