March 21, 2023

ชาวประมงอินโดนีเซีย ออกหาปลาแถวสุมาตรา แต่ดันได้ Apple!

ชาวประมงอินโดนีเซีย

ชาวประมงอินโดนีเซีย รายหนึ่งออกเรือไปหาปลาแถวชายฝั่งด้านตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะสุมาตรา ประเทศอินโดนีเซีย แต่สิ่งที่เขาเจอกลางทะเลวันนั้นกลับไม่ใช่ กุ้ง หอย ปู ปลา เหมือนทุกที แต่เป็นลังสินค้าหลายลังลอยอยู่ เมื่อเขาเปิดออกดูก็พบอุปกรณ์เทคโนโลยีแบรนด์ Apple แบบยกเซ็ต ไล่ตั้งแต่ iPhone, iPad, MacBook รวมมูลค่าแล้วน่าจะหลายแสนบาทเลยทีเดียว อะไรจะโชคดีปานนั้น!

ชาวประมงอินโดนีเซีย เจอสินค้า Apple สภาพใหม่เอี่ยมลอยอยู่กลางทะเล

ชาวประมงอินโดนีเซีย

ชาวประมงอินโดนีเซียรายนี้มีชื่อว่า “ซูอารา” (Suara) ในขณะที่เขากำลังได้มีการออกเรือกันไปเพื่อที่จะหาปลาอยู่บริเวณของเกาะบังกาเบลีตุง ทางชายฝั่งด้านตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะสุมาตรา ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม ที่ผ่านมา เขากับเพื่อนก็พบลังสินค้าปริศนาหลายลังลอยอยู่ในทะเล จึงเก็บมันขึ้นมายังบนเรือกันก่อนจะเปิดออกดูของด้านใน แต่สิ่งที่เขาพบกลับไม่ใช่สินค้าธรรมดา ๆ แต่เป็นอุปกรณ์เทคโนโลยีแบรนด์ Apple แบบยกเซ็ต ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad และ MacBook จำนวนหลายเครื่อง ซึ่งทั้งหมดยังอยู่ในกล่องสภาพใหม่เอี่ยม และไม่ได้รับความเสียหาย ทำให้ ซูอารา และเพื่อนถ่ายคลิปวิดีโอขณะเปิดลังสินค้า ก่อนจะอัพคลิปดังกล่าวลงบน TikTok

ชาวประมงอินโดนีเซีย

ภายหลังคลิปวิดีโอของชาวประมงอินโดนีเซีย รายนี้กลายเป็นไวรัลทั่วโลกโซเชียลต่างประเทศเพียงไม่กี่ชั่วโมง มีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก โดยมีผู้เข้าไปดูคลิปมากกว่า 1.8 ล้านครั้ง หลายคนต่างพากันแสดงความยินดีว่า ลังสินค้า Apple ที่พวกเขาเจอนั้น ก็เหมือนเจอหีบสมบัติดี ๆ นี่เอง เพราะมูลค่าของทั้งหมดที่พวกเขาเจอนั้น อย่างต่ำ ๆ ก็น่าจะแตะหลายแสนบาท เพราะของทุกชิ้นยังอยู่ในสภาพใหม่เอี่ยม

ชาวประมงอินโดนีเซีย

และไม่ได้รับความเสียหายแม้แต่น้อย อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตบางคนก็ตั้งคำถามว่า สินค้า Apple ที่พวกเขาเจอนั้น เป็นของแท้จริง ๆ ที่เปล่า? หรือหากเป็นของจริง แล้วลังสินค้าพวกนี้มันมาลอยอยู่ในทะเลได้ยังไง? แต่แม้เรายังไม่ทราบว่าลังเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ของ Apple นี้ลอยอยู่น่านน้ำของอินโดฯ ได้อย่างไร แต่สำหรับคนที่อยากโชคดีแบบนี้อาจจะต้องลองเปลี่ยนอาชีพเป็นชาวประมงบ้างแล้วล่ะ และห้ามพลาด Slot666 หาเงินง่ายๆจากเกมคาสิโนชื่อดัง ที่นี้ที่เดียว สมัครง่ายได้เงินไวฟรีเครดิต เดิมพันง่าย ได้เงินจริงแน่นอน

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์