June 2, 2023

ยูทูบเบอร์สหรัฐฯ ช็อก! ดำน้ำเจอซากรถ-ศพสองวัยรุ่นที่หายตัวไป 20 ปี

ยูทูบเบอร์สหรัฐฯ รายหนึ่งได้ถ่ายทำคอนเทนต์ตามหาบุคคลสูญหายด้วยการดำน้ำไปยังจุดที่คาดว่าจะพบหลักฐานที่จมอยู่ใต้น้ำ ซึ่งครั้งนี้สิ่งที่เขาเจอใช่แค่ อาวุธ เครื่องประดับ หรือโทรศัพท์ เหมือนอย่างที่เจอบ่อย ๆ 

แต่เป็นซากรถพร้อมศพของสองวัยรุ่นที่หายตัวไปนานกว่า 2 ทศวรรษ  งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับช็อกและต้องรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มากู้ซากรถทันที

ยูทูบเบอร์สหรัฐฯ เจอศพสองวัยรุ่นที่หายตัวไปเมื่อปี 2000 

ยูทูบเบอร์สหรัฐฯ

ยูทูบเบอร์สหรัฐฯรายนี้มีชื่อว่า “เจเรมี่ ไซต์” (Jeremy Sides) เป็นเจ้าของช่องยูทูบ “Exploring with Nug” ที่ผลิตคอนเทนต์ที่ถือว่าเป็นแบบสืบสวนและในส่วนของการที่ได้ตามหาทางด้านบุคคลที่ถือว่าสูญหายด้วยการดำน้ำไปยังจุดที่คาดว่าจะพบหลักฐานอยู่ใต้น้ำ ซึ่งในเทปนี้ ไซต์

ได้หยิบคดีวัยรุ่นชาย-หญิง สองคนที่ชื่อ “เอริน” และ “เจเรมี่” ซึ่งถูกครอบครัวแจ้งความว่าหายตัวไปในเมืองสปาร์ตา รัฐเทนเนสซี ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน ปี 2000 หรือเมื่อ 21 ปีที่แล้ว มาเป็นเคสดำเนินรายการ  ซึ่งตามเบาะแสของตำรวจชี้ว่า สองวัยรุ่นถูกพบเห็นครั้งสุดท้ายในรถยนต์ Foster รุ่น 1998 Pontiac Grand Am ป้ายทะเบียน 473-EJR  ด้วยเหตุนี้ ไซต์ จึงมุ่งหน้ามายังรัฐเทนเนสซี เพื่อสืบหาร่องรอยของพวกเขา ก่อนจะปักหมุด 3 สถานที่ที่คาดว่ารถยนต์ของทั้งสองคนน่าจะตกลงไป 

ยูทูบเบอร์สหรัฐฯ

อย่างไรก็ตาม ไซต์ ไม่พบอะไรจากการดำน้ำใน 2 สถานที่แรก เขาจึงมาดำน้ำค้นหายังสถานที่สุดท้าย นั่นคือ ช่วงหนึ่งของถนนสายหลักที่ติดกับแม่น้ำลึก โดย ไซต์ เริ่มด้วยการใช้เครื่องสแกนตรวจดูบริเวณใต้น้ำ ซึ่งเขาก็พบวัตถุที่มีรูปร่างคล้ายรถยนต์ จากนั้นเขาก็มาร์กจุดเอาไว้ ก่อนจะดำน้ำลงไปค้นหา ซึ่งสิ่งที่ยูทูบเบอร์สหรัฐฯ เจอก็คือรถยนต์ป้ายทะเบียน 473-EJR พร้อมร่างของมนุษย์สองคนภายในรถ

ยูทูบเบอร์สหรัฐฯ

แน่นอนว่า ไซต์ รีบขึ้นจากนั้นพร้อมกับพูดทั้งน้ำตาว่า “ผมพูดอะไรไม่ออก ผมดีใจมากที่เจอพวกเขา แต่ก็เศร้าที่พวกเขามาตายแบบนี้” หลังจากนั้นเขาได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มากู้ซากรถและศพขึ้นจากน้ำเพื่อนำไปตรวจพิสูจน์ทาง DNA ต่อไป ซึ่งในท้ายคลิปวิดีโอ เขากล่าว่า “ทั้วคู้ได้กลับบ้านแล้ว หลังจากผ่านมา 20 ปี” และห้ามพลาด slot333  เว็บคาสิโนออนไลน์ เดิมพันง่าย ได้เงินจริง ระบบฝากถอนอัตโนมัติ ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์