March 24, 2023

เหตุการณ์การแพร่ระบาดของ covid 19 สำหรับสาวไทย 3 รายที่ได้มีการลักลอบเข้ามาแบบผิดกฎหมาย

covid 19

covid 19 ก็ยังมีการเฝ้าระวังเกี่ยวกับเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ covid19 ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ต้องติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด ระมัดระวังตัวเองการดูแลตัวเองเพื่อไม่สร้างความเดือดร้อนให้คนรอบข้างถือได้ว่ามีความจำเป็นมากๆเพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลัง สังเกตอาการตัวเองหรือมีไข้หวัดก็ควรรีบไปพบแพทย์ทันทีเดี๋ยวเรามาดูรายละเอียดสำหรับการลักลอบเข้าในประเทศไทยของสามสาว ที่มาจากประเทศเพื่อนบ้านเข้ามาแบบผิดกฎหมายและติดเชื้อโควิด19 ด้วย

ลักลอบผิดกฎหมายติด covid 19 ได้มีผลกระทบเป็นจำนวนมาก

covid 19

เราได้ทราบถึงกรณีการลักลอบเข้าประเทศไทยของ สาวไทย 3 คนที่ลักลอบเข้ามาแบบผิดกฎหมายและเมื่อการรายงานล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2556 3 ที่ผ่านมาในช่วงเวลา 18:20 น ไม่มีการแถลงการณ์ของกระทรวงสาธารณสุขจังหวัดเชียงรายได้มีการยืนยันว่าตอนนี้ได้มีการพบผู้ป่วยที่ติดเชื้อ covid 19 จำนวนอีก 4 คนเพิ่มจาก 3 คนเป็น 4 แล้ว วันนี้ถือได้ว่ายอดรวมของผู้ติดเชื้อโควิดเพิ่มขึ้นจำนวน 7 คนซึ่งมีการแถลงณห้องประชุมจอมกิตติตรงศาลากลางจังหวัดเชียงราย

covid 19

ซึ่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงรายเป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการควบคุมโรคและสถานการณ์เพื่อสรุปและประเมินสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในจังหวัดเชียงราย ติดตามผลอย่างใกล้ชิดเพื่อไม่ให้ covid-19 กระจายไปสู่บุคคลภายนอก ตอนนี้ผู้ที่ติดเชื้อทั้งหมด 7 รายได้อยู่ในการกักพื้นที่และควบคุมพื้นที่ ต่างๆเพื่อไม่ให้แพร่เชื้อไวรัส covid ไปที่ผู้อื่นและสำหรับคนที่คิดว่าตัวเองอาจจะมีโอกาสเสี่ยงที่จะเป็นโรคโควิตเราก็สามารถ ไปตรวจได้เพื่อดูว่าติดเชื้อหรือไม่เพราะบางคนอาจจะไปในสถานที่เดียวกับทั้ง 7 ราย

ที่ได้มีการเดินทางไป ถือได้ว่าเป็นสร้างการสร้างความเดือดร้อนมากๆสำหรับสาวไทย 3 คนที่ได้เข้ามาแบบผิดกฎหมายเพราะไปทำงานที่ประเทศเพื่อนบ้านมา การเดินทางโดยช่องทางธรรมชาติตอนนี้ก็ได้มีการออกพ.ร.บคุ้มครองโรค สำหรับคนที่ยังตกค้างอยู่ในต่างประเทศให้กลับมาแบบลดความเสี่ยงก็คือจะต้องมีการตรวจ เชื้อไวรัสโควิค 19 ก่อนเข้าสู่ประเทศนั้นเอง

covid 19

สำหรับยอดรวมผู้ติดเชื้ออีก 4 เพิ่มเป็น 700 ทำให้มียอดสะสมผู้ติดเชื้อในจังหวัดเชียงรายทั้งหมด 16 คน อยากได้คนที่ต้องการติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดก็สามารถติดตามข่าวสารกันอย่างใกล้ชิดได้สำหรับข่าวการแพร่ระบาดของเชื้อโควิค 19 เพื่อเฝ้าระวังสถานการณ์และรู้ทันเหตุการณ์

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์