June 10, 2023

ทุบสติโลกแล้ว อินเดียผู้ป่วยติดเชื้อโควิดเพิ่มขึ้นหนัก!!

อินเดียผู้ป่วยติดเชื้อโควิดเพิ่มขึ้นหนัก

อินเดียผู้ป่วยติดเชื้อโควิดเพิ่มขึ้นหนัก เป็นเรื่องราวที่มีการแชร์ต่อทางโลกโซเชียลด้วย ที่พบว่ายอดผู้ติดเชื้อจากการกลายพันธุ์ของสายพันธุ์ใหม่โควิด-19นี้ มีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง และที่หนักที่สุดในตอนนี้จากการมีข่าวออกมาก็ไม่พ้นประเทศอินเดีย มีการติดเชื้อหนักมาก ไม่สามารถที่จะหยุดหรือใช้เชื้อบางเบาไปได้เลย โดยจะต้องพยายามดูแลตัวเองอย่างใกล้ชิดเพื่อให้ไม่เกิดการแพร่เชื้อมากกว่านี้ แต่อินเดียเราต่างทราบกันดีว่ามีความแออัดอยู่แล้วเป็นพื้นฐาน อีกทั้งประชากรยังหนาแน่นมาก ที่ทำให้การเกิดระยะห่างเป็นไปค่อยข้างยากมาก โดยใครที่กำลังติดตามเหตุการณ์นี้ขอให้อ่านต่อไปเลย

เหตุการณ์ที่ทำให้ อินเดียผู้ป่วยติดเชื้อโควิดเพิ่มขึ้นหนัก

อินเดียผู้ป่วยติดเชื้อโควิดเพิ่มขึ้นหนัก

ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมานี้ จากกระทรวงสาธารณสุขของประเทศ ออกมากล่าวว่ามียอดผู้ที่ติดเชื้อเพิ่มขึ้นและมีคนเสียชีวิตมากเป็นพันคนต่อหนึ่งวัน โดยที่ผ่านมามีคนติดเชื้อไม่ต่ำกว่า 3 แสนรายแล้ว โดยเวลาในวันเดียวเท่านั้นที่ยอดสูงขนาดนี้ ยังไม่ได้รวมวันที่ผ่านมาในหลายเดือน โดยตอนนี้มีการขาดทั้งบุคคลากรแพทย์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ ที่ไม่สามารถรองรับได้ไหว อีกทั้งยังขาดเครื่องช่วยยหายใจ ที่ต้องให้ออกซิเจนแก่ผู้ป่วยด้วย โดยในแต่ละวันมีการนอนเสียชีวิตและรอรับการรักษาเป็นจำนวนมาก ในตอนนี้วัคซีนยังไม่สามารถเข้าถึงได้ทุกคน 

อินเดียผู้ป่วยติดเชื้อโควิดเพิ่มขึ้นหนักการรับมือเตรียมความพร้อมยังไม่ดีพอ ?

อินเดียผู้ป่วยติดเชื้อโควิดเพิ่มขึ้นหนัก

จากรายงานที่พอทราบเรื่องกล่าวว่าการจัดระบบการจัดการให้ความรู้ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของสายพันธุ์ใหม่ยังไม่ดีพอ อีกทั้งยังไม่ให้หยุดการจัดงานต่างๆ ที่ล้วนมีผู้คนมากมายต่อวัน มาตรการยังไม่เคร่งครัดพอ แต่ต่อไปจะมีการดำเนินการมาตราการที่เข้มขึ้นกว่าเดิมแล้ว

อินเดียผู้ป่วยติดเชื้อโควิดเพิ่มขึ้นหนัก

อินเดียผู้ป่วยติดเชื้อโควิดเพิ่มขึ้นหนักเป็นเรื่องที่น่าตกใจ จากยอดที่มีผู้ป่วยติดเชื้อและเกิดการเสียชีวิตกันเกิดขึ้น ที่อันตรายและทวีคูณมากหลายเท่า  เราเองจึงต้องดูแลรักษาตนเองไม่ให้เกิดการติดเชื้อหรือแพร่เชื้อได้ และ ufa888 เว็บเดิมพันออนไลน์ที่หลาย ๆ คน ให้การยอมรับ ระบบ ฝากถอน โอนไว ที่สุด เล่นง่าย เล่นได้หลากหลาย มีเงินรางวัลใหญ่มากมาย

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์