April 2, 2023

วิเคราะห์ออกมาแล้ว! คาดการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ทรุดหนัก หวั่นเศรษฐกิจประเทศจีนถดถอย

คาดการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ทรุดหนัก

คาดการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ทรุดหนัก เรียกว่าได้รับผลกระทบที่หนักพอสมควร จากปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นมา เรียกได้ว่าในครั้งนี้เกิดการเสียหลักพอสมควรในตลาดนี้ ที่ต้องบอกเลยว่ามีแววที่จะสะท้อนถึงเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นมาในปัจจุบันนี้ โดยในแต่ละประเทศที่ยังคงมองถึงผลกระทบที่เกิดขึ้น จากการที่มีล็อกดาวน์เกิดขึ้นมา ในเศรษฐกิจของเซี่ยงไฮ้ รวมไปถึงปักกิ่งด้วย 

ติดตามสถานการณ์ คาดการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ทรุดหนัก

คาดการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ทรุดหนัก

จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น มีรายงานข่าวถึงดัชนีที่เป็นตัววัดยอดในการขายอพาร์ทเมนต์ รวมไปถึงบ้านในประเทศจีนอีกด้วย ที่เรียกได้ว่าร่วงลงอยู่เรื่อยๆ นับว่าเป็นเป็นสิบเดือนแล้ว เมื่อการเทียบในแต่ละปี นับว่าเป็นสถิติที่ดิ่งมาก นับว่านานที่สุดแล้วตั้งแต่มีการพัฒนามา ในด้านอสังหาฯนี้ โดยในช่วงปี 1990 ต้องบอกเลยว่ามีความต้องการในเรื่องของการบริการ และสินค้าโภคภัณฑ์ล้วนแล้วเกี่ยวกับด้านการก่อสร้างบ้าน และมีการคิดถึงยอดการขายบ้าน นับว่าเป็นสัดส่วนถึง 20 เปอร์เซ็นต์ของ GDP ทำให้ครั้งนี้ดำดิ่งกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา แล้วยังมีความรุนแรงมากในธุรกิจนี้ โดยมีความถดถอยมานานตั้งแต่ในปี 2551 และในปี 2557 ที่มีส่งผลกระทบในตลาดโลก ประเภทสินค้าโภคภัณฑ์อีกเช่นเดียวกัน มาจากการที่จีนต้องการที่จะนำเข้าเหล็ก ทองแดงที่น้อยกว่าเดิม ในข้อมูลรายละเอียดนี้ทางหัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ได้กล่าวถึงประเด็นนี้ขึ้นมา

คาดการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ทรุดหนัก

คาดการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ทรุดหนัก ส่งผลกระทบหนักต่อเศรษฐกิจ 

ในผลกระทบที่เกิดขึ้น แน่นอนว่าเศรษฐกิจแย่กว่าเดิมมาก ถึงในปีนี้พอที่จะมียอดในการขายบ้านในประเทศได้บ้าง มาจากการที่ผ่อนคลายมาตรการต่างๆ ที่ได้มีการควบคุมเอาไว้ เป็นการสนับสนุนให้เศรษฐกิจเกิดการขยายตัวมากยิ่งขึ้น แต่ว่าในเซี่ยงไฮ้มีการล็อกดาวน์ขึ้นมา ทำให้ธุรกิจในด้านนี้หดตัวอย่างหนักกว่าปีที่แล้ว ส่งผลให้เป้าหมายที่เล็งไว้ว่าจะให้มีการเติบโตอยู่ที่ 5.5 เปอร์เซ็นต์ในปีนี้ จะเป็นไปได้ยากแล้ว 

คาดการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ทรุดหนัก

คาดการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ทรุดหนัก เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นมาในสถานการณ์ปัจจุบันนี้ ที่ได้รับผลที่เป็นการกระทบต่อจีนมาก เศรษฐกิจเกิดการหดตัวหนักกว่าทุกปีที่ผ่านมา และขอแนะนำ จีคลับ168 เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เล่นง่าย รวยง่าย ปลอดภัย สมัครตอนนี้แถมฟรีโบนัสมากมาย

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์