April 2, 2023

น่าเห็นใจมากที่สุด!! สมาคมคนเลี้ยงหมู เจอขาดทุนสะสมหนักเรื้อรัง

สมาคมคนเลี้ยงหมู

สมาคมคนเลี้ยงหมู เจอขาดทุนสะสมหนักเรื้อรัง เป็นเรื่องที่น่าเห็นใจมากในประเด็นนี้ ที่มีการเรียกร้องกันเกิดขึ้นมา โดยทางสมาคมกล่าวได้ว่ามีการขาดทุนที่สะสมเป็นจำนวนมาก ในระยะเวลาที่นานแล้ว มีด้วยกันหลายสาเหตุ ที่ไม่ว่าจะเป็นการส่งออก เนื่องจากว่าพิษโควิดที่มารุมเร้า และมีการเกิดโรคเพิร์สขึ้นมา โดยหลายท่านอาจจะยังไม่รู้จักกันเท่าไหร่ ในโรคนี้เกิดการระบาดในหมูที่มีความรุนแรง โดยจะส่งผลถึงการทำงานในระบบหายใจอยากหนัก และไม่พอเท่านั้นระบบการทำงานสืบพันธุ์กระทบด้วย แล้วมารวมกับปัจจัยอื่นๆอีกมากในสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อโรค ส่งผลที่รุนแรงอยู่ไม่ใช่น้อย จนแสดงอาการอย่างชัดเจนขึ้นมา แล้วมีการแพร่ระบาดเพิ่มขึ้นอย่างหนัก จนมีหมูที่ตายมากขึ้น แคระ เป็นต้น ที่ต้องติดตามรายละเอียดกันเพิ่มเติม

รายงานสถานการณ์ สมาคมคนเลี้ยงหมู เจอขาดทุนสะสมหนักเรื้อรัง

สมาคมคนเลี้ยงหมู

ในรายงานสถานการณ์ที่เกิดขึ้นมานั้น ทางสมาคมผู้ที่เลี้ยงหมู เปิดเผยว่ามีการได้รับผลกระทบอย่างหนัก ในการที่ได้รับปัญหาขาดทุนมาแล้ว 3 ปี โดยยอดในการขายสุกรนั้นเฉลี่ยเพียงแค่ 67 บาทเท่านั้นต่อกิโลกรัม ทำให้สุกรที่ยังมีชีวิตปกติราคาตกต่ำมากที่สุดเลยทีเดียว ในยอดขายต่อกิโลกรัมที่น้อยสุดอยู่ที่ 50 กว่าบาท แล้วยังมีการต้องแบกรับต้นทุนที่ไม่มีราคาถูกลงแต่อย่างใด ในค่าอาหารที่สูง ทำให้ต้นทุนเพิ่มอยู่ที่ 30 เปอร์เซ็นต์ อีกทั้งยังได้รับผลกระทบจากโรคระบาดในหมูด้วย ยิ่งทำให้ต้องมีการรองรับความเสี่ยงในการป้องกันโรคที่จะตามมา จนทำให้มีรายได้สูง จนต้องมีการหยุดเลี้ยงกันไปเป็นจำนวนมาก 

สมาคมคนเลี้ยงหมู

สมาคมคนเลี้ยงหมูเจอขาดทุนสะสมหนักเรื้อรังส่งผลกระทบหนัก

ในผลกระทบที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ทำให้เกษตรกรหลายท่านขาดทุน จนเลิกรากิจการในครั้งนี้กันเลย เนื่องจากว่าทนต้นทุนที่สูงขึ้นไม่ไหว แล้วราคาที่ขายทอดตลาดยังถูกลงจนไม่เหลือกำไร 

สมาคมคนเลี้ยงหมู

สมาคมคนเลี้ยงหมูเจอขาดทุนสะสมหนักเรื้อรัง ส่งผลกระทบอย่างมากในผู้ที่ได้มีการทำกิจการในครั้งนี้ มีการชะลอเลี้ยงสุกรอยู่หลายราย และหยุดกิจการอีกนับไม่ถ้วน ด้วยปัญหาที่มากจนไม่สามารถแบกรับได้ไหว จึงอยากวอนในรัฐเห็นใจ และขอแนะนำ slot666  เว็บเดิมพันรูปแบบใหม่ เดิมพันง่าย ได้ลุ้นเงินรางวัลก้อนใหญ่ มีรางวัลมากมาย ฝากถอนรวดเร็ว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์