March 24, 2023

23 เมษายน 2564 หญิงสาวโคราชตกท่อระบายน้ำ มีความลึกมากถึง 2 เมตร

หญิงสาวโคราชตกท่อระบายน้ำ

เป็นข่าวที่โด่งดังของช่วงเช้าวันที่ 23 เมษายน 2564 จึงเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุว่า หญิงสาวโคราชตกท่อระบายน้ำ ที่มีความลึกมากถึง 2 เมตรเหตุจากตะแกรงเหล็กของฝาท่อระบายน้ำมีความเก่าและมีอายุการใช้งานยาวนานจึงทำให้ผู้อื่นและหญิงคนดังกล่าวนั้นได้เหยียบลงไปจึงเกิดเหตุการณ์นั้นขึ้นซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ เทศบาลตลาดแค อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมาเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบท่อระบายน้ำที่มีการแจ้งเหตุว่ามีผู้ตกลงไปในท่อระบายน้ำเป็นหญิงสาวอายุ 39 ปี เป็นคนในอำเภอพิมายได้รับบาดเจ็บบริเวณขาและมีแผลถลอกตามร่างกาย หน่วยกู้ภัยที่อยู่ใกล้เคียงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพและได้ทำการล้างแผลพร้อมกับทำความสะอาดทั้งนี้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะต้องเข้ามาดูแลเกี่ยวกับทรัพย์สินของทางราชการที่เกิดการชำรุดจนเป็นเหตุการณ์ดังกล่าว

หญิงสาวโคราชตกท่อระบายน้ำ มีความลึกถึง 2 เมตร

หญิงสาวโคราชตกท่อระบายน้ำ

23 เมษายน 2564 หญิงสาวโคราชตกท่อระบายน้ำ ซึ่งมีความลึกมากถึง 2 เมตรด้วยกันทั้งนี้กู้ภัยที่อยู่ใกล้เคียงนั้นก็คือหน่วยกู้ภัยฮุก 31 โคราช ได้นำตัวอีกคนดังกล่าวส่งโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพส่วนตำบลตลาดแค เพื่อทำการรักษาตัวและล้างทำความสะอาดแผลที่เกิดขึ้นเป็นแผลถลอกตามร่างกาย

หญิงสาวโคราชตกท่อระบายน้ำ

จากที่สอบถามชาวบ้านบริเวณใกล้เคียงหรือผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์พบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวนั้นได้ขับรถมาตลาดเพื่อที่จะจอดรับประทานข้าวบริเวณร้านอาหารทั่วไปซึ่งอยู่ติดกับถนนสายพิมายของตลาดแคอยู่ในเขตพื้นที่การดูแลของเทศบาลตลาดแค หญิงสาวคนดังกล่าวนั้นได้เดินมาเพื่อที่จะนั่งรับประทานข้าวระหว่างที่จะเดินกลับไปขึ้นรถนั้นได้เหยียบตะแกรงเหล็กของฝาท่อขึ้นและฝาท่อได้ชำรุดผุพังพัดตกลงไปในท่อระบายน้ำ หญิงสาวยังมีความโชคดีที่ไม่โดนเหล็กตะแกรงที่พังนั้นแทงเข้าบริเวณร่างกายจึงไม่ได้รับบาดเจ็บมากมีเพียงแผลถลอกตามร่างกาย

หญิงสาวโคราชตกท่อระบายน้ำ

หญิงสาวโคราชตกท่อระบายน้ำ ได้รับบาดเจ็บแผลถลอกตามร่างกายอย่างที่เราได้อธิบายไว้ข้างต้นแล้วหญิงสาวโคราชตกท่อระบายน้ำ ได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกตามร่างกายโชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บมากแต่ยังขวัญเสียและยังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งนี้ครอบครัวและญาติจะเข้ามาให้กำลังใจ รวมถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เข้ามาดูแลเกี่ยวกับทรัพย์สินของทางสาธารณะที่จะต้องมีการดูแลพร้อมกับซ่อมแซมไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นอีกเพราะอาจจะไม่มีคนที่โชคดีเหมือนกับหญิงสาวคนดังกล่าวที่ไม่ได้รับอันตรายมากนัก และ slot99 เกมการเดิมพันออนไลน์ที่หลายคนเลือกเล่น มาพร้อมกับ รูปแบบการเดิมพันที่สุดมันส์ ฝากถอนสะดวก เล่นง่าย ได้เงินจริง ปลอดภัย ได้เงิน 100% สมัครง่าย สมัครวันนี้ฟรีเครดิต

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์