April 2, 2023

ผู้บัญชาการ ทหารบก ขึ้นเยี่ยมทหารใหม่

ทหารบก

ทหารบ เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 3 ที่ผ่านมาได้มีการรายงานว่าจากผู้สื่อข่าว ผู้บัญชาการทหารบกได้มีการขึ้นทางภาคเหนือเดินทางไปยังภาคเหนือเพื่อที่จะทำการเยี่ยมทหารเกณฑ์ใหม่ เป็นการดูความเรียบร้อยในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นการตรวจโรงครัว การดูอาหารการทำอาหาร ดูเรือนจำ และรวมไปถึงการลุยชายแดนเกี่ยวกับการทำงาน จากกรณีที่มีทหารใหม่ได้เพิ่มขึ้นมาหลายหน่วยงาน ที่จังหวัดเชียงใหม่จึงทำให้

ผู้บัญชาการ ทหารบก ได้มีนโยบายการขึ้นไปเยี่ยมเพื่อให้กำลังใจการทำงานของทหารใหม่

ทหารบก

ทหารหน่วยไหนที่ได้มีการขึ้นไปทำการปฏิบัติหน้าที่ก็คือเป็นหน่วยของชายแดนนั่นเอง ผู้บัญชาการอยากทำการตรวจสอบเกี่ยวกับการ ทำงานในภาคส่วนต่างๆและการดูแลทหารใหม่เพื่อทำให้พลทหารมีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น รวมไปถึงการตรวจสอบเกี่ยวกับการทำงานของทหาร การทำอาหารดูครัวเรือนในการประกอบอาหารให้ทหารใหม่ได้รับประทานและกินในแต่ละมื้อแต่ละวัน และได้มีการร่วมรับประทานอาหารพร้อมกับทหารใหม่ด้วย

ทหารบก

และในส่วนของภารกิจที่มีความสำคัญก็คือการเข้าไปตรวจเกี่ยวกับการทำงานความคืบหน้าเกี่ยวกับภารกิจของการป้องกันชายแดน แนวทางกำลังผาเมือง เพื่อดูความเรียบร้อยต่างๆของการทำงาน โดยผู้บัญชาการทหารบกก็ได้มีการเดินทางเพื่อไป เยี่ยมเกี่ยวกับกองกำลังผาเมืองที่ได้มีการทำงานรวมไปถึงการให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่อยู่ในชายแดนเพื่อปฏิบัติการในเรื่องของยาเสพติด แล้วตั้งเกี่ยวกับการบูรณาการช่วยกันทั้งตำรวจทหาร ฝ่ายปกครองเพื่อปราบปรามยาเสพติดให้สิ้นซากรวมไปถึงมาตรการที่สำคัญที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คือมาตรการ covid ในทีม ตามแนวชายแดนที่หน่วยงานทหารจะต้องปฏิบัติหน้าที่และทำการตรวจสอบผู้บัญชาการทหารบกได้มีการให้กำลังใจสำหรับกำลังพลทุกคน ที่ต้องปฏิบัติตามหน้าที่และมีวินัยในการทำงาน พร้อมไปกับการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีกับประเทศเพื่อนบ้านหรือแนวชายแดนของไทยเรา

ทหารบก

ต่อมาได้มีการรายงานว่า ผู้บัญชาการทหารบกได้มีการ ร่วมรับประทานอาหารที่โรงอาหารกับเจ้าหน้าที่และพลทหารใหม่ทุกคนที่ได้ขึ้นไปปฏิบัติหน้าที่ที่เชียงใหม่พร้อมกับการ พูดคุยและช่วยกันแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นมากมายเพราะว่าในจังหวัดเชียงใหม่ก็มีปัญหาที่เกิดขึ้นในเรื่องของหมอกควันด้วยจึงได้มีการพูดคุย เกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาและนี่ก็คือข้อมูลที่เรานำมาเสนอสำหรับข่าวสารประจำวันในวันนี้เพื่อให้ทุกคนได้ทำการติดตาม ข้อมูลและข้อเท็จจริงที่มีความน่าเชื่อถือ ที่ผู้อ่านทุกคนสามารถไว้วางใจได้ว่าจะนำเสนอเฉพาะข้อเท็จจริงเพียงเท่านั้น

ติดตาม ข่าวเด่นประเด็นร้อน และ ข่าวการเมือง แล้วอัพเดททันเหตุการณ์ที่น่าสนใจได้ที่นี่