April 2, 2023

ตำรวจ จ่อจัดการ โรงแรมในภาคใต้และอีสานที่โกง โครงการเที่ยวด้วยกัน

โครงการเที่ยวด้วยกัน

โครงการเที่ยวด้วยกัน หลังจากสถานการณ์คลายล็อกดาวน์ของช่วงที่ covid-19 ได้มีการระบาดในช่วงมีนาคม หลายๆผู้ประกอบการได้มีการปิดตัวลงกระทบต่อสภาพเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของประเทศไทยและชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้านและประชาชน ได้รับผลกระทบทุกคนไม่ว่าจะได้รับผลกระทบในเชิงบวกเชิงลบไม่มีบวกเลยมีแต่รถอย่างเดียวในช่วงนั้นจึงทำให้รัฐบาลได้มีการคิดร่วมโครงการต่างๆ หนึ่งในโครงการที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่รัฐได้มีการจัดสรรให้กับพี่น้องประชาชนและผู้ประกอบการก็คือโครงการเที่ยวด้วยกัน สำหรับหัวข้อการนำเสนอข่าวในวันนี้เป็นการรายงานสำหรับโรงแรมทั้ง ภาคใต้และภาคอีสานที่มีการโกงโครงการเที่ยวด้วยกันประมาณ 514 แห่ง

ผู้ประกอบการโรงแรมภาคเหนือภาคใต้ โกง โครงการเที่ยวด้วยกัน

โครงการเที่ยวด้วยกัน

สำหรับประชาชนที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป สามารถเข้าร่วมโครงการเที่ยวด้วยกันทั้งผู้ประกอบการและประชาชนจะได้รับการช่วยเหลือจากภาครัฐบาลเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวนั้นเอง การไม่มีการดำเนินมาสักพักนึงแล้วและตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าจะเกิดความคืบหน้าเกี่ยวกับการรวบรวมหลักฐานเอาผิดโรงแรมและร้านอาหารที่ได้มีการโกงโครงการมากกว่า 515 แห่งที่มีการทุจริตและมีการโกงเงินจากรัฐบาลจากโครงการเที่ยวด้วยกันที่ทางภาครัฐได้มีการจัดให้

ผู้ประกอบการและประชาชนภาครัฐจะเป็นผู้คืนเงินให้คือโครงการนี้จะมีการจัดขึ้นก็คือเราจะต้องไปเที่ยวต่างจังหวัดสำหรับประชาชนที่เข้าร่วมโครงการและก็จะได้ส่วนลดจากค่าโรงแรมค่าร้านอาหารเมื่อทำการเดินเที่ยวไปเที่ยวที่ต่างจังหวัด และผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการก็จะได้รับเงินคืนจากรัฐบาลในส่วนลดที่ได้รถไป ว่าเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจแต่ดูเหมือนว่าจะมีการฉ้อโกงเกิดขึ้นจึงทำให้ตำรวจนั้น จะทำการรวบรวมหลักฐานและเอาผิดสำหรับคนที่โกงอย่างแน่นอนทั้งในเขตโรงแรมภาคใต้และภาคอีสาน ไม่มีการโกงเกิดขึ้นประมาณ 515 แห่งในโรงแรมทั้งหมดที่ได้มีการเข้าร่วมโครงการ

ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ในหน่วยงานการดูแลรับผิดชอบในเรื่องนี้ก็พยายามเร่งทำการสืบสวน พยานหลักฐานเพื่อสอบสวนผู้กระทำความผิดมาทำการดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างแน่นอน และนี่ก็คือความคืบหน้าของคดีนี้ก็อยากจะฝากทุกๆคนว่าการที่รัฐบาลได้มีการจัดตั้งโครงการต่างๆเพื่อช่วยเหลือเราต่อให้เราจะโกงรัฐบาลก็เป็นเงินภาษีของเราอยู่ดีเพราะฉะนั้นคงไปก็ไม่ได้อะไรที่เรามีรายได้เยอะเราก็ต้องเสียภาษีเยอะเพราะฉะนั้นก็กระทำการเข้าร่วมโครงการโดยสุจริตจะดีที่สุด และนี่ก็คือข้อมูลการนำเสนอในวันนี้สำหรับข่าวประจำวันที่ 19 ธันวาคม

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์