June 2, 2023

เพื่อนร่วมงานซึ้ง! สตีฟ บุสเซมี ดังแค่ไหนก็ไม่เคยลืมพี่น้องที่สถานีดับเพลิงนิวยอร์ก

สตีฟ บุสเซมี

สตีฟ บุสเซมี (Steve Buscemi) นักแสดงมากฝีมือที่อยู่ในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูดมากกว่า 3 ทศวรรษ ถือเป็นหนึ่งในคนวงการบันเทิงที่มีประวัติขาวสะอาดและแทบไม่เคยมีข่าวฉาวมาทำให้เสื่อมเสียทางด้านชื่อเสียงกันเลย ล่าสุด อดีตเพื่อนร่วมงานในหน่วยดับเพลิงนิวยอร์ก ได้ออกมาย้อนความหลังถึงนักแสดงรายนี้ว่า เขามีวีรกรรมที่น่ายกย่อง แถมยังเคยมีส่วนร่วมในหน่วยดับเพลิงตอนเกิดเหตุการณ์ 9/11 อีกด้วย 

สตีฟ บุสเซมี เคยบรรจุเป็นพนักงานดับเพลิงเมื่อปี 1980 

สตีฟ บุสเซมี

ตามการเปิดเผยของหน่วยดับเพลิงนิวยอร์กผ่าน Facebook ชื่อเพจ “Brotherhood of Fire” ระบุว่าสตีฟ บุสเซมี นักแสดงรุ่นใหญ่ที่เคยมีผลงานดังอย่าง “Con Air” (1997) และ “Armageddon” (1998) ได้มาสมัครเพื่อที่จะเป็นทางด้านเจ้าหน้าที่มีการฝึกหัดในของหน่วยที่ทำการดับเพลิงประเทศนิวยอร์ก เมื่อปี 1976 ตอนที่เขานั้นมีอายุได้เพียง 18 ปี ก่อนที่เขาจะได้มีการบรรจุในการเป็นหน่วยเจ้าหน้าที่ประจำ และทำการปฏิบัติหน้าของตนที่อย่างดีตลอด 4 ปี จนกระทั่งเขาลาออกจากหน่วยเพื่อไปเอาดีด้านการแสดง ซึ่งที่สุดแล้ว เขาก็กลายเป็นทั้งนักแสดง นักเขียนของทางบทภาพยนตร์ และผู้กำกับที่ประสบพบเจอกับความสำเร็จอย่างในปัจจุบัน

สตีฟ บุสเซมี

อย่างไรก็ตามสตีฟ บุสเซมี ก็ไม่เคยลืมอดีตเพื่อนร่วมงานที่หน่วยดับเพลิงเลยแม้แต่น้อย ย้อนกลับไปในเหตุ 9/11 ในประเทศนิวยอร์ก เขานั้นก็กลับมาเพื่อทำการช่วยของหน่วยงานดับเพลิงซึ่งมันน้นก็กำลังขาดของกำลังคน แถมเขานั้นยังทำงานอยู่กับทางด้านพี่น้องของหน่วยงานดับเพลิงกันถึงเฉลี่ยวันละ 12 ชั่วโมง เป็นเวลาหลายวันเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ติดอยู่ใต้ซากตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ยิ่งไปกว่านั้น ตัวนักแสดงหนุ่มยังปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์นักข่าวตลอดช่วงที่เขากลับมาทำงานช่วยเหลือประชาชน เพื่อเลี่ยงคำครหาว่ามาเพื่อประชาสัมพันธ์ตัวเอง

สตีฟ บุสเซมี

ด้วยเหตุนี้จึงมีการบันทึกภาพ บุสเซมี ในช่วงนั้นน้อยมาก  นอกจากนี้ ในปี 2003สตีฟ บุสเซมี ยังกลับมาหาพี่น้องในหน่วยดับเพลิงอีกครั้งเพื่อช่วยเรียกร้องขอขึ้นค่าแรง และคัดค้านการปิดสถานีดับเพลิง ซึ่งในครั้งนั้นตัวเขาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวไปพร้อมกับพี่น้องในหน่วยดับเพลิงอีกหลายคนด้วย แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เขายุติการไปมาหาสู่กับพี่น้องหน่วยดับเพลิงแต่อย่างใด เพราะในปี 2012 บุสเซมีนั้นก็ได้มีการกลับเข้ามาเพื่อที่จะร่วมการทำภารกิจที่มันนั้นเกี่ยวกับการทำความสะอาดและทำการเคลียร์ของซากปรักที่มันนั้นมีการหักพังในเขตของทางด้านบรีซี่พอยต์ จากเหตุการณ์เฮอริเคนแซนดี้  เรียกว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีแต่ชื่อเสียงด้านดีเสมอมาจริง ๆ และห้ามพลาด vip 168sa เว็บคาสิโน สมัครฟรี vip ทุกยูสเซอร์ ฝากถอน โอนไว เดิมพันง่าย รวยไว ได้เงินจริง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์