March 21, 2023

ข่าวประจําวันวันนี้ ราคาน้ำมัน ที่กำลังจะปรับเพิ่มขึ้น

ราคาน้ำมัน

ราคาน้ำมัน ตอนนี้สถานการณ์บ้านเมืองกำลังจะกลับมาสู่สภาวะปกติ ปกติในที่นี้ก็คือจากเหตุการณ์การเกิดโรคระบาด covid ทำให้ สิ่งต่างๆภายในประเทศต้องชะงักลงแต่ตอนนี้ได้มีการกลับเข้ามา ชาวต่างชาติบางกลุ่มและได้เปิดให้บริการสถานที่ต่างๆหรือได้เรียกได้ว่าคลายล็อกดาวน์แบบเต็มรูปแบบแล้ว ธุรกิจก็ดำเนินต่อไปตอนนี้จึงทำให้มีข่าวว่าราคาน้ำมันกำลังจะพุ่งสูงขึ้นในราคาที่เพิ่มขึ้นลิตรละ 50-60 สตางค์

ราคาน้ำมัน ลดลงอย่างผิดปกติแต่ตอนนี้ได้มีการประกาศที่จะทำการปรับน้ำมันให้มีราคาที่สูงขึ้น

ราคาน้ำมัน

จำพวกกลุ่มเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด อัตราการขึ้นต่อลิตรก็คืออยู่ที่ลิตรละ 50-60 สตางค์นั่นเอง ได้มีการประกาศแล้วและมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 12 เป็นต้นไป 12 เดือนพฤศจิกายนก็เริ่มมีการ ปรับราคาน้ำมันให้เพิ่มสูงขึ้นซึ่ง ใครที่กำลังใช้รถใช้ถนนในการทำงาน น่าจะเป็นการขับรถ เรียกว่าใช้รถประจำวัน ใช้รถทุกวันก็ควรที่จะทำการเติมน้ำมันเดี๋ยวเรามาดูอัตราการขึ้นของน้ำมันว่าน้ำมันยี่ห้อไหนจะขึ้นในราคาเท่าไหร่บ้าง

ราคาน้ำมัน

สำหรับราคาน้ำมัน ดีเซลวันนี้ราคายังคงอยู่ที่ 19.2 9 บาทแต่พรุ่งนี้จะขึ้นเป็น 19.89 บาท มีการเพิ่มขึ้นประมาณ 60 สตางค์ต่อลิตร สำหรับเบนซินราคาอยู่ที่ 28 .76 เพิ่มเป็น 29 .76 เพิ่มมาอีก 60 สตางค์เช่นเดียวกัน และนี่ก็คือการนำเสนอราคาจากปตทคร่าวๆเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่ใช้รถใช้ถนนเป็นประจำ

ใช้พื้นที่ในเขตกทมก็ควรแวะเติมน้ำมัน เพราะว่าน้ำมันจะมีราคาขึ้น ไม่ได้ลดลงแบบเมื่อก่อนแล้วการคมนาคมการทำธุรกิจต่างๆก็เริ่มมีการขยายตัวมากขึ้นถึงแม้ว่าอาจจะไม่ได้กลับไปสู่สภาวะปกติแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ ใช้ชีวิตก็ยังคงต้องเฝ้าระวังต้องปิดแมสตลอดแต่ธุรกิจก็ต้องดำเนินต่อไป งั้นเราก็ต้องใช้ชีวิตต่อไปแล้วก็ต้องปรับตัวตามเศรษฐกิจต่างๆที่กำลังจะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบต่างๆมากมายที่เราก็ไม่รู้ว่าราคาน้ำมันอาจจะลดอาจจะขึ้น

ราคาน้ำมัน

ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ทำการนำเสนอไปคราวก่อนหน้าก็คือราคาทองขึ้นตอนนี้ค่าน้ำมันเพิ่มขึ้นแล้วแต่ทองมีการปรับลงของราคาทองแล้วแต่น้ำมันกับเพิ่มขึ้นแทน ก็ต้องติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดเพราะอย่างที่บอกว่า
สาเหตุที่น้ำมันมีราคาเพิ่มขึ้นก็เพราะว่าเหตุการณ์บ้านเมืองต่างๆนั้นเรียกได้ว่าเข้ามาสู่สถานการณ์ปกติ ทุกคนสามารถดำเนินชีวิตได้ ธุรกิจก็สามารถดำเนินต่อไปได้เพราะฉะนั้นหวังว่าข้อมูลในวันนี้จะเป็นข้อมูลที่ น่าติดตามที่ทำให้ทุกท่านได้ติดตามข่าวสารต่างๆหวังว่าใครที่มีความสนใจ ติดตามข่าวสารบ้านเมืองเราจะเป็นข่าวบันเทิงหรืออะไรก็สามารถ ติดตามได้เลยเราจะอัพเดทข่าวสารวันต่อวันเพื่อให้ท่านได้รับข้อมูลที่ดีที่สุด

ติดตาม ข่าวเด่นประเด็นร้อน และ ข่าวการเมือง แล้วอัพเดททันเหตุการณ์ที่น่าสนใจได้ที่นี่