March 24, 2023

สถานการณ์แย่ไม่เบาลง!! ผู้ป่วยติดเชื้อโควิดรอเตียงที่บ้านอีกนับร้อย

ผู้ป่วยติดเชื้อโควิดรอเตียงที่บ้านอีกนับร้อย

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการฉีดวัคซีนcluster บางแค วันสุดท้าย ณ วัดนิมมารนรดี เขตบางแค

ผู้ป่วยติดเชื้อโควิดรอเตียงที่บ้านอีกนับร้อย อธิบดีกรมการแพทย์ได้ออกมาเปิดเผย่ข้อมูลให้ประชาชนในประเทศได้รับรู้ว่า สถานการณีโควิดในรอบนี้นั้นมีความรุนแรงอีกทั้งยังติดกันได้อย่างรวกเร็วจนทำให้พบว่าผู้ป่วยนั้นติดโรคกันมากขึ้นมากกว่าเดิมหลายเท่านั่นเอง ซึ่งล่าสุดมีผู้ประสงค์ที่จะได้รับการรักษาอีกมากมาย แต่ทว่าการรองรับและเตียงของทางโรงพยาบาลทั่วเขตนั้นเต็มทั้งหมด จึงทำให้ชาวบ้านหรือประชาชนที่ติดบ้างส่วนนั้นยังไม่มีที่รักษาและอาจจะแย่ถึงการนอนรอความตายเลยทีเดียว ซึ่งทางกรมการแพทย์นั้นก็ออกมาบอกถึงแนวการรักษาและดูแลตัวเองที่บ้านระหว่างรอเตียงได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อาจจะมีผู้ป่วยบางส่วนที่จะสามารถใช้แนวทางนี้ในการรักษาได้

ติดตามข่าว ผู้ป่วยติดเชื้อโควิดรอเตียงที่บ้านอีกนับร้อย

ผู้ป่วยติดเชื้อโควิดรอเตียงที่บ้านอีกนับร้อย

ในล่าสุดที่ผ่านมานั้นมีผู้ป่วยบางรายที่เกิดอาการรุนแรงแต่ก็ยังไม่ได้รับการรักษาให้ทันราวกับว่าต้องนอนรอความตายเลยทีเดียว ทั้งนี้เราทุกคนควรที่จะระวังตัวเองให้มากขึ้นมากกว่าเดิมหลายเท่า และควรที่จะทำตามคำสั่งของแพทย์

ผู้ป่วยติดเชื้อโควิดรอเตียงที่บ้านอีกนับร้อยกับแนวทางการปฏิบัติดูแลตนเอง

ผู้ป่วยติดเชื้อโควิดรอเตียงที่บ้านอีกนับร้อย

โดยการที่ผู้ป่วยที่จะต้องดูแลตัวเองนั้นจะต้องเป็นผู้ป่วยที่ยังมีอาการที่ไม่รุนแรงมากนัก โดยจะมีการแจกอุปกรณ์เครื่องมือที่สามารถติดตามอาการได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ปรอทวัดไข้ ที่วัดออกซิเจน และหาดท่านใดที่มีอาการเสี่ยงแต่ยังไม่มีอาการแสดงออกมานั้น แพทย์จะให้ยาฟาวิพิราเวียร์ในการรักษา 

ผู้ป่วยติดเชื้อโควิดรอเตียงที่บ้านอีกนับร้อย

ผู้ป่วยติดเชื้อโควิดรอเตียงที่บ้านอีกนับร้อย นั้นเป็นสิ่งที่เราทุกคนไม่ได้คาดคิดคาดฝันมาก่อนแต่อย่างไร ทว่าการที่เกิดเหตุการณ์ณืแบบนี้ขึ้นก็สามารถบ่งบอกอะไรในสังคมได้หลายอย่าง และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่ผู้มีอำนาจนั้นควรที่จะตัดสินใจอย่างเด็ดขาดในการออกมาตรการดูแลควบคุม ให้ประชาชนมีสิทธิที่จะได้รับการรักษาอย่างเท่าเทียม และ ทางเข้า Joker  เว็บคาสิโนออนไลน์ สมัครสมาชิก รับเครดิตฟรี ทดลองเล่น เล่นตอนนี้รวยตอนนี้ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์