April 2, 2023

ม็อบ ราษฎร เดินทางไปถึงราบ 11 ของการชุมนุมเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ม็อบ ราษฎร

ม็อบ ราษฎร การชุมนุมยังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องเมื่อวันที่ 29 ที่ผ่านมาก็ยังคงมีการชุมนุมของกลุ่ม ม๊อบคณะราษฎร ที่ได้มีการประกาศชัยชนะสำหรับการเดินทางไปยังราบ 11 โดยแกนนำได้มีการประกาศชัยชนะว่าสามารถนำ ม็อบเดินทางไปที่ราบ 11 ซึ่งถือได้ว่าเป็นการ เดินทางไปยังสถานที่ของทหารโดยตรงเปรียบเสมือนกับการหาชัยชนะให้กลุ่มคณะราษฏรที่ตอนนี้ได้มีการรวมตัวกันอย่างต่อเนื่องและมีการจัดการชุมนุมกันทุกๆวัน

สำหรับการรายงานข่าวม็อบราษฎรเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมาวันอาทิตย์ได้มีการ เดินทางของกลุ่มม็อบราชดรไปที่บริเวณด้านหน้ากรมทหารราบ 11 ตั้งอยู่ที่บางเขนซึ่งมวลชนที่ทำการเดินทางไปนั้นมีจำนวนมากและเคลื่อนขบวนมาตั้งแต่บริเวณวัดพระศรี มหาธาตุวรมหาวิหารบางเขนและได้เดินทางมาถึงกรมทหารราบ 11 ในเวลา 18; 27 น ขนาดแกนนำที่ได้มีการเดินทางมากับกลุ่มคณะราษฎรก็คือ นายพสิษฐ์ ชีวะรักษ์ หรือว่าเพนกวินที่เรารู้จักกันในนาม แพนกวิน

แกนนำกลุ่ม ม็อบ ราษฎร ยังยืนยัน  ที่จะทำ ทำการชุมนุมอย่างต่อเนื่อง

ม็อบ ราษฎร

สำหรับแกนนำได้มีการเดินทางมาโดยรถขยายเสียง มีอาสาหลายคนทำการร่วมเพื่อป้องกัน แล้วช่วยเหลือในเรื่องของความปลอดภัยและยังมีอุปกรณ์เสริมต่างๆไม่ว่าจะเป็นหน้ากากกันแก๊สหมู่นิรภัยต่างๆที่ใช้ในการนำขบวนเข้ามา ซึ่งการปาสายในวันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมาก็คือ ทำไมกรมทหารราบ 11 จึงไม่มีการตรวจไฟกลัวอะไรทำไมถึงต้องปิดไฟนี้ด้วย

ม็อบ ราษฎร

การที่นำแผงเหล็กมากั้นไว้โดยรอบเพื่ออะไร แกนนำยังคงยืนยันข้อเรียกร้องเดิมตั้งแต่แรกของการรวมกลุ่มคณะราษฎรที่มีไว้ก็คือต้องการที่จะ ทำให้กฎหมายรัฐธรรมนูญ เป็นกฎหมายสำคัญและเป็นกฎหมายที่ใหญ่ที่สุดในการ ปกครองประเทศไทยแห่งนี้ไม่ว่ากับใครก็ตามแต่ซึ่งวันนี้การรวมกลุ่มของม็อบ ราษฎรได้เดินทางมา ไกลมากจนกว่าที่จะเดินถอยหลังกลับไปได้แล้วเพราะฉะนั้นต้องการให้รัฐบาลเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง แล้วสำหรับทหารก็ต้องเป็นทหารที่รักประชาชนรับใช้ประชาชนทุกคนไม่ว่าจะเป็นคนกลุ่มไหนหรือเห็นด้วยในสิ่งไหน ทหารก็ต้องปฏิบัติหน้าที่เหมือนกันทุกคนและปฏิบัติต่อประชาชนทุกคนเหมือนกันไม่ใช่เฉพาะคนใดคนหนึ่ง

ม็อบ ราษฎร

และนี่ก็คือเนื้อหาหลักๆที่ม็อบ ราษฎรได้มีการปราศรัยเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมาและนี่ก็คือข้อมูลข่าวสารทางการเมืองที่เราทำมาแนะนำให้แก่ทุกคน ว่าจะเป็นข่าวสารที่ทำให้ท่านได้ทราบถึงความเคลื่อนไหวและได้ทราบถึงข้อเท็จจริง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์