March 21, 2023

สุดทึ่ง!! อาลีบาบา กอบโกยรายได้มหาศาลจาก 11.11

อาลีบาบา

อาลีบาบา กอบโกยรายได้มหาศาลจาก 11.11จากที่เราเห็นกระแสที่แรงมากในไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยเป็นโปรช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดแล้วในตอนนี้ ที่มีสายช้อปได้มาซื้อของใช้กันเป็นจำนวนมาก ที่มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเครื่องครัว เสื้อผ้า อาหาร และอื่นๆอีกมาก โดยเรามาทำความรู้จักกันถึงอาลีบาบากันก่อน ที่เป็น        E-Commerce ที่ใหญ่มากโดยตั้งอยู่ในประเทศจีน ที่ถือว่าสร้างรายได้มหาศาลเลยในครั้งนี้ แล้วแคปเปญที่ผ่านมาเราจะเรียกกันว่าวันคนโสด 11.11 ที่มีพลังมหาศาลในการสั่งสินค้าอย่างไม่หยุด ในบางรายสูงมากกว่า 3 แสนบาทเลยทีเดียว ทำให้มีการเพิ่มรายได้กว่าเดิมมากเกือบ 10 เปอร์เซ็นต์ มาติดตามข้อมูลเพิ่มเติมกันได้

อาลีบาบา กอบโกยรายได้มหาศาลจาก 11.11สร้างรายได้เพิ่มทุบสถิติเดิม

อาลีบาบา

ในรายได้ในวันที่ 11 เดือนพฤศจิกายน ในเคมเปญที่ได้มีการผ่านมา ได้มีการสร้างมาของรายได้ที่มากขึ้นมาก แต่ว่ามีจำนวนที่น้อยกว่าที่คิดไว้ ในตอนแรกที่ประมาณการณ์ไว้ว่ามากกว่า 9 หมื่นล้านกว่าดอลลาร์ แต่ในครั้งนี้น้อยกว่า 5 พันกว่าล้านดอลลาร์เลยทีเดียว ส่งผลให้มีการเติบโตที่ต่ำลงยิ่งขึ้น เนื่องจากว่าในปี 2563 มีรายได้จากการเติบโตที่มากกว่า 25 เปอร์เซ็นต์ แต่ว่ามีการวิเคราะห์กันขึ้นมา เป็นเรื่องที่ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่นัก เพราะว่าการแข่งขันตลาดในด้านนี้สูงมากขึ้นทุกวัน แล้วยังมีการชะลอในเรื่องของการเติบโตของประเทศจีนในช่วงนี้ด้วย ส่งผลให้ผู้คนมีการจับจ่ายซื้อของที่น้อยเดิมกว่าเก่า

อาลีบาบา

อาลีบาบากอบโกยรายได้มหาศาลจาก 11.11ถึงแม้ว่ารัฐบาลจีนคุ้มเข้ม

ในเรื่องของการเติบโตในส่วนของผลิตภัณฑ์ที่ได้มีมาของมวลรวมของทางด้านประเทศจีน หรือจะเรียกกันสั้นๆว่า GDP ที่มีการชะลอตัวอยู่บ้าง เพราะพิษจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส-19 แล้วไม่พอเท่านั้นจีนยังมีการตกอยู่ในสถานการณ์ที่ถือว่ามีภาวะที่เป็นเงินเฟ้อที่ถือว่ามันเองนั้นรุนแรงเอามาก ๆ ด้วย พลังในการซื้ออาจจะลดลงกว่าเก่า

อาลีบาบา

อาลีบาบากอบโกยรายได้มหาศาลจาก 11.11 แต่ยังไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์เท่าไหร่นัก ในเรื่องของรายได้ที่ลดลงมา แต่ถึงอย่างไรก็ตามไม่ได้ทำให้เศรษฐกิจล้าหลังแต่อย่างใด คาดว่าอีกไม่นานสถานการณ์จะดีขึ้น และอย่าพลาด Scg9  แหล่งรวมคาสิโนออนไลน์คุณภาพสูง มีทุกรูปแบบหลากหลายให้เลือกเล่นกัน เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์