April 2, 2023

คริส อีแวนส์ ทวีตจวก “ทรัมป์” เป็นพิธีกรแข่งชกมวยในวันครบรอบเหตุการณ์ 9/11

คริส อีแวนส์

คริส อีแวนส์ (Chris Evans) พระเอกขวัญใจสาว ๆ ทั่วไปโลก ยังคงวางตัวเป็นไม้เบื่อไม้เมากับนาย “โดนัลด์ ทรัมป์” (Donald Trump) อดีตของการเป็นประธานาธิบดีของทางสหรัฐฯ ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงจริง ๆ หลังอดีตผู้นำวัย 74 ปี ได้ใช้เวลาในวันครบรอบเหตุการณ์ 9/11 ด้วยการไปเป็นพิธีกรในการแข่งขันชกมวยที่รัฐฟลอริดา  งานนี้ทำเอาพระเอกหนุ่มถึงกับออกมาจวกการกระทำดังกล่าวผ่าน ทวิตเตอร์ ส่วนตัวแบบไม่มีชิ้นดีเลยทีเดียว

คริส อีแวนส์ ลั่น คนที่ยังสนับสนุน “ทรัมป์” ใช้อะไรคิดกัน!

คริส อีแวนส์

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 11 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันครบรอบ 20 ปี เหตุการณ์ 9/11 ที่ผู้ก่อการร้ายกลุ่ม “อัลกออิดะห์” ของนาย “อุซามะฮ์ บิน ลาดิน” (Osama bin Laden) ได้ก่อเหตุจี้เครื่องบินโดยสารหลายลำ ก่อนจะบังคับเครื่องบินนั้นทำการพุ่งเข้าชนไปยังสถานที่ที่มันนั้นสำคัญหลายแห่งของสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 9 กันยายน ปี 2001  ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ตึกแฝดเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ที่มหานครนิวยอร์ค ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์นี้เกือบ 3,000 คน โดยเหตุการณ์นี้นับเป็นบาดแผลของชาวอเมริกันอย่างไม่มีวันหาย 

คริส อีแวนส์

อย่างไรก็ตาม อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ อย่างนาย “โดนัลด์ ทรัมป์” กลับเลือกใช้เวลาในวันครบรอบนี้ด้วยการเป็นพิธีกรให้กับการแข่งขันชกมวยที่รัฐฟลอริดา จนทำให้หลายคนรู้สึกไม่พอใจในการกระทำที่เหมือนไม่ให้เกียรติกับความที่มันนั้นสูญเสียเลยของทางชาวอเมริกันในวันสำคัญนี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือคริส อีแวนส์ นักแสดงหนุ่มเจ้าของบท “กัปตันอเมริกา” ในภาพยนตร์ “Captain America” ที่ออกโรงจวกอดีตผู้นำรายนี้ผ่าน ทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “เนื่องในวันครบรอบ 20 ปี ของวันที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกา อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ จะเป็น…พิธีกรในการแข่งชกมวยที่ฟลอริดา บอกตามตรงว่าคนที่สนับสนุนเขาทำได้ยังไงกันนะ” 

คริส อีแวนส์

โดยหลังจากที่คริส อีแวนส์ ทวีตข้อความดังกล่าวออกไป ก็มีผู้คนเข้ามากดหัวใจมากกว่า 62,000 ครั้ง และกดรีทวีตมากกว่า 4,500 ครั้ง เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะผ่านไปกี่เดือนกี่ปี แต่พระเอกหนุ่มรายนี้ก็ยังคงวางตัวเป็นไม้เบื่อไม้เมาที่พร้อมจะจวกพฤติกรรมของอดีตผู้นำฝีปากกล้าไม่มีวันเปลี่ยนแปลงเลยจริง ๆ และ i99bet เว็บแทงบอลชื่อดังระดับสากล ที่ทั่วโลกต่างให้การยอมรับ เพราะ เดิมพันง่าย มีรางวัลใหญ่มากมาย ปลอดภัย ฝากถอนสะดวก ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์