March 21, 2023

น่าเห็นใจ!! ลุงแท็กซี่เครียดหนัก โดนแก๊งเงินกู้ออนไลน์โกง

ลุงแท็กซี่

ลุงแท็กซี่ เครียดหนัก โดนแก๊งเงินกู้ออนไลน์โกง จากที่เราได้เห็นกันผ่านทางโซเชียลแล้ว มีคุณลุงที่พยายามจะกระโดดสะพาน เป็นภาพที่แสดงถึงความหดหู่ ท้องใจ ไม่อยากที่จะอยู่บนโลกนี้แล้ว โดยมีผู้คนผ่านไปพบเจอก่อน จึงพยายามที่จะไกล่เกลี่ยไม่ให้คิดสั้น และในปัจจุบันนี้แก๊งก่อเหตุนี้เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก ที่สร้างความเดือดร้อนหนักกับผู้ที่ไม่มีรายได้ พยายามที่จะหาทางออกในด้านการเงิน แต่มาโดนหลอกแบบนี้ทำให้สิ้นหวังไปใหญ่ และเงินที่โดนหลอกไปอาจจะเป็นเงินก้อนสุดท้าย หรืออาจจะหยิบยืมผู้อื่นมาอีกที จนเราพบเคสหลายคนคิดมากขนาดถึงคิดสั้นฆ่าตัวตายเลย

ติดตามสถานการณ์ ลุงแท็กซี่ เครียดหนัก โดนแก๊งเงินกู้ออนไลน์โกง

ลุงแท็กซี่

จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นมีการได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนขับแท็กซี่ ได้จะกระโดดสะพานในกรุงเทพ เพื่อที่จะพยายามจบชีวิตตนเองให้ได้ เนื่องจากว่าตนเองนั้นมีหนี้สินอยู่มาก โดยตนเองนั้นไม่ได้ส่งค่างวดรถแท็กซี่เลย ทำให้ได้ต้องหาเงินอีกจำนวนหนึ่งประมาณ 2 หมื่นมาใช้ แต่ตนเองได้มาพบโฆษณาที่ประกาศให้กู้เงินออนไลน์ขึ้น จะส่งเป็นแบบรายเดือนด้วย ทำให้ตนเองสนใจ ทำให้มีการติดต่อไปมา และมีค่าดำเนินการอยู่ประมาณ 15,000 บาท โดยส่วนนี้ได้ถูกหลอกไปจากแก๊งนี้ และไม่สามารถที่จะติดต่อได้ จึงได้มีการไปแจ้งความ แต่ว่าตนเองมีความเครียด เพราะว่าอาจจะไม่ได้เงินคืนแน่นอน ไม่มีการตามเรื่องให้ จึงเครียดหนักและจะคิดสั้นกระโดดสะพาน 

ลุงแท็กซี่

ลุงแท็กซี่เครียดหนัก โดนแก๊งเงินกู้ออนไลน์โกงสร้างความเดือดร้อน เตรียมดำเนินการตามกฎหมาย

ในกรณีนี้ทำให้กลายเป็นอุทาหรณ์ของใครหลายๆคน ที่ต้องระวังให้ดี ที่จะสร้างสิ่งที่เป็นการเดือดร้อนให้กับคุณได้ ที่จะเสียทั้งเงินและเวลาด้วย และจากกรณีของคุณลุงได้มีการประสานงานแล้ว มีการอายัดบัญชีด้วย มีการหาเอกสารมาเพื่อที่จะจับตัวคนร้าย เร่งทำคดีให้ความคืบหน้ามากที่สุดและได้รับผิดทางกฎหมาย

ลุงแท็กซี่

ลุงแท็กซี่เครียดหนัก โดนแก๊งเงินกู้ออนไลน์โกง เป็นอุทาหรณ์ที่เราต้องรู้เท่าทันให้ได้จากเงินกู้ออนไลน์ ที่เป็นภัยสังคมที่น่ากลัวขึ้นทุกวัน และห้ามพลาด ทางเข้าsa gaming 1688 คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์