April 2, 2023

ไม่เลือกงานไม่ยากจน! หนุ่มยูกันดา หิ้ว “ตั๊กแตนทอด” ขายผู้โดยสารบนเครื่องบิน

หนุ่มยูกันดา

หนุ่มยูกันดา รายหนึ่งกลายเป็นกระแสไรวัลในโลกโซเชียลต่างประเทศ หลังได้มีผู้โพสต์คลิปที่เจ้าตัวกำลังขาย “ตั๊กแตนทอด” บนเครื่องบินโดยสารของสายการบินแห่งหนึ่งระหว่างกำลังเดินทางจากประเทศยูกันดาไปยังทางด้านของดูไบ หรือที่จะเรียกกันได้ว่าสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์  ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถขายตั๊กแตนทอดได้เป็นจำนวนมาก โดยมีผู้โดยสารหลายสิบคนแห่ซื้อเมนูโปรดไปรับประทานระหว่างรอเครื่องบินเทคออฟ

หนุ่มยูกันดา โพสต์ข้อโทษ หลังถูกชาวเน็ตยูกันดาถล่มยับ!

หนุ่มยูกันดา

เมื่อในช่วงของวันที่ 27 พฤศจิกายนที่ได้มีการผ่านมาแล้วนั้น ได้มีมาของผู้ที่ได้ทำการใช้ในส่วนของทวิตเตอร์ที่มีชื่อว่า “@bamulanzeki” โพสต์ออกมาเป็นคลิปที่ทางด้าน หนุ่มยูกันดา นั้นกำลังที่จะได้ขาย “ตั๊กแตนทอด” อยู่บนเครื่องบินของสายการบินยูกันดาแอร์ไลน์จนกลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกโซเชียลต่างประเทศ

โดยในส่วนของเหตุการณ์ที่ได้มีการกล่าวไปนั้นเกิดขึ้นขณะที่ทางด้านตัวเครื่องบินของสายการบินยูกันดาแอร์ไลน์ เที่ยวบิน UR446 ที่ถือว่ากำลังจะได้มีการเดินทางจากทางด้านเมืองเอนเทบเบ ประเทศยูกันดา ไปยังทางดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แต่ในระหว่างที่ผู้โดยสารกำลังทยอยขึ้นเครื่อง ก็ได้มีชายชาวยูกันดารายหนึ่งหิ้วถุงสีฟ้าขึ้นมาบนเครื่อง ก่อนจะเปิดถุงที่เต็มไปด้วยตั๊กแตนทอด ซึ่งเป็นหนึ่งในเมนูโปรดของชาวยูกันดาออกมาขายบนเครื่องบินแบบชิล ๆ แม้ผู้โดยสารหลายคนจะรู้สึกงง ๆ ในตอนแรก แต่ไม่นานก็แห่ซื้อกันเพียบ จนบรรยากาศขายตั๊กแตนทอดเต็มไปด้วยความครึกครื้น พ่อค้าหยิบตั๊กแตนใส่ถุงให้ลูกค้า ก่อนจะรับเงินมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับเสียงหัวเราะของเหล่าผู้โดยสาร 

หนุ่มยูกันดา

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตยูกันดาจำนวนมากก็เข้ามาแสดงความเห็นตำหนิการกระทำของ หนุ่มยูกันดา ที่หิ้วตั๊กแตนทอดขึ้นไปขายบนเครื่องโดยไม่สนใจภาพลักษณ์ของประเทศ กลายเป็นเรื่องตลกขบขันของชาวต่างชาติ แม้แต่รัฐมนตรีกระทรวงโยธาธิการและการขนส่งของยูกันดาต้องออกแอคชั่นด้วยการสั่งสอบสวนพนักงานทุกคนบนเครื่องที่ปล่อยให้พ่อค้ารายนี้หิ้วตั๊กแตนทอดถุงเบ้อเริ่มขึ้นไปขายบนเครื่องบินได้แบบหน้าตาเฉย

หนุ่มยูกันดา

ล่าสุด หนุ่มยูกันดา เจ้าของถุงตั๊กแตนทอดต้นเรื่องได้ออกมาเขียนจดหมายขอโทษสายการบินและชาวยูกันดาทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องดังกล่าว โดยเจ้าตัวยืนยันว่าเขาไม่ได้ทำไปเพื่อต้องการเงิน เพียงแค่อยากสร้างสีสันและเสียงหัวเราะบนเครื่องบินก็เท่านั้น และห้ามพลาด slot333  เว็บคาสิโนออนไลน์ เดิมพันง่าย ได้เงินจริง ระบบฝากถอนอัตโนมัติ มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์