March 24, 2023

น่าเห็นใจ!! บุคลากรแพทย์ช่วยผู้ป่วยจนตัวเองลมทั้งยืน

บุคลากรแพทย์ช่วยผู้ป่วยจนตัวเองลมทั้งยืน

บุคลากรแพทย์ช่วยผู้ป่วยจนตัวเองลมทั้งยืน เป็นเรื่องราวที่น่าเห็นใจมากสำหรับบุคลากรแพทย์ที่ทำงานอย่างหนักในช่วงนี้ ในการที่เราต้องผ่านพ้นวิกฤตอันหนักหน่วงให้ได้ ที่ถือว่าการติดเชื้อไวรัสโควิดที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยยอดผู้ป่วยที่ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นทุกวัน โดยสร้างความหนักใจให้กับทุกคนในประเทศ

โดยการแพร่เชื้อในครั้งนี้กระจายหนักไปในพื้นที่แต่ละจังหวัดสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในหนึ่งวันมีคนติดมากกว่าสองพันคนมาหลายวันติดแล้ว ที่การทำงานจะเพิ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ ในจณะที่บุคลากรแพทย์มีจำนวนเท่าเดิม ซึ่งถือว่าในตอนนี้เราเองต้องพยายามอยู่บ้านไม่ออกไปสังสรรค์หรือพบปะผู้คนในจำนวนมาก ใส่หน้ากากอนามัย

สถานการณ์ทุลักทุเล บุคลากรแพทย์ช่วยผู้ป่วยจนตัวเองลมทั้งยืน

 บุคลากรแพทย์ช่วยผู้ป่วยจนตัวเองลมทั้งยืน

จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นมีผู้ที่ใช้งานผ่านทางโลกโซเชียล ได้ถ่ายรูปและวิดีโอไว้ ขณะที่ทางบุคลากรแพทย์ได้ทำการช่วยเหลือ โดยมีการใส่ชุดPPE ที่มีการใส่ชุดย้ายผู้ป่วยที่มีน้ำหนักมากกว่า 100 กิโลกรัมด้วยกัน ในอากาศที่เราต่างก็รู้กันดีอยู่แล้วว่าความร้อนสูงมาก ในอุณหภูมิที่สูงขึ้นมากในช่วงนี้ จนทำให้เป็นล้มลงไป เป็นลมทั้งยืน ทำให้คนอื่นที่มองอยู่รอบข้างไม่สามารถที่จะเข้าไปช่วยได้ เนื่องจากว่าไม่มีชุดที่ใส่ในการป้องกันในการเคลื่อนย้ายได้  จนต้องให้เจ้าหน้าที่พักในบริเวณใกล้เคียงกัน และทำการช่วยเหลือกันต่อไป

บุคลากรแพทย์ช่วยผู้ป่วยจนตัวเองลมทั้งยืนเป็นเหตุการณ์สะเทือนใจ

 บุคลากรแพทย์ช่วยผู้ป่วยจนตัวเองลมทั้งยืน

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันเกิดความทรมาน ที่สร้างความน่าเห็นใจต่อทุกภาคส่วนในการช่วยเหลือคนไข้อย่างมาก ที่ทำงานหนักอยู่ตลอดเวลา ที่ไม่รู้ว่าเจ้าหน้าที่จะติดตอนไหน แล้วถ้าติดเชื้อขึ้นมาแล้วจำนวนเจ้าหน้าที่จะลดลง ไม่พอในการรักษา ถ้าหากว่าไม่มีการป้องกันด้วยวิธีที่เริ่มต้นจากตัวเราเอง ความเสี่ยงที่เกิดขึ้นจะทวีคูณได้มาก 

 บุคลากรแพทย์ช่วยผู้ป่วยจนตัวเองลมทั้งยืน

บุคลากรแพทย์ช่วยผู้ป่วยจนตัวเองลมทั้งยืนเป็นเรื่องที่น่าเห็นใจ ในการทำงานที่หนักเสี่ยง ล้วนสร้างความอันตรายต่อชีวิตอย่างมาก อย่าลืมลดเชื้อด้วยการเริ่มต้นจากตัวเราเองก่อน และ ทางเข้า Joker เว็บคาสิโนออนไลน์ สมัครสมาชิก รับเครดิตฟรี ทดลองเล่น เล่นง่าย ฝากถอนเร็ว ปลอดภัย สมัครวันนี้ฟรีเครดิต

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์