April 2, 2023

มีน พิชญา ตอบขัด กรณีการหมดสัญญาช่อง 7

มีน พิชญา

มีน พิชญา วันนี้มาทำการติดตามข่าวสารบันเทิงที่เกิดขึ้นในประเทศบ้าง ข่าวบันเทิงข่าวดารา กรณีข่าวที่ออกมาหลังจากได้มีการโบกมือลาช่อง 7 สีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้ว่าเป็นช่องที่แจ้งเกิดให้ทุกคนได้รู้จักและมีผลงานมากมายกับช่อง 7 สีตอนนี้หมดสัญญากับช่อง 7 เป็นที่เรียบร้อยและไม่ได้มีการต่อสัญญา ถือได้ว่าเป็นนางเอกมากความสามารถคนหนึ่งที่แสดงผลงานละครต่างๆให้เราทุกคนได้ทำการติดตามกันมามากมาย

และเป็นนางเอกเบอร์ 1 ของช่อง 7 hd ที่เราทุกคน เห็นหน้าค่าตาเพราะแต่ละบทบาทที่ ได้มีการถ่ายทำและแสดงออกมาในรูปแบบของละครก็สามารถสร้างความประทับใจให้แก่คน ดูได้ตลอดสำหรับบทบาทที่ 3 ที่สาว มีนได้เล่นให้กับช่อง 7 HD ตอนนี้ก็ได้หมดสัญญากับช่อง 7 เป็นที่เรียบร้อยแล้วและได้ออกมาเป็นอิสระก็คือยังไม่ได้มีการ สัญญากับช่องใดช่องหนึ่งจึงทำให้นักข่าวได้มีการสอบถามเข้าไปว่าทำไมถึงไม่ได้มีการต่อสัญญา

มีน พิชญา ได้ออกมาพูดความรู้สึกว่าตัวเองก็มีความผูกพันกับทางช่อง 7 hd

มีน พิชญา

มากๆ เพราะตั้งแต่ต้นได้เข้ามาในวงการแรกๆต้นสังกัดก็ให้ความเมตตากับตนอยู่เสมอการที่หลายๆคนได้มีการวิพากษ์วิจารณ์ เจ้าตัวก็บอกว่าไม่ได้มีอะไรเลยเพียงแต่ตนเองนั้น ได้ทำงานกับทางต้นสังกัดมาเป็นเวลานานอยากที่จะมีประสบการณ์ใหม่ๆและตนเองก็ได้มีการพูดคุยกับ ทางช่องเรียบร้อยแล้ว

มีน พิชญา

แล้วตอนนี้การที่ตนเองเป็นอิสระก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่รับงานกับช่อง 7 ถ้ามีโอกาสหรือว่าทางต้นสังกัดผู้จัดคนไหนให้โอกาสตนเองก็ยังยืนยันที่จะร่วมงานกับช่อง 7 hd ได้อยู่เสมอไม่ได้มีข้อผิดใจอะไรกันแล้วตัวเองก็ยังยืนยันว่ายังไงช่อง 7 hd ก็คือบ้าน และบ้านยังไงก็คือบ้าน ตนเองก็ยังคงร่วมงานกับช่อง 7 ได้เหมือนเดิมทำงานออนไลน์ในด้านต่างๆไม่ได้หายไปไหน

มีน พิชญา

อันนี้ก็คือคำสัมภาษณ์ของมีน พีชญา และยังได้มีการบอกว่ามีหลายช่องได้ติดต่อเข้ามาแต่ก็ยังอยู่ในระหว่างการของการพิจารณาและการคัดบทก็จะได้เห็นผลงานกันเร็วๆนี้ไม่มีคำว่าอิ่มตัวหรือไม่มีเกาเหลาอะไรเกิดขึ้นกับคนในช่องอย่างแน่นอนกันหมดสัญญาในครั้งนี้ เพื่อต้องการเปิดโตขึ้นและได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆมากขึ้นการทำงานกับช่องที่เรารักไม่จำเป็นต้องมีสัญญาในการผูกมัดอยู่แล้ว

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์