March 21, 2023

เจ้าอาวาส ลงโทษสามเณร โดยการเฆี่ยนหลัง

เจ้าอาวาส

สำหรับข่าวดังที่มีการปล่อย รูปแชร์ลง Facebook และปล่อยรูปลงในเน็ตต่างๆสำหรับภาพที่สามเณร แผลคล้ายๆแผลที่โดนเฆี่ยนบริเวณแขนและบริเวณหลังเป็นรอยแดงจำนวนมาก และเป็นแผลขนาดใหญ่ทำให้แต่ละคนตั้งข้อสงสัยว่าสามารถนำไปโดนอะไรมาและใครคือคนที่ลงโทษสามเณรดังกล่าว รูปนั้นได้มีการลงภาพและได้มีการแชร์ว่าสามเณรนั้นโดนเฆี่ยนหลัง ผู้ที่ทำการเขียนหลังก็คือ เจ้าอาวาส นั่นเอง ทำให้มีการแชร์ออกไปจำนวนมากซึ่งเจ้าอาวาสที่ทำการที่หลังสามเณร องค์นี้ก็คือ เจ้าอาวาสที่อยู่ในจังหวัดสุรินทร์ สำหรับสาเหตุและปัจจัยที่ทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ก็เพราะว่า คนที่โพสให้เหตุผลว่าสามเณรผู้นี้ทำการคุยกับเจ้าอาวาสอีก 1 รูปซึ่งทำให้เจ้าอาวาสองค์นี้ไม่พอใจ

เจ้าอาวาส ตีเฆี่ยนหลังสามเณรและให้กอดเสาไว้

เจ้าอาวาส

ซึ่งก็มีชาวเน็ตหลายคนได้มีการออกมาทำการแสดงความคิดเห็น ว่าถือได้ว่าเป็นการลงโทษที่ค่อนข้างรุนแรงและไม่สมเหตุสมผลเพราะเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้ปฏิบัติตนอะไรรุนแรง ถึงได้มีการเข้าไปสัมภาษณ์สำหรับเจ้าอาวาสองค์นี้เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงต่างๆว่าเกิดอะไรขึ้นแน่ซึ่งสำหรับวัดที่อาศัยอยู่หรือวัดที่เกิดเหตุก็คือวัดที่อยู่ในจังหวัดสุรินทร์ จากบทสัมภาษณ์ที่นักข่าวได้มีการเข้าไปสัมภาษณ์ก็คือเจ้าอาวาสได้บอกว่าไม่ได้เป็นคนที่ทำการเฆี่ยนตีและเฆี่ยนหลังสามเณรจนเป็นแผลตามที่ปรากฏและมีคนนำไปลงรูปภาพใน Facebook แต่เป็นพระอีกรูปหนึ่งที่มีตำแหน่งหน้าที่ที่สูงกว่า

เจ้าอาวาส

ซึ่งสาเหตุและปัจจัยที่เกิดเรื่องราวทั้งหมดก็คือ สามเณรที่โดนลงโทษนั้นได้มีการแอบเอาชุดฆราวาสออกไปใส่และไปเที่ยวนอกวัดตอน 10:00 น และมีการเดินเล่นบนดาดฟ้าชั้น 3 มีการยิงหนังสติ๊กต่างๆมีการปาหินลงถนน ไปถึงการยุ่งเกี่ยวกับกัญชาจึงทำให้ต้องมีการลงโทษสำหรับการกระทำครั้งนี้ ซึ่งการกระทำครั้งนี้ ทำให้มีผลที่อาจต้องทำการฝึกออกไปแต่ก็เป็นการลงโทษแทน

เจ้าอาวาส

และนี่ก็คือข้อมูลจากข้อเท็จจริงต่างๆ สำหรับเจ้าอาวาสที่ให้สัมภาษณ์กับสื่อ 1 และนี่ก็คือข้อมูลที่เรานำมาเสนอข่าวเด็ดข่าวดังประจำวันกับข่าวร้อนระอุในโซเชียล หากใครที่ชอบติดตามข่าวสารบ้านเมืองและ Update ข้อมูลเสมอก็สามารถทำการติดตามข่าวสารจากเพจที่เราทำการนำเสนอได้เลยมีข่าวใหม่ๆมาอัพเดททุกวันให้ทุกคนได้ทำการอ่าน เพื่อให้ติดตามทันข่าวบ้านเมือง

ติดตาม ข่าวเด็นประเด็นร้อน รวมไปถึง ข่าวทั่วไป มาอัพเดทให้คุณรู้ทันเหตุการณ์