March 22, 2023

BTS Meal เป็นเหตุ! McDonald’s สั่งปิดร้านชั่วคราว หลังแฟนคลับกระหน่ำออร์เดอร์

BTS Meal

BTS Meal ถือเป็นเซ็ตอาหารเมนูพิเศษที่แบรนด์ฟาสต์ฟู้ดชื่อดังอย่าง McDonald’s จับมือกับศิลปินบอยแบนด์สุดฮอตของเกาหลีใต้อย่าง BTS จัดเป็นเซ็ตอาหารที่ประกอบด้วยไก่ทอด, เฟรนช์ฟราย และน้ำอัดลม

นอกจากนี้ยังได้สมาชิกวง BTS ทั้ง 7 คน มาถ่ายรูปเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเมนูพิเศษนี้อีกด้วย แต่ทว่าล่าสุด McDonald’s แห่งหนึ่งในกรุงจาการ์ตาจำเป็นต้องปิดร้านชั่วคราว เนื่องจากมีแฟนคลับจำนวนมากกระหน่ำสั่งอาหารจนไรเดอร์ล้นร้านกันเลยทีเดียว 

BTS Meal เตรียมจำหน่ายในประเทศไทยเดือนกรกฎาคมนี้

BTS Meal

BTS Mealเป็นเซ็ตอาหารเมนูพิเศษ ประกอบด้วยนักเก็ตไก่ 10 ชิ้น, เฟรนช์ฟราย และโค้กขนาดกลาง ซึ่งทาง McDonald’s ได้จับมือกับบอยแบนด์สุดฮอตอย่างBTS เพื่อโปรโมทเมนูนี้โดยเฉพาะ ปัจจุบันมีการวางขายในร้าน McDonald’s ทั่วโลกกว่า 49 ประเทศ

รวมถึงในอินโดนีเซียด้วย  แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามเมืองต่าง ๆ ของอินโดนีเซียยังคงไม่มีทีท่าว่าจะเบาบางลง ทำให้บรรดาชาวอิเหนาที่เป็นแฟนคลับ หรือ อาร์มี่ ของวงBTS ต่างเลือกที่จะสั่งซื้อBTS Meal ผ่านบริการเดลิเวอรี่ต่าง ๆ แทน

BTS Meal

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนสิ่งที่ร้าน McDonald’s ในประเทศอินโดนีเซียไม่คาดคิดมาก่อนก็คือ มีแฟนคลับของวง BTS หลายพันคนที่กระหน่ำสั่งซื้อชุดBTS Mealผ่านบริการเดลิเวอรี่จนมีไรเดอร์มากมายหลายร้อยชีวิตมายืนออกันล้นพื้นที่ร้าน นอกจากนี้ยังเกิดเหตุทะเลาะวิวาทแย่งคิวกันภายในร้านจนชุลมุนวุ่นวายไปหมด ด้วยเหตุนี้ทาง McDonald’s ยังจำเป็นต้อวสั่งปิดร้านในกรุงจาการ์ตา เมืองหลวงของอินโดนีเซีย รวมถึงเมืองอื่น ๆ เป็นเวลาชั่วคราวมากถึง 13 สาขา ตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา

BTS Meal

เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 รวมถึงป้องกันเหตุวุ่นวายที่อาจเกิดขึ้นซ้ำอีกด้วย เรียกได้ว่า การตลาดได้ผลจนต้องปิดร้านกันเลยทีเดียว สำหรับ BTS ถือเป็นวงบอยแบนด์จากเกาหลีใต้ที่มีแฟนคลับอยู่ทั่วทุกมุมโลก ซึ่งทาง McDonald’s ประเทศไทยได้ออกมาประกาศแล้วว่าจะวางจำหน่ายชุดBTS Mealในเดือนกรกฎาคมนี้ และ sa gaming เว็บตรง  คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย โบนัสแตกง่าย มีเกมให้เล่นหลากหลาย เล่นวันนี้รวรวันนี้ สมัครง่าย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์