March 21, 2023

เตรียมพร้อมช่วยเหลือ!! รัสเซียยื่นมือช่วยภูมิภาคดอนบัส หลังเสียหายหนักจากสงคราม

รัสเซียยื่นมือช่วยภูมิภาคดอนบัส

รัสเซียยื่นมือช่วยภูมิภาคดอนบัส เป็นประเด็นที่เกิดขึ้นมา จากการมีสงครามรัสเซีย-ยูเครนขึ้น หลายท่านต่างที่จะทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีความเสียหายหนักมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องเศรษฐกิจ โครงสร้างพื้นฐานต่างๆที่ได้รับผลกระทบมหาศาล ซึ่งในขณะนี้ทางผู้นำโดเนสตก์ ได้เริ่มทำการค้ากับทางอิหร่านอยู่ จนต้องไม่พลาดที่จะติดตามรายละเอียด

ติดตามรายละเอียด รัสเซียยื่นมือช่วยภูมิภาคดอนบัส

รัสเซียยื่นมือช่วยภูมิภาคดอนบัส

ในครั้งนี้วันที่ 19 มิถุนายน 65 มีการรายงานถึงประเด็นนี้กันขึ้น โดยทางเดนิส แมนทูรอฟ มีการให้สัมภาษณ์ในประเด็นนี้ ว่าจะมีการช่วยโดเนตสก์ให้ได้มากที่สุด จะพยายามทำอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุนในครั้งนี้ รวมไปถึงภูมิภาคดอนบัสด้วย เพื่อให้ความเสียหายเบาบางลงไปจากสงครามที่เกิดขึ้นมา ยังกล่าวอีกว่ามีการได้พบกับผู้นำของสาธารณรัฐทั้งสองแล้ว ในการพูดคุยถึงรายละเอียดต่างๆ เพื่อที่จะฟื้นฟูเศรษฐกิจในครั้งนี้ โดยในครั้งนี้กล่าวในที่ประชุมที่ SPIEF แล้วทางรัสเซียจะมีการให้คำปรึกษาให้เต็มที่มากที่สุด มีการดำเนินการตรวจสอบถึงกระบวนการต่างๆในภาคอุตสาหกรรมโลหะที่ดอนบัส เพื่อที่จะช่วยให้ธุรกิจมีความมั่นคงได้มากยิ่งขึ้น แล้วจะมีการส่งผลผลิตเพื่อไปรัสเซีย รวมไปถึงในประเทศอื่นด้วย ในขณะนี้ทางกระทรวงการก่อสร้าง ที่ได้เผยว่าจะช่วยสร้างใหม่ แล้วยังช่วยจัดการถึงโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นให้ด้วย เป็นการเตรียมพร้อมเพื่อที่จะเข้าสู่ฤดูอันหนาวเหน็บแล้ว สถานที่ที่จะต้องให้ความสำคัญอย่างมากเลย จะเป็นโรงเรียน ศูนย์รับเลี้ยงเด็ก โรงพยาบาล และที่พักอาศัยอีกมากมาย 

รัสเซียยื่นมือช่วยภูมิภาคดอนบัส

รัสเซียยื่นมือช่วยภูมิภาคดอนบัส ให้กลับมาฟื้นตัวได้ไว

เพื่อที่จะกลับมาฟื้นตัวได้ไวทางดอนบัส ได้มีการทำข้อตกลงกันในความร่วมมือให้กับทางภูมิภาครัสเซีย โดยมีการฟื้นฟูอย่างหนัก กำลังทำในเรื่องฟื้นฟูแหล่งน้ำกันในโดเนตสก์ ซึ่งได้รับผลกระทบที่หนักหน่วงมาก โดยทางเดนิส พูชิลินเอง ได้มีการทำข้อตกลงซื้อขายอาหาร รวมไปถึงวัสดุก่อสร้างจากอิหร่าน และวางแผนด้านอื่นร่วมด้วย 

รัสเซียยื่นมือช่วยภูมิภาคดอนบัส

รัสเซียยื่นมือช่วยภูมิภาคดอนบัส เพื่อที่จะให้กลับมาฟื้นตัวมากยิ่งขึ้น สามารถจะฟื้นตัวได้ทุกทาง ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ ที่อยู่อาศัย และด้านอื่นๆ และห้ามพลาด upgslot  เดิมพันสล็อตบนมือถือสุดมันส์ เล่นง่าย จ่ายจริง ฟรีเครดิต ฝากถอน ออโต้ ตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์