March 28, 2023

สาวเยอรมัน โพสต์ถ่ายแบบเซ็ซี่ที่อนุสรณ์สถานรำลึกการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิว

สาวเยอรมัน

สาวเยอรมัน รายหนึ่ง กลายเป็นประเด็นดราม่าทีกำลังได้รับความสนใจอยู่ในต่างประเทศ หลังเธอไปโพสต์ท่าถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ พร้อมเสื้อผ้านุ่งน้อยห่มน้อยที่หน้าอนุสรณ์สถานรำลึกการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิวในประเทศเยอรมนี จนเป็นที่ไม่พอใจของผู้พบเห็น และเมื่อภาพของเธอถูกโพสต์ลงบนโซเชียลก็ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างเข้าไปวิจารณ์เป็นเสียงเดียวกันว่า พฤติกรรมของหญิงสาวรายนี้ “ไม่เหมาะสม” 

สาวเยอรมัน สวมชุดสปอร์ตบรา และกางเกงเลกกิ้ง ถ่ายแบบที่อนุสรณ์สถานฯ

สาวเยอรมัน

คลิปเหตุการณ์ทั้งหมดถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้บัญที TikTok ชื่อว่า “@influencersinthewild” พร้อมแคปชั่นว่า “อย่าทำแบบนี้อีก” โดยคลิปดังกล่าวแสดงให้เห็น สาวเยอรมัน คนหนึ่งสวมชุดสปอร์ตบรา และกางเกงเลกกิ้ง กำลังโพสต์ท่าเซ็กซี่อยู่บนแท่นคอนกรีตหน้าอนุสรณ์สถานที่ทำการรำลึกของการที่ได้ฆ่าล้างกันไปของเผ่าพันธุ์ชาวยิวในประเทศเยอรมนี

สาวเยอรมัน

โดยมีตากล้องกำลังถ่ายภาพอยู่  ซึ่งอนุสรณ์สถานดังกล่าวตั้งอยู่ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี สร้างขึ้นเพื่อรำลึกเหตุการณ์ฆ่าล้างผ่าพันธุ์ชาวยิวหลายล้านคนโดยกลุ่มนาซีในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยสถานที่ดังกล่าวมีความกว้างประมาณ 19,000 ตารางเมตร ข้างในประกอบด้วยบล็อกคอนเกรีตจำนวน 2,711 บล็อก เรียงรายอยู่เต็มอนุสรณ์สถานฯ เพื่อสื่อถึงผู้เสียชีวิตจากการถูกฆ่าล้างเผ่าพันธุ์

สาวเยอรมัน

หลังคลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีชาวเน็ตเข้ามารับชมเป็นจำนวนมากถึง 12.5 ล้านครั้ง โดยส่วนใหญ่ต่างคอมเมนต์วิจารณ์พฤติกรรมของ สาวเยอรมัน ที่อยู่ในคลิปว่า “ไม่เหมาะสม” โดยบางคนก็ตั้งคำถามว่า “ทำไมถึงไม่มีคนไปเตือน หรือห้ามเธอเลยหรือ?” บางคนก็บอกว่า “ฉันเป็นชาวยิว และคิดว่านี่ไม่ถูกต้อง ไม่ควรไปทำแบบนี้กับอนุสรณ์สถานที่ไหน เพราะมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน”  ส่วนชาวเน็ตอีกรายหนึ่งก็บอกว่า “บางคนก็ไม่ได้รับการอบรมสั่งสอนมากพอ ไม่เข้าใจว่าเธอคิดอะไรอยู่?”  แต่ไม่ว่า สาวเยอรมัน ต้นเรื่องจะเป็นใคร หรือทำไปเพื่ออะไร ก็หวังว่าเธอจะได้รับบทเรียนว่า เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน และไม่ควรล้อเล่นกับความรู้สึกของคนอีก และห้ามพลาด และอย่าพลาด betclic88  ทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจของการแทงบอล เดิมพันง่าย ได้เงินจริง มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์