April 2, 2023

ข่าวด่วนล่าสุดมีผู้ติด เชื้อcovid เพิ่มขึ้น

เชื้อcovid

เชื้อcovid จากการรายงานเพิ่มเติมสำหรับการพบผู้ป่วยรายใหม่จำนวน 9 คนผู้ป่วยรายใหม่จำนวน 9 คนที่พบนั้นเป็นคนไทยที่เดินทางมาจากต่างประเทศ ซึ่งถือได้ว่าเป็นผู้ป่วยใหม่ที่ติดเชื้อ ทำให้มีการ แถลงข่าวเกี่ยวกับการติดเชื้อเพิ่มขึ้นเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายนที่ผ่านมาและมีการรายงานถึงสถานการณ์ในปัจจุบันว่าเป็นแบบไหนซึ่งสำหรับผู้ที่ทำการเดินทางมาจากต่างประเทศนั้นมีทั้งหมด 9 คน ผู้ติดเชื้อโควิดทั้ง 9 คนสำหรับประเทศที่เดินทางมานั้นมีประเทศเลบานอน จำนวน 1 คนประเทศฟิลิปปินส์ 1 คนประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 3 คนและประเทศอินเดีย 1 คนคูเวต 1 คนฝรั่งเศส 1 คน และสหราชอาณาจักร 1 รายซึ่งเป็นผู้ป่วยรายใหม่ทั้ง 9 คนที่มีการติดเชื้อเพิ่มมากขึ้น

ทำให้มีผู้ที่หายจากการ ป่วยแล้วตอนนี้ปัจจุบัน 3694 คนแต่คนที่ยังคงรักษาอยู่ก็คือ 104 คนแต่ไม่มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเติมนี่คือการรายงานสถานการณ์ การติดเชื้อโควิดในประเทศไทยแน่นอนว่า สำหรับคนที่ติดเชื้อรายใหม่ทั้ง 9 คน ต้องปฏิบัติตามขั้นตอนก็คือต้องทำการเข้ารักษาตัวและกักตัวรายงานการเดินทางว่ามาจากที่ไหนบ้าง เดินทางไปที่ไหนบ้างเพื่อให้ได้รู้ตารางการเคลื่อนไหวและเพื่อที่จะระมัดระวังต่อไป

ที่ผ่านมาเราต่อสู้กับสถานการณ์การแพร่กระจายของ เชื้อcovid

เชื้อcovid

ซึ่งก็ทำให้เศรษฐกิจหลายๆเศรษฐกิจกระทบคนหลายคนตกงานเพราะจากพิษเศรษฐกิจที่ต้อง หยุดชะงักและหยุด ตัวไปหรือบางบริษัทต้องปิดตัวไปเลยเพราะฉะนั้นถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ร้ายแรงสิ่งที่เราทำได้ก็คือการรักษาตัวเองให้รอดพ้นจากการติดเชื้อ

เชื้อ covid

ดูแลตัวเองให้ดีที่สุดอย่าให้เกิดเหตุการณ์หรือการเดินทางไปยังต่างประเทศทำให้ต้องมีผู้ป่วยติดเชื้อเพิ่มนี่คือสิ่งที่เราต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อไม่ให้เป็นภาระของสังคม เวลาเราเดินทางไปไหนมาไหนทั้งในไทยและต่างประเทศเราควรสวมหน้ากากอนามัยในทุกครั้งที่เดินทางออกจากบ้านเพื่อเป็นการป้องกันตัวเองทำให้เป็นกิจวัตรประจำวันทำให้เป็นสิ่งที่ ดูความสำคัญมากที่สุดในชีวิตเลยก็จะเป็นผลดีกับตัวเอง

เชื้อ covid


และนี่ก็คือการรายงานสถานการณ์การติดเชื้อโควิดสำหรับเหตุการณ์ล่าสุดที่เป็นข่าวใหญ่เพราะว่าเป็นผู้ติดเชื้อที่เดินทางมาจากต่างประเทศนั้นเอง ให้ผู้ป่วยทุกท่านที่กำลังรักษาตัวอยู่นั้นหายเป็นปกติและไม่ให้คนไทยติดเชื้อโควิดเพิ่มเพราะฉะนั้นก็เริ่มต้นจากการดูแลตัวเองเราในฐานะของสื่อและทำการนำเสนอข่าวสารต่างๆที่เป็นประโยชน์และเป็นความจริงเป็นข้อมูลจริงที่สามารถเชื่อถือได้ให้แก่ทุกท่านได้อ่านนะทำการติดตาม อย่าลืมกดติดตามเพจเราเลยทำการนำเสนอข่าวดีๆเสมอในแต่ละวันรวมไปถึงนำเสนอข้อมูลต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อการดำเนินชีวิตของท่านด้วยวัย

ติดตาม ข่าวเด่นประเด็นร้อน และ ข่าวการเมือง แล้วอัพเดททันเหตุการณ์ที่น่าสนใจได้ที่นี่