March 25, 2023

สามีอียิปต์ ฟ้องศาลขอหย่าภรรยา หลังเห็น “หน้าสด” ครั้งแรกแล้วรับไม่ได้

สามีอียิปต์

สามีอียิปต์ รายหนึ่งในกรุงไคโร ประเทศอียิปต์ ได้ยื่นฟ้องศาลขอหย่าภรรยาของตัวเอง หลังจากเห็น “หน้าสด” ของอีกฝ่ายเป็นครั้งแรกหลังแต่งงานแล้วรู้สึกรับไม่ได้ เนื่องจากก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ทำความรู้สึกกันผ่านทาง Facebook ซึ่งทางด้านของฝ่ายหญิงเองนั้นมักจะได้มีการโพสต์ในส่วนของภาพสวย ๆ ของทางด้านตัวเองกันนั้นอยู่แบบเสมอ แถมในวันที่นัดเจอตัวจริงกัน ฝ่ายหญิงก็แต่งหน้าสะสวยมีเสน่ห์ จนทำให้เขาตัดสินใจแต่งงานกับเธอ แต่ฝันของสามีรายนี้ต้องพังทลายเมื่อมีโอกาสเห็นหน้าภรรยาแบบไม่แต่งหน้าเป็นครั้งแรกในเช้าหลังคืนแต่งงาน โดยเขาถึงกับกล่าวว่า “ถูกหลอก” ให้แต่งงานด้วยเลยทีเดียว 

สามีอียิปต์ ลั่น พยายามทนดูหน้าสดภรรยากว่า 1 เดือน แต่รับไม่ได้จริง ๆ

สามีอียิปต์

สามีอียิปต์ ไม่ระบุนามคนหนึ่งในกรุงไคโร เมืองหลวงของประเทศอียิปต์ ได้ยื่นฟ้องศาลครอบครัวเขตเฮลิโอโปลิส เพื่อขอหย่าร้างกับภรรยาของตัวเอง ด้วยเหตุผลว่าเขาถูก “หลอกลวง” เกี่ยวกับรูปลักษณ์ของฝ่ายหญิง โดยเรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นเมื่อกว่า 1 เดือนที่แล้ว ชายคนนี้ได้พบกับภรรยาครั้งแรกผ่านทาง Facebook ที่ฝ่ายหญิงมักโพสต์ภาพสวย ๆ ของตัวเองลงโซเชียลอยู่เสมอ และแม้ในวันที่เขานัดพบกับเธอตัวเป็น ๆ เธอก็มักจะแต่งหน้าแต่งตาดูมีเสน่ห์ จนทำให้เขาตัดสินใจแต่งงานกับเธอ

สามีอียิปต์

แต่ปัญหาก็เกิดขึ้นในเช้าวันแรกหลังคืนแต่งงาน เมื่อเขาได้เห็น “หน้าสด” ของภรรยาตัวเองเป็นครั้งแรก ก็ทำให้ความฝันของเขาพังทลาย เพราะเธอดูต่างไปจากตอนแต่งหน้าแบบสิ้นเชิง โดยเขาถึงกับบอกว่า “ผมถูกหลอก เธอเคยแต่งหน้าจัดมากก่อนการที่ได้แต่งงาน แต่ในช่วงของหลังแต่งงานกันนั้นผมก็ได้มีการเห็นในส่วนของหน้าเปลือยของเธอเลยนั้นเป็นครั้งแรก ผมได้มีการเห็นเธอนั้นในช่วงของการตื่น ผมของเธอเองนั้นก้ได้มีการยุ่งเหยิงอยู่

สามีอียิปต์

และหน้าตาของเธอก็แตกต่างไปจากผู้หญิงที่ผมรู้จักตอนเราแต่งงานกันโดยสิ้นเชิง ผมถูกหลอกลวงและผมต้องการหย่ากับเธอ” นอกจากนี้ สามีอียิปต์ รายนี้ยังให้การกับศาลว่า เขาพยายามทำความคุ้นเคยกับหน้าสดของภรรยาตัวเองมานานกว่า 1 เดือน นับตั้งแต่แต่งงานกัน แต่เขาก็ตัดสินใจขอหย่าเพราะทนไม่ไหวจริง ๆ  อย่างไรก็ตาม แม้คดีนี้จะฟังดูพิลึก แต่นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีเคสเกี่ยวกับสามีรับไม่ได้กับหน้าสดของภรรยา เพราะในปี 2016 ก็เคยมีคดีคล้ายๆ กันนี้เกิดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์มาแล้วเช่นกัน และห้ามพลาด ufa345 เว็บพนันโนออนไลน์ที่มาแรงสุด ฉุดไม่อยู่แล้วในขณะนี้ มั่นคงทางการเงิน เดิมพันง่าย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนรวดเร็ว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์