March 24, 2023

ด่วนติดตามสถานการณ์ ไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว รับมืออันตรายควันพิษ

ไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว รับมืออันตรายควันพิษ

ไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว รับมืออันตรายควันพิษ สถานการณ์ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ที่ส่งผลกระทบต่อหลายบ้านเรือน และสร้างความสูญเสียที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกันมามาก มีทั้งผู้บาดเจ็บ การอพยพขนย้ายผู้คน บ้านเรือนมีความเสียหายหนัก พัง โดยมีประชาชนมากหลายร้อยครัวเรือน และมีการได้ลงบันทึกประจำวันแจ้งความเอาไว้เป็นบางส่วนแล้ว โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงของตี 3กว่า ที่มีไฟไหม้โรงงานมาแบบไม่ทันตั้งตัว โดยต้องทำการควบคุมเพลิงกันอย่างวุ่นวาย และมีการพยายามดับเพลิงให้เสร็จได้ไวที่สุด โดยสามารถทำได้แล้ว แต่วยังมีควันและสารเคมีที่อันตรายอย่างมากลอยอยู่ในอากาศ โดยไม่ให้ผู้ที่อยู่บริเวณนั้นเข้ามาในพื้นที่ เกรงว่าจะมีอันตรายเกิดขึ้นมาได้จากการสูดอากาศหายใจเข้าไป โดยใครที่ติดตามข่าวนี้อยู่สามารถอ่านรายละเอียดได้เลย

รายงานข่าว ไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว รับมืออันตรายควันพิษ

ไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว รับมืออันตรายควันพิษ

จากรายงานข่าวที่เกิดขึ้นโรงงานในสมุทรปราการ ที่มีควันพิษลอยอยู่ในอากาศ จนทำให้ประชาชนที่อยุ่ในระแวกในรัศมีใกล้เคียงได้สูดดมเข้าไป จนส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย โดยทางหน่วยงานในการป้องกันการควบคุมโรคในพื้นที่ มีการประเมินความปลอดภัย ที่ต้องให้เน้นการเฝ้าระวังมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 กลุ่ม มีผู้คนในพื้นที่ใกล้เคียง เจ้าหน้าที่ที่ได้ไปช่วยเหตุการณ์ โดยสารพิษคือสารเคมีสไตรีนโมโนเมอร์ จะทำให้ร่างกายแย่ ในระบบทางเดินหายใจ มะเร็ง หมดสติ ผื่น เกิดความระคายเคือง ถ้าหากว่ากรณีรุนแรงมากอาจจะส่งผลเสียถึงแก่ชีวิตเลย

ไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้วรับมืออันตรายควันพิษกับวิธีการการดูแลตัวเอง

ไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว รับมืออันตรายควันพิษ

ในแนวทางการดูแลตนเอง โดยถ้าหากว่าอยู่ในพื้นที่ต้องออกจากบริเวณดังกล่าวทันที หรือถ้าหากว่าโดนผิวหนังโดยเมื่อไหร่ ต้องทำการอาบน้ำให้สะอาด สังเกตตนเอง ล้างตา โดยต้องอยู่ในพื้นที่อากาศถ่ายเท     ถ้าหากว่ามีความผิดปกติขึ้นต้องพบแพทย์โดยด่วน

ไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว รับมืออันตรายควันพิษ

ไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้วรับมืออันตรายควันพิษเกิดขึ้นมาแล้วต้องพยายามดูแลสุขภาพตนเอง ที่ไม่ให้สูดอากาศที่มีสารพิษเข้าไป ต้องเลี่ยงไม่ให้เข้าไปในพื้นที่เด็ดขาด ไม่เช่นนั้นจะเกิดอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ โรคมะเร็ง ต้องมีการเฝ้าระวังกันต่อไป และห้ามพลาด ufa99999 เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ ฝากถอนโอนไว เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลใหญ่มากมาย ฝากถอนสะดวก ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์