April 2, 2023

ทัวร์ลงหนัก! แฟนเก่า มิลลี บ็อบบี บราวน์ แฉ ฝ่ายหญิงติดเซ็กส์ 24 ชั่วโมง

มิลลี บ็อบบี บราวน์

มิลลี บ็อบบี บราวน์ สาวน้อยมหัศจรรย์เจ้าของบท “แอล” ในซีรีส์เรื่องดัง “Stranger Things” กลายเป็นหัวข้อทอคออฟเดอะทาวน์ในโลกออนไลน์ หลัง “ฮันเตอร์” (Hunter Echo Ecimovic) อดีตแฟนเก่าที่เป็น TikToker ชื่อดัง ออกมาอัดคลิปแฉเรื่อง 18+ ระหว่างที่ทั้งคู่คบหากันลงใน อินสตาแกรม จนทำให้แฟนคลับของนักแสดงวัยรุ่นพากันขึ้นรถทัวร์มาถล่มจนเจ้าตัวต้องรีบออกมาขอโทษแบบทันควัน

มิลลี บ็อบบี บราวน์ ถูกแฟนเก่าแฉ มีพฤติกรรมติดเซ็กส์อย่างหนัก

มิลลี บ็อบบี บราวน์

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา ได้ปรากฏรูปถ่ายของมิลลี บ็อบบี บราวน์ ในวัย 16 ปี กับแฟนหนุ่ม “ฮันเตอร์” ซึ่งอายุ 20 ปี กำลังหอมแก้มกันอย่างหวานชื่น ทำให้หลายคนคาดว่าทั้งคู่กำลังคบหากันอยู่ แม้ว่าในตอนนั้นจะมีเสียงวิจารณ์ไม่น้อยว่า สาวน้อยมิลลียังถือเป็นเยาวชน การเปิดเผยความสัมพันธ์ออกสื่อจนเกินงามอาจจะไม่เหมาะสมนัก แม้ว่าปัจจุบันนี้ทั้งสองจะเลิกรากันไปแล้ว

มิลลี บ็อบบี บราวน์

แต่ทว่าล่าสุด กลับมีข่าวที่ทำให้แฟนคลับของมิลลี บ็อบบี บราวน์ ถึงกับต้องลุกฮือขึ้นมาปกป้องสาวน้อยรายนี้ เนื่องจาก ฮันเตอร์ ได้ออกมาไลฟ์สดผ่าน อิสสตาแกรม แฉความสัมพันธ์ระหว่างที่เขาคบกับอดีตแฟนเก่าว่า ในช่วงที่คบกันนั้น ฝ่ายหญิงคลั่งไคล้เขามาก ๆ ถึงขนาดติดการมีเพศสัมพันธ์กับเขาแทบจะตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังเล่าถึงตอนที่ทั้งคู่กำลังมีเซ็กซ์กันเป็นฉาก ๆ อย่างสนุกสนาน และยังบอกว่าฝ่ายหญิงเป็นพวกชอบมีเซ็กส์แบบ “ซาดิสม์” อีกต่างหาก ยิ่งไปกว่านั้น TikToker หนุ่มรายนี้ยังบอกว่า เขาเป็นฝ่าย “เลี้ยงต้อย” มิลลีมาตลอดอีกด้วย (เขาใช้คำว่า “Groomed” ที่หมายถึง เทคแคร์ดูแลเพื่อหวังการมีเพศสัมพันธ์กับเด็กไม่บรรลุนิติภาวะ)

มิลลี บ็อบบี บราวน์

  ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า ทันทีที่ไลฟ์สดนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายขึ้นรถทัวร์มาถล่มบัญชี อินสตาแกรม ของอดีตแฟนเก่ารายนี้กันเป็นจำนวนมาก จนสุดท้ายต้องลบโพสต์ทิ้งไป ก่อนที่ต่อมา ฮันเตอร์ จะออกมาอัดคลิปขอโทษผ่านทาง TikTok โดยอ้างว่า ตอนนั้นเมามากและจำไม่ได้ว่าพูดอะไรไปบ้าง แถมยังสารภาพอีกว่า คำพูดในไลฟ์เจ้าปัญหานั้นไม่เป็นความจริง แต่เขาแต่งเติมขึ้นมาเอง รวมทั้งเรื่องความสัมพันธ์ทางเพศแบบซาดิสก์และเรื่องเลี้ยงต้อยสาวน้อยรายนี้ด้วย หลังจากนั้นเขาก็ปิดบัญชีโซเชียลมีเดียทั้ง อินตราแกรม และ TikTok ของตัวเองทั้งหมด และ viewbet24  เว็บใหม่ ที่เต็มไปด้วยทีมงานคุณภาพ และโปรโมชั่นดีๆมากมายอีกเพียบ เดิมพันง่าย รวยไว ฝากถอนรวดเร็ว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์