June 2, 2023

สถานการณ์เร่งด่วน!! ไฟไหม้วัดโคราชเสียหายหนัก

ไฟไหม้วัดโคราชเสียหายหนัก

ไฟไหม้วัดโคราชเสียหายหนัก เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมาจริงในจังหวัดนครราชสีมา ที่มีเหตุเพลิงไหม้อยู่ที่กุฏิ ที่ส่งผลกระทบเสียหายอย่างหนัก ที่มีอายุหลายสิบปีแล้ว ยิ่งในปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่ามีเหตุการณ์ที่เกี่ยวกับไฟไหม้ ระเบิด ดินถล่ม ระเบิด ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยอย่างหนัก โดยไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกันอยู่แล้ว ที่อาจจะสร้างความเจ็บตัว เสียชีวิตเกิดขึ้น โดยต้องมีความระมัดระวังในการดำเนินชีวิตให้ได้มากที่สุด ใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท ใครที่กำลังติดตามรายงานข่าวนี้ สามารถอ่านรายละเอียดได้อย่างชัดเจนตามข้อความที่จะกล่าวต่อไปได้เลย ที่ส่งผลกระทบอย่างหนักในครั้งนี้

ติดตามข่าวรายงาน ไฟไหม้วัดโคราชเสียหายหนัก อย่างใกล้ชิด

ไฟไหม้วัดโคราชเสียหายหนัก

จากรายงานข่าวที่เกิดขึ้นคือ เกิดเหตุไฟไหม้ที่วัดหนองกระทุ่ม ในตัวอำเภอเมือง ในจังหวัดนครราชสีมา ที่มีไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็วในพื้นที่ดังกล่าวของตัววัด โดยต้องพยายามดับเพลิงให้ได้ที่ใช้รถทั้งหมด 7 คันด้วยกันในการดัสบไฟครั้งนี้ ที่ใช้เวลาไม่นานนักประมาณครึ่งชั่วโมง สามารถดับเพลิงทั้งหมดได้สำเร็จ จนเหตุการณ์สงบลงไป โดยต้นเพลิงที่สำรวจแล้วเป็นห้องเก็บของ เป็นที่ไหว้สิ่งของที่ญาติโยมถวายมา คาดการณ์ว่าเกิดจากไฟฟ้าลัดลงจร จนทำให้ลุกลามไปทั่วพื้นที่ รวมไปถึงห้องที่อยู่ใกล้เคียงด้วย โดยสอบถามพระท่านที่ได้เห็น พบว่าเห็นกลิ่นควันออกมาจากห้อง เลยวิ่งเข้าไปดูพบว่าลุกลามหนัก แล้วเข้าไปหยิบโทรศัพท์จนร่างกายบาดเจ็บ

ไฟไหม้วัดโคราชเสียหายหนักส่งผลกระทบอย่างไรบ้าง

ไฟไหม้วัดโคราชเสียหายหนัก

ส่งผลกระทบที่มีของเสียหายจำนวนมาก ที่เป็นศาลาไม้ขนาดใหญ่อายุมาก ที่สร้างมาแล้ว 55 โดยมีการใช้เป็นกุฏิในการจำวัดและยังไว้ใช้ในพื้นที่ปฏิบัติกิจของสงฆ์ด้วย ที่ไหม้อยู่หลายห้องด้วยกัน แต่ยังไม่ได้ลุกลามไปทั่วทั้งหลังเนื่องจากว่าโครงสร้างดี โดยต่อไปต้องสืบหาข้อมูลที่แน่ชัดอีกครั้ง

ไฟไหม้วัดโคราชเสียหายหนัก

ไฟไหม้วัดโคราชเสียหายหนักเป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ที่ส่งผลกระทบอย่างมากในวัดหนองกระทุ่มแห่งนี้ โดยสร้างความเสียหายและเดือดร้อน ที่ต้องหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกรอบในขั้นตอนต่อไป และ slot333 เกมสล็อตยุคใหม่ มั่นคง ปลอดภัย ฝาก – ถอนง่าย 100 % มีเกมเดิมพันหลากหลาย มีรางวัลใหญ่มากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์