March 22, 2023

ไม่น่าเชื่อ!! เชียงใหม่แห่จอง วัคซีนโมเดอร์นา เพียบ

เชียงใหม่แห่จอง วัคซีนโมเดอร์นา เพียบ

เชียงใหม่แห่จอง วัคซีนโมเดอร์นา เพียบ จากที่มีมีสถานการณ์การแพร่ระบาดที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในปัจจุบันนี้ ที่ยอดผู้ติดเชื้อไม่ได้มีแนวโน้มว่าจะลดลงแต่อย่างใด โดยที่วันนึงมีมากเกินครึ่งหมื่นราย จนทำให้มีคนให้ความสนใจกับวัคซีนทางเลือกนี้กันมากที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ส่วนรายละเอียดเรามาติดตามกันได้เลย โดยยอดคิวไม่เพียงพอต่อความต้องการในครั้งนี้

ติดตามรายงานสถานการณ์เชียงใหม่แห่จอง วัคซีนโมเดอร์นา เพียบ

เชียงใหม่แห่จอง วัคซีนโมเดอร์นา เพียบ

จากรายงานข่าวที่เกิดขึ้น ในสถานการณ์ช่วงนี้ที่ทางโรงพยาบาลเชียงใหม่ราม ได้มีการเปิดให้จองวัคซีนโมเดอร์นา ที่เป็นทางเลือกให้กับประชาชน โดยเป็นการจองแบบลงทะเบียน โดยมีการประกาศผ่านทางเพจ ที่ให้เข้ามาจองได้จำนวน 300 สิทธิ์เท่านั้นในจำนวนที่จำกัด

จนมีผู้คนให้ความสนใจอย่างมาก โดยมากันตั้งแต่ตี 3 ที่เปิดให้จองช่วง 9 โมงเช้า ที่มาก่อนเวลาแต่หลายท่านไม่ได้คิวกลับไป เนื่องจากว่าสิทธิ์เต็มแล้ว มีหลายคนมารอเก้อไม่ได้จอง ทำให้เกิดความเสียใจและผิดหวังกลับบ้านไป ทั้งที่มีหลายคนเดินทางมาหลายร้อยกิโลเมตรมาก แต่ก็ไม่ได้สิทธิ์นี้มีวัคซีนไม่เพียงพอจำนวนคนที่ต้องการ

เชียงใหม่แห่จองวัคซีนโมเดอร์นาเพียบแต่คิวจองมีจำนวนจำกัด

เชียงใหม่แห่จอง วัคซีนโมเดอร์นา เพียบ

การที่ประชาชนอยากฉีดวัคซีนแต่มีจำนวนจำกัด โดยรัฐยังไม่มีการมาให้ประชาชนในกลุ่มทั่วไปได้ฉีด ที่นับวันยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นจนน่าตกใจ ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็มีแต่ผู้ป่วย มียอดผู้เสียชีวิตเพิ่มมากขึ้นทุกวัน และมีหญิงคนหนึ่งกล่าวเรียกร้องอยากให้รัฐบาลนำเข้าวัคซีนมา อยากให้สงสารคนไทยให้มาก รอนานแล้ว โดยตนเองพลาดสิทธิ์ยอมที่จะได้ฉีดวัคซีนในครั้งนี้ ผิดหวังมาก และเนื่องจากว่าไม่พอต่อความต้องการ ตอนนี้ก็ไม่ค่อยมีเงินกันมาก แต่ยอมเพื่อที่จะฉีดให้ได้

เชียงใหม่แห่จอง วัคซีนโมเดอร์นา เพียบ

เชียงใหม่แห่จองวัคซีนโมเดอร์นาเพียบแสดงให้เห็นถึงความต้องการที่ประชาชนอยากฉีดวัคซีนให้ได้เร็วที่สุดแม้จะต้องเสียเงินเองก็ตาม โดยที่รัฐไม่ได้ออกให้สักบาทเดียว โดยอยากให้สถานการณ์กลับมาเป็นปกติดังเดิมแล้ว ไม่อยากติดเชื้อโควิด ต้องการความปลอดภัยในชีวิต และ sa gaming เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศมีเกมเดิมพันครบวงจร เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ฝากถอนสะดวก ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์