March 22, 2023

น้ำท่วมถึง จังหวัดตรัง ชาวบ้านเดือดร้อน 6 อำเภอ มากกว่า 5600 ครัวเรือน

จังหวัดตรัง

จังหวัดตรัง ถือได้ว่าเป็นอุทกภัยที่ร้ายแรงที่สุดในภาคใต้ช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ที่มีการฝนตกอย่างต่อเนื่องทางภาคใต้และทำให้หลายจังหวัดในภาคใต้เกิดอุทกภัยน้ำท่วมที่ร้ายแรงที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ จังหวัดนครศรีธรรมราชก็เป็นจังหวัดที่ได้รับผลกระทบจากน้ำป่าไหลหลากการเกิดเขื่อนแตกอ่างเก็บน้ำแตก รวมไปถึงฝนตกเป็นปริมาณมากทำให้น้ำท่วมสูงชาวบ้านเดือดร้อนหลากหลายอำเภอมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 10 คน แต่ในวันนี้เราจะไปทำการติดตามข่าวสารเกี่ยวกับน้ำท่วมสูงจังหวัดตรังที่ได้รับผลกระทบไม่แพ้กันเพราะตอนนี้มีความเดือดร้อนรามไปถึง 6 อำเภอมากกว่า 5600 ครัวเรือนแล้วในตอนนี้เพราะได้จมสู่บาดาลเป็นการเกิดอุทกภัยที่ร้ายแรงที่สุดในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา

น้ำท่วม จังหวัดตรัง มาแรงที่สุดในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา

จังหวัดตรัง

ภัยธรรมชาติถือได้ว่าเป็นสิ่งที่คาดเดาได้ยากเราไม่ทราบเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น จังหวัดตรังเองก็ได้รับผลกระทบจากการฝนตกอย่างต่อเนื่องทำให้มีบ้านเรือนเสียหายจากการถูกน้ำท่วมมากกว่า 5600 ครัวเรือน ว่าเป็นผลกระทบและเป็นเหตุการณ์อุทกภัยที่ร้ายแรงที่สุดในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา น้ำค่อนข้างท่วมสูงทำให้หลากหลายอำเภอกลายเป็นบาดาลแล้วในตอนนี้ ตอนนี้น้ำได้เข้าร่วมสู่โรงเรียนวิทยาลัยต่างๆมากมาย ชาวบ้านที่อยู่บริเวณริมแม่น้ำจังมีระดับน้ำสูงถึง 20 ถึง 50 เซนติเมตรและดูเหมือนว่าจะมีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นอีกด้วย น้ำได้ไหลเข้าท่วมบ้านเรือนของประชาชนทำให้มีน้ำเพิ่มสูงมากกว่า 3 เมตรในเขตพื้นที่แต่ละพื้นที่ ทางบ้านท่วมจนถึงหลังคาบ้านมากกว่า 10 หลัง

จังหวัดตรัง

ซึ่งถือได้ว่าเป็นภัยธรรมชาติที่ค่อนข้างร้ายแรงตอนนี้หลายๆครัวเรือนได้มีการอพยพไปอยู่ในสถานที่ที่ปลอดภัย ถึงแม้ว่าในตอนนี้ฝนจะหยุดตกลงมาแล้ว 3 วันทำให้น้ำค่อยๆไหลลงแต่ก็ยังคงได้รับความเดือดร้อนและผลกระทบจากภัยธรรมชาติในครั้งนี้ ตังค์พึ่งมีผู้เสียชีวิตรายแรกเป็นชายอายุ 49 ปี ก็ขอให้ภาครัฐเร่งเข้าไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยให้การช่วยเหลือและเยียวยาและความเดือดร้อนในครั้งนี้ด้วย

จังหวัดตรัง

และนี่ก็คือการรายงานข่าวผู้ ประสบภัยจากภัยธรรมชาติอุทกภัยน้ำท่วม จากจังหวัดตรังเราจะทำการนำเสนอข้อมูลที่เป็นความจริงนำเสนอข้อมูลข่าวสารต่างๆเพื่อให้ผู้อ่านได้ทำการติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ เหตุการณ์บ้านเมืองที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นข่าวการเมืองข่าวบันเทิงและรวมไปถึงข่าวสารต่างๆที่เกิดขึ้นและนี่ก็คือข่าวสารประจำวันที่ 8 ธันวาคมอีกไม่กี่วันก็เข้าสู่เทศกาลปีใหม่ขอให้สถานการณ์ต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากภัยธรรมชาติครั้งนี้น่าจะเป็นจังหวัดนครศรีธรรมราชและจังหวัดตรัง ให้กลับสู่สภาวะปกติโดยเร็ววัน

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์