March 24, 2023

รีบเช็คเงินในบัญชีด่วน!! เงินหายจากบัญชีไม่รู้ตัวรวมผู้เสียหายนับหมื่นราย

เงินหายจากบัญชีไม่รู้ตัวรวมผู้เสียหายนับหมื่นราย

เงินหายจากบัญชีไม่รู้ตัวรวมผู้เสียหายนับหมื่นราย จากที่เราเห็นกันในโซเชียล ที่กลายเป็นประเด็นร้อนอย่างมากในตอนนี้ ที่มีกลุ่มผู้เสียหายได้ออกมาโพสต์ผ่านทางช่องทางสื่อต่างๆ เนื่องจากการที่จำนวนเงินที่มีอยู่ในตัวบัญชีนั้นมีการหายออกไปไม่รู้ตัว จนมีการสร้างกลุมแชร์ประสบการณ์หักเงินออกจากบัญชีไม่รู้ตัวขึ้นมาในคืนนั้นเลย แล้วเงินที่ไหลออกไปไม่ใช่น้อย ยอดเป็นแสนก็มี หลักสิบ หลักร้อย หลักพัน ที่มันรวมๆแล้วไม่ใช่น้อย ไหลออกรัวมากจนไม่เหลือแม้แต่บาทเดียวในบัญชีธนาคารเลย ทำให้ต้องมีการติดตามเรื่องงราวนี้กันต่อไป ว่าสุดท้ายแล้วจะมีการชี้แจงจากธนาคารว่าอย่างไรกัน

ประเด็นร้อนที่ต้องติดตาม เงินหายจากบัญชีไม่รู้ตัวรวมผู้เสียหายนับหมื่นราย

เงินหายจากบัญชีไม่รู้ตัวรวมผู้เสียหายนับหมื่นราย

ในประเด็นนี้โดนกันหลายธนาคาร ที่ไม่ใช่เพียงแค่ธนาคารเดียวเท่านั้น ยอดที่โดนมีการระบุว่ามีการชำระค่าสิ้นค้าผ่าน EDC นั่นเอง จนเกิดความตกใจและงงมาก เนื่องจากว่าไม่ได้เคยชำระเงินผ่านทางช่องทางนี้แต่อย่างไร เป็นยอดที่ดูดออกทีละน้อยๆแต่หลายครั้งมาก ในจำนวนเงินแต่ละครั้งส่วนใหญ่เท่ากัน แล้วคนที่โดนส่วนมากจะเป็นการผูกบัญชีบัตรเดบิตด้วย หรือผ่านทางแอพพลิเคชั่นต่างๆนั่นเอง ที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ แล้วยังไม่พอเท่านั้นยังมีบัตรเครดิตของหลายท่านได้มีการถูกแฮ็กเกี่ยวกับข้อมูล ทำให้ต้องหาสาเหตุกันต่อไปว่าเกิดอะไรขึ้น ความน่าเชื่อถือของธนาคารในประเทศครั้งนี้ลดลงมาก

เงินหายจากบัญชีไม่รู้ตัวรวมผู้เสียหายนับหมื่นราย

รายละเอียดการชี้แจงเงินหายจากบัญชีไม่รู้ตัวรวมผู้เสียหายนับหมื่นราย

ในรานละเอียดการชี้แจงของธนาคารแห่งประเทศไทย และสมาคมของธนาคารไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด จากกรณีนี้มีผู้เสียหายจำนวนมากที่มีการชำระเงินทำธุรกรรมต่างๆ ที่ตนเองไม่ได้มีการทำแต่อย่างไร มีการตรวจสอบในปัญหาแล้วเบื้องต้น ไม่มีข้อมูลที่รั่วไหลอันเนื่องจากต้นเหตุคือธนาคาร มีการที่ได้ระงับกันไปของตัวการที่ใช้งานนั้นของทางด้านตัวบัตรลูกค้าแล้ว กำลังได้มีการดำเนินเกี่ยวกับสิ่งที่จะเป็นการตรวจสอบที่ระเอียดต่อไป แล้วจะมีการรับผิดชอบลูกค้าทุกคน

เงินหายจากบัญชีไม่รู้ตัวรวมผู้เสียหายนับหมื่นราย

เงินหายจากบัญชีไม่รู้ตัวรวมผู้เสียหายนับหมื่นรายเป็นความผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากธนาคาร ที่มีความผิดปกติจนเกิดเป็นสิ่งที่เสียหายกันไป และได้รับผลกระทบ ในขณะนี้กำลังดำเนินการแก้ไขต่อไป และ vip168sa เว็บคาสิโนออนไลน์ ที่ยอดฮิตที่สุดตอนนี้ เล่นง่ายได้เงินไว ฟรีเครดิต มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์