March 21, 2023

วงการหมอลำเศร้า สูญเสีย ครูเต้ย วัชรไดร ผู้จัดการวงศิลปินภูไท เสียชีวิตจากรถคว่ำ

ครูเต้ย

ครูเต้ย จากการรายงานสถานการณ์เมื่อวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา แฟนหมอลำโพสต์ข้อความอาลัย รอรับศพครูเต้ยผู้จัดการศิลปินภูไทที่ประสบอุบัติเหตุหลังจากรถบัสได้คว่ำเสียชีวิตพร้อมกับสมาชิกภายในวงทั้งหมด 2 ศพ จากการรายงานเกี่ยวกับกรณีรถบัสของวงหมอลำศิลปินภูไทเกิดอุบัติเหตุอย่างไม่คาดคิดคว่ำบนถนนวงแหวนกาญจนาตะวันออก บนมอเตอร์เวย์หลักกมที่ 32 + 700 มุ่งหน้าบางปะอิน ลดได้มีการเสียหลักแล้วคว่ำทำให้มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 2 รายและบาดเจ็บ 28 รายเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา

ครูเต้ย ผู้จัดการวงภูไทเสียชีวิต จากอุบัติเหตุ

ครูเต้ย

ผู้สื่อข่าวได้มีการรายงานว่าเมื่อวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมาในช่วงเวลา 15:00 น บรรยากาศของบ้านเลขที่ 210 บ้านท่าแสงหมู่ 7 ตำบลลำพาน อำเภอเมืองจังหวัดกาฬสินธุ์ซึ่งเป็นบ้านเกิดของครูเต้ย ผู้จัดการวงและครูสอนเต้นรำคณะศิลปินที่ได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้ ครูเต้ย มีอายุ 28 ปีถือได้ว่า เป็นครูที่รักของกลุ่มศิลปินหมอลำและแฟนคลับทุกๆคน บรรยายญาติพี่น้องก็ได้มีการเดินทางมาทั้งในจังหวัดและต่างจังหวัดเพื่อทำการจัดเตรียม เพื่อที่จะจัดตั้งบำเพ็ญกุศลและรอรับศพนายวัชรไกร ที่คาดว่าน่าจะเดินทางมาถึงบ้านเกิดในวันที่ 16 ธันวาคม นายเกรียงไกร อายุ 58 ปี

ครูเต้ย

และพี่สาวซึ่งยังคงอยู่ในอาการโศกเศร้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะเป็นการเกิดอุบัติเหตุที่ไม่มีใครคาดคิด และครูเต้ยเองก็ยังเป็นเสาหลักของที่บ้านและมาเสียชีวิตแบบกะทันหันทุกคนไม่มีใครได้ตั้งตัวว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นจึงทำให้ทุกคนส่งเศร้าและเสียใจเป็นอย่างมาก ทางคุณแม่ของครูเต้ยเองก็กล่าวว่าตนได้รับฟังเสียงโทรศัพท์จากข่าวร้ายเมื่อช่วงวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมาในช่วงกลางคืนซึ่งน้องสาวของครูเต้ยได้มีการโทรมาบอกข่าวร้ายและแจ้งให้กับพ่อกับแม่ได้ทราบ ต้นเมื่อทราบข่าวก็เสียใจเป็นอย่างมากภายในวงหมอลำครูเต้ยได้เป็นครูที่ทำการฝึกสอนการเต้นรำให้กับวงหางเครื่องในวง มีหน้าที่เป็นผู้จัดการวงอีกด้วยเพราะเป็นคนบุคลิกดีใบหน้าหล่อคม จึง มีแฟนคลับและมีแม่ยกที่ค่อนข้างติดตามผลงานการแสดงและให้กำลังใจมากมาย

ครูเต้ย

ก็ขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของทางครอบครัวและขอให้ ครูเต้ย ไปสู่ภูมิพบที่ดี พ่อแม่พี่น้องและญาติสนิทมิตรสหายทุกคนก็จะต้องมีชีวิตที่ต้องดำเนินต่อไปเป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิดและไม่มีใครคิดว่าจะเกิดขึ้น ก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์