March 21, 2023

ข่าวลือว่า บิ๊กตู่จะลาออก จากการโพสต์ของ ทนายคุณอานนท์

บิ๊กตู่จะลาออก

บิ๊กตู่จะลาออก ตอนนี้ไม่มีข่าวไหนร้อนแรงเท่ากับข่าวเกี่ยวกับการเมืองของการชุมนุมต่างๆ ออกมาเรียกสิทธิเสรีภาพของการชุมนุมของตัวเองความคิดเห็นที่ต่างกันซึ่งตอนนี้ก็ได้มีการชุมนุมแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งที่เราทราบกันดีก็คือ คณะราษฎร์แล้วก็ ฝั่งทางเสื้อเหลืองที่บอกว่าตัวเองเป็นตัวแทนของกลุ่มที่มีความจงรักภักดีกับสถาบันพระมหากษัตริย์ จุดมุ่งหมายเดียวของการชุมนุมของกลุ่มคณะราษฏรก็คือต้องการให้ ท่านประยุทธ์ จันทร์โอชา  

บิ๊กตู่จะลาออก จากตำแหน่งและได้มีการปฏิรูปสถาบันใหม่ให้ทุกคนอยู่ใต้อำนาจของอำนาจรัฐธรรมนูญทั้งหมด

บิ๊กตู่จะลาออก

รวมไปถึงสถาบันพระมหากษัตริย์ด้วยและได้มีการโพสต์ของทนายอานนท์ เกี่ยวกับกรณีว่า “ประยุทธ์อาจจะลาออกก่อนวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้” ผ่านทาง facebook ส่วนตัวของทนายอานนท์จึงทำให้ได้รับความฮามีคนเข้าไปคอมเม้นมากถึง 200 เมตรและมีการแชร์กันอย่างต่อเนื่อง การโพสต์ได้มีการโพสต์เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าการนำเสนอข้อมูลเหล่านี้หรือการโพสต์ข้อความนี้จะเป็นข้อมูลที่จริงมากแค่ไหนเพราะยังไม่ได้ข้อเท็จจริง

บิ๊กตู่จะลาออก

ความเป็นไปได้หรือไม่มีโอกาสเป็นไปได้นั้นก็ยังไม่สามารถคาดคะเนได้เพราะ เราไม่รู้ว่าตอนนี้ทางคณะรัฐมนตรีรัฐบาลชุดนี้กำลังมีการหาทางออกเกี่ยวการชุมนุมอย่างไร การชุมนุมดูเหมือนว่าจะมีการทวีความรุนแรงขึ้นไปอย่างต่อเนื่องเพราะการทำงานที่ไม่เป็นธรรมของเจ้าหน้าที่ รายการปะทะกันของกลุ่มผู้ชุมนุมทั้ง 2 ฝั่งซึ่งเหตุการณ์วันที่ 17-18 ที่ผ่านมามีการปะทะกันทำให้เกิดความรุนแรงซึ่งถ้าปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปแบบนี้มีการชุมนุมและมีการเผชิญหน้าตาแบบนี้ อาจจะทำให้สิ่งที่เราไม่คาดคิดเกิดขึ้นภายในประเทศมันก็คือความไม่สงบเราก็ไม่รู้ว่าทางรัฐบาลนั้นจะมีวิธีการแก้ไขปัญหาในส่วนนี้อย่างไร

บิ๊กตู่จะลาออก

แล้วข้อมูลจากทนายอานนท์ที่ได้มีการโพสต์ข้อความลงไปนั้นจะเป็นจริงแค่ไหนเราทุกคนก็ต้องต่างติดตามข่าวสารกันอย่างใกล้ชิด เพราะว่าเป็นข่าวที่ทุกคนก็ติดตามกันอยู่เป็นประจำอยู่แล้วสำหรับข่าวการเมืองทุกคนอยากให้ทางออกของประเทศดีขึ้นเพราะฉะนั้นเราก็จะนำเสนอข่าวสารที่เป็นประโยชน์ให้ทุกท่านและ Update ข้อมูล เพราะว่าจากการ ประเมินสถานการณ์แล้วการชุมนุมไม่จบเพียงเท่านี้อย่างแน่นอนและกลัวว่าการชุมนุมนั้นจะมีความทวีความรุนแรงเกิดขึ้นเพราะตอนนี้คนไทยได้แบ่งเป็น 2 ฝ่ายเพียงเพราะความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน ในความเป็นจริงการชุมนุมสามารถเกิดขึ้นได้เราสามารถเห็นต่างกันได้แต่เราต้องไม่ใช้กำลังในการแก้ไขปัญหาเราก็ไม่รู้ว่ามีบุคคลที่สามในการทำให้สถานการณ์เหล่านี้รุนแรงขึ้นหรือไม่

ติดตาม ข่าวเด็นประเด็นร้อน รวมไปถึง ข่าวทั่วไป มาอัพเดทให้คุณรู้ทันเหตุการณ์