March 24, 2023

น่าเศร้าปิดตำนานแล้ว!! หมอเส็ง เจ้าของผลิตภัณฑ์ยาชื่อดังเสียชีวิต

หมอเส็ง

หมอเส็ง ที่ถือว่าเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ที่เป็นเกี่ยวกับยาที่มีชื่อเสียงอย่างโด่งดังที่ได้มีการเสียชีวิตกันลงเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะเกิดขึ้น ที่สะเทือนใจอย่างมาก ในการสูญเสียครั้งนี้ ที่สุดอาลัยเลยทีเดียว อย่างที่เรารู้จักกันในผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรตราหมอเส็ง ที่เราเห็นกันร้านขายยาหลายชนิดมาก ในบริษัทเจ้าของเดียวกันที่ผลิตออกมาขายในท้องตลาด ที่มีคุณภาพ มีการจดทะเบียนถูกตามกฎหมาย ล้วนแล้วมีสรรพคุณที่รักษาได้จริง จนมียอดขายหลายแสนล้านต่อปีเลยทีเดียว นับว่าเป็นอาณาจักรยาที่โด่งดังอีกแบรนด์หนึ่งเลยก็ว่าได้ 

ชวนน่าติดตามข่าวสำคัญ หมอเส็ง เจ้าของผลิตภัณฑ์ยาชื่อดังเสียชีวิต

 หมอเส็ง

เป็นเรื่องราวที่สุดสะเทือนใจ หมอเส็ง ในเจ้าของฉายาที่ว่าเรื่องสมุนไพรไว้ใจผม ประธานกรรมการบริหารบริษัท หมอเส็ง แห่งประเทศไทย ที่ได้มีการเสียชีวิตกันนั้นลงในช่วงของวัย 83 ปี ด้วยสาเหตุที่ว่าเป็นโรคไตวานเฉียบพลัน เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2564 ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร และในวันที่ 23 ตุลาคมนี้จะมีการบำเพ็ญเพื่อที่จะทำการกุศลและได้รดน้ำศพกันด้วย โดยท่านเองมีความเชี่ยวชาญอย่างมากในสมุนไพรที่เป็นทั้งของไทยและจีน มีกรพัฒนาสูตรมาอย่างต่อเนื่อง จนประสบความสำเร็จมาจนถึงทุกวันนี้ เป็นที่ยอมรับของตลาดอย่างมาก เด่นมากในยารักษาสตรี และโรคเกี่ยวกับสมอง ทำให้ผลประกอบการของท่านมีรายได้ต่อปีหลายแสนล้านบาท มีกำไรหลายสิบล้านต่อปี แต่ว่าไม่ใช่มีเพียงแค่ยาสมุนไพรเท่านั้น ยังมีอาหาร เครื่องดื่ม และเครื่องสำอางอีกด้วย ที่ได้ขายสู่ท้องตลาดกัน ซึ่งในตอนนี้ทุนจดทะเบียนของบริษัทอยู่ที่ 2 ล้านบาท 

 หมอเส็ง

ร่วมไว้อาลัยหมอเส็ง เจ้าของผลิตภัณฑ์ยาชื่อดังเสียชีวิต

สุดเศร้าใจในโซเชียลเราจะเห็นถึงการไส้อาลัยหมอเส็งกัน ไม่ว่าจะเป็นดารา คนใกล้ชิด และอีกหลายท่านที่ร่วมแสดงความเสียใจจากการจากไปอย่างไม่มีวันกลับในครั้งนี้ มีการโพสต์ผ่านทางโลกออนไลน์ด้วย

 หมอเส็ง

หมอเส็ง เจ้าของผลิตภัณฑ์ยาชื่อดังเสียชีวิตที่วลีเด็ดของท่านไม่มีทางที่จะหายไปอย่างแน่นอน ท่านยังได้ทำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ รักษาคนป่วยได้หลายอาการจนหาย นับว่าท่านทำดีที่สุดแล้ว และต้องขอแสดงความเสียใจในการสูญเสียต่อครอบครัวและคนใกล้ชิด และห้ามพลาด Sagame168th คาสิโนออนไลน์อันดับ 1 ระบบออโต้ ฝากถอน 30 วิ ดีที่สุดในไทย เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์