March 24, 2023

คุณตาสหรัฐฯ เป็นเศรษฐีเงินล้าน เพราะซื้อลอตเตอรี่ตามเสียงในหัว!

คุณตาสหรัฐฯ

คุณตาสหรัฐฯ รายหนึ่งในทางด้านของรัฐแมริแลนด์ ประเทศของสหรัฐอเมริกา กลายเป็นเศรษฐีเงินล้านในชั่วข้ามคืน หลังเขาตัดสินใจซื้อล็อตเตอรี่ราคา 10 เหรียญ

เพียงเพราะได้ยินเสียงแว่ว ๆ ในหัวที่บอกให้เขาซึ่งปกติเป็นคนไม่เชื่อเรื่องโชคลาง ให้ซื้อล็อตเตอรี่ใบดังกล่าว แต่หลังจากที่เขานำล็อตเตอรี่มาตรวจก็ถึงกับช็อก เพราะเขาถูกรางวัลแจ็กพอตมูลค่าหลายล้านบาทนั่นเอง

คุณตาสหรัฐฯ ถูกล็อตเตอรี่มูลค่า 100,000 เหรียญสหรัฐฯ 

คุณตาสหรัฐฯ

คุณตาสหรัฐฯ รายนี้มีชื่อว่า “โนแลน สตีล” (Nolan Steele) วัย 78 ปี เป็นชาวเมืองไซค์สวิลว์ รัฐแมริแลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเขาเล่าว่า ขณะที่ตัวเองกำลังเดินออกจากร้านค้าแห่งหนึ่งในย่านแครอล เคาท์ตี เขาก็ได้ยินเสียงเล็ก ๆ ในหัวที่บอกให้เขาซื้อล็อตเตอรี่ก่อนจะกลับบ้าน

ซึ่งเขาก็เดินเข้าไปที่ตู้ขายล็อตเตอรี่ที่ชื่อ วิลลี วองกา (Willy Wonka) และกดซื้อล็อตเตอรี่ราคา 10 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 330 บาท เมื่อเครื่องจ่ายล็อตเตอรี่ให้ คุณตาสตีลก็รีบนำมาขูดดูเลขและใช้เครื่องสแกนเพื่อตรวจสอบว่าตัวเองถูกรางวัลหรือไม่ ซึ่งเขาก็พบว่า ตัวเองนั้นถูกรางวัลที่ถือว่าเป็นระดับของแจ็กพอตมูลค่า 100,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ  3.3 ล้านบาท ทำให้เขารีบบึ่งไปที่สำนักงานสลากกินแบ่งในเมืองเมืองบัลติมอร์ เพื่อขอขึ้นเงินทันที

คุณตาสหรัฐฯ

ทั้งนี้ คุณตา โนแลน สตีล กล่าวว่า “ผมก็ไม่รู้ว่าเสียงนั้นมาจากไกน แต่ผมดีใจที่ฟังมัน ตอนนั้นผมรู้ตัวว่าต้องเกิดสิ่งดี ๆ ขึ้นกับตัวเอง ปกติแล้วคนเรามักจะเห็นอะไรดี ๆ เวลาจะได้รางวัลใหญ่แบบนี้แหละ” 

คุณตาสหรัฐฯ

ตอนที่ คุณตาสหรัฐฯ ผู้โชคดีรายนี้เดินทางไปขอขึ้นของเงินที่เป็นรางวัล เขาถูกถามว่าจะนำเงินก้อนโตที่ได้ไปใช้ทำอะไรบ้าง ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบว่า เขาวางแผนที่จะให้ภรรยาของเขาเป็นผู้ดูแลเงินจำนวนนี้ และสิ่งแรกที่จะทำให้เขาหยิบเงินก้อนนี้มาใช้ก็คือ การซื้อสีมาบ้านใหม่นั่นเอง  งานนี้ไม่รู้ว่าเสียงที่คุณตารายนี้ได้ยินคือเสียงในหัวของเขาจริง ๆ หรือเป็นเสียงที่เขาหูแว่วไปเองกันแน่ แต่ไม่ว่ายังไงก็ถือเป็นโชคดีที่ใครหลายคนต้องอิจฉาเลยทีเดียว และ Slot BNG ค่ายเกมสล็อตออนไลน์น้องใหม่มาแรง ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์