March 28, 2023

นักมวยรัสเซีย ถูกหมีขย้ำ แต่รอดปาฏิหาริย์ ส่วนหมี “ตาย”

นักมวยรัสเซีย

นักมวยรัสเซีย รายหนึ่งพร้อมเพื่อนได้ถูก “หมี” จู่โจมขณะออกทริปตกปลาริมแม่น้ำในไซบีเรีย ซึ่งนั่นทำให้เพื่อนของเขาถูกหมีตัวนี้ฆ่าตัว ส่วนเขาพยายามหยิบอาวุธทุกอย่างที่คว้าได้สู้กับมัน

จนสามารถเอาชีวิตรอดมาได้ในสภาพบาดเจ็บปางตาย ส่วนเจ้าหมีถูกเขาฆ่าตายระหว่างต่อสู้ งานนี้ทำเอา “ประธานสหพันธ์มวยโลก” (AIBA) ถึงกับออกมายกย่องความกล้าหาญและทักษะการเอาตัวรอดของกำปั้นรัสเซียรายนี้เลยทีเดียว

นักมวยรัสเซีย ใช้ปืนและมีดต่อสู้กับหมีจนฆ่ามันได้ 

นักมวยรัสเซีย

นักมวยรัสเซียรายนี้มีชื่อว่า “อิลยา เมดเวเดฟ” (Ilya Medvedev) วัย 23 ปี โดยในวันที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา เขาและเพื่อนอีกคนหนึ่งชื่อว่า ยาเชสลาฟ สลาว่า ดั๊ดนิก (Vyacheslav Slava Dudnik) วัย 48 ปี ได้ออกเดินทางไปตั้งแคมป์ตกปลาที่ริมแม่น้ำอิร์ทิส เขตไซบีเรีย ทางตอนเหนือของประเทศรัสเซีย

แต่ระหว่างที่พวกเขากำลังเดินกลับแคมป์ก็ได้ถูก “หมี” โจมตีใส่ แม้ อิลยา จะหยิบปืนขึ้นมายิงใส่มันไปถึง 4 นัด แต่ก็ไม่ทำให้มันล่าถอยแต่อย่างใด มันกลับคุ้มคลั่งพุ่งเข้าใส่จนเขาทำปืนหลุดมือ อิลยา จึงชักมีดออกมาเข้าต่อสู้กับหมีในระยะประชิดแบบไม่คิดชีวิต ก่อนจะสามารถฆ่ามันตายได้ด้วยตัวคนเดียว แต่จากการต่อสู้ก็ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่ในสภาพปางตาย ส่วน ยาเชสลาฟ เพื่อนของเขาถูกหมีทำร้ายจนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 

นักมวยรัสเซีย

ทั้งนี้ จากคำบอกเล่าของ เดนิส เชโบทาร์ (Denis Chebotar) ที่เป็นผู้เห็นเหตุการณ์ระบุว่า เขาได้ยินเสียงตะโกนด้วยความหวาดกลัวว่า “หมี” ก่อนจะได้ยินเสียงปืนหลายนัด

จึงรับขับเรือตามแม่น้ำไปหาต้นตอของเสียง แล้วก็พบร่างของผู้เสียชีวิต 1 ราย ส่วนอีกรายได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยมีศพหมีอยู่ใกล้ ๆ เขาจึงพาผู้บาดเจ็บ ซึ่งก็คือ อิลยา ขึ้นเรือพาไปส่งโรงพยาบาล

นักมวยรัสเซีย

อย่างไรก็ตาม วีรกรรมฆ่าหมีด้วยตัวคนเดียวของนักมวยรัสเซีย รายนี้ ทำให้ อูมาร์ เครมเลฟ (Umar Kremlev) ประธานสหพันธ์มวยโลก (AIBA) ออกมายกย่องคว้ากล้าหาญและทักษะการเอาตัวรอดของ อิลยา แถมยังประกาศช่วยออกเงินค่ารักษาพยาบาลให้ทั้งหมด พร้อมทั้งอวยพรให้เขาหายดีกลับขึ้นสังเวียนได้อีกครั้งด้วย  และ slot99 เว็บเกมเดิมพัน เล่นง่าย ระบบฝากถอน อัตโนมัติ รวดเร็ว ปลอดภัยที่สุด ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์