June 2, 2023

อินฟลูเอนเซอร์เม็กซิกัน โป๊ะแตก จัดชิงรางวัลรถหรู แต่คนที่ได้คือแม่ตัวเอง

อินฟลูเอนเซอร์เม็กซิกัน

อินฟลูเอนเซอร์เม็กซิกัน รายหนึ่งที่มีผู้ติดตามบน อินสตาแกรม หลักแสนคน ได้จัดกิจกรรมคล้ายการเล่นลอตเตอรี่ชิงรางวัล โดยมีมาของชิ้นรางวัลที่ถือว่าใหญ่กันเลยสุด ๆ เป็นในส่วนของตัวรถยนต์ SUV ที่ถือว่าสุดหรู

ซึ่งทางด้านผู้ที่ถือว่าต้องการที่จะได้เข้าร่วมในส่วนของกิจกรรมจะต้องได้มีการซื้อตั๋วกันไปเพื่อทำการชิงโชค แต่เมื่อมีการประกาศชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่ก็ต้องทำให้หลายคนถึงกับอ้างปากค้าง เพราะผู้ชนะไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น “แม่” ของตัวอินฟลูเอนเซอร์สาวนั่นเอง

อินฟลูเอนเซอร์เม็กซิกัน ถูกแฉ เบี้ยวเงินรางวัล 50,000 เปโซ ของผู้โชคดี 5 คน

อินฟลูเอนเซอร์เม็กซิกัน

อินฟลูเอนเซอร์เม็กซิกัน รายนี้มีชื่อว่า “ลอรี การ์ซา” (Lore Garza) ซึ่งมียอดผู้ติดตามใน อินสตาแกรม กว่า 140,000 คน โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา หลังจากที่ การ์ซา ได้จัดมาของกิจกรรมที่ถือว่าคล้ายกันเลยกับการที่ได้ลงเล่นในส่วนของทางด้านลอตเตอรี

โดยที่ถือว่ามีมาของตัวรางวัลที่มีขนาดใหญ่กันเลยเป็นในส่วนของตัวรถยนต์ SUV คันใหม่เอี่ยม ซึ่งทางด้านผู้ที่ได้ทำการเข้าร่วมกันมาทำสิ่งที่เป็นพวกกิจกรรมต้องได้ทำการซื้อตั๋วกันไปในจำนวนราคาตกใบละ 350 เปโซ หรือประมาณ 560 บาท  แต่เมื่อมีการประกาศชื่อผู้โชคดีก็ทำให้หลายคนเกิดความกังขาและเคลือบแคลงใจแบบสุด ๆ เพราะผู้ชนะไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น “แม่” ของอินฟลูเอนเซอร์สาวนั่นเอง

อินฟลูเอนเซอร์เม็กซิกัน

โดยจากวิดีโอการจัดกิจกรรมบน อินสตาแกรม แสดงให้เห็นว่า บรรดาทีมงานของ การ์ซา พากันจดจ่อผลการประกาศรางวัลใหญ่อยู่ที่หน้าจอ และทุกคนต่างก็รู้สึกตกใจเมื่อผู้ชนะกลายเป็นแม่ของอินฟลูเอนเซอร์สาว แน่นอนว่า เมื่อเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก การ์ซา นั้นจึงได้มีการออกมาเพื่อที่จะทำการชี้แจงในเรื่องรายละเอียดนั้นว่า กระบวนการที่ได้ทำจับสลากกันนั้นของเธอเองมีสิ่งที่เป็นการโปร่งใส เพราะถือว่ามันนั้นได้มีการใช้หมายเลขสลากตัวเดียวกับสลากกินแบ่งรัฐบาล

อินฟลูเอนเซอร์เม็กซิกัน

โดยหมายเลขสลากจะเป็นตัวกำหนดผู้ที่ได้รับรางวัลของเธอด้วย ซึ่งแม่ของเธอซื้อสลากเลขที่ถูกรางวัลใหญ่มาตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม ก่อนวันประกาศผลสลากที่ได้ทำการกินแบ่งรัฐบาลในวันที่ 26 ตุลาคม เสียอีก แม้คำอธิบายของ การ์ซา จะสามารถทำให้แฟน ๆ ที่จงรักภักดีของเธอคล้อยตามได้ แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่ปักใจเชื่อ แถมบางคนยังออกมาแฉอีกว่าอินฟลูเอนเซอร์เม็กซิกัน รายนี้ยังไม่ได้จ่ายเงินรางวัลกว่า 50,000 เปโซ หรือประมาณ 80,000 บาท ให้ผู้โชคดีจำนวน 5 คน อีกด้วย  งานนี้ไม่รู้ว่าเป็นความบังเอิญหรือเพราะเธอตั้งใจสร้างกระแสกันแน่ และ 888slot เว็บเดิมพันออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงินจริง มั่นคงทางการเงิน ปลอดภัย 100% ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์