June 10, 2023

ดอยอินทนนท์ 0 องศา นักท่องเที่ยวแห่ชมทะเลหมอก

ดอยอินทนนท์

ดอยอินทนนท์ การรายงานล่าสุดประจำวันที่ 22 ธันวาคมวันนี้ก็ได้มีการรายงานเมื่อเวลา 10:00 น 27 นาทีถ้าใครได้สังเกตก็จะเห็นว่าประเทศไทยมีอากาศหนาวมา 1 ถึง 2 วันแล้ว พื้นที่มีอุณหภูมิประมาณ 12 องศา 19 องศาในกรุงเทพฯอยู่ที่ 20 องศา แล้วว่าเป็นลักษณะของอากาศที่หนาวมากลมหนาวได้เข้าสู่ประเทศไทย

อย่างเป็นทางการแน่นอนว่าเมื่อมีลมหนาวสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมก็จะได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจากการรายงานข่าวก็ได้มีการบอกว่าตอนนี้เมื่อวันที่ 22 ธันวาคมวันนี้ก็ได้มีอุณหภูมิบนดอยอินทนนท์อยู่ที่ 0 องศา ท่องเที่ยวเดินทางไปชมความสวยงามและสัมผัสอากาศหนาวไม่สนใจ covid ที่ระบาดอยู่ในตอนนี้

 22 ธันวาคม ดอยอินทนนท์ อยู่ที่ศูนย์องศาเซลเซียส

ดอยอินทนนท์

จากการรายงานของผู้สื่อข่าวที่ดอยอินทนนท์กลับมามีอากาศหนาวอยู่ที่ 0 องศาทำให้หลายคนนิยมทำกันเดินทางและมีนักท่องเที่ยวขึ้นไปสัมผัสอากาศหนาวไม่แตกต่างจากปีก่อนๆเลยถึงแม้ว่าตอนนี้จะมีการแพร่ระบาดของ covid 19 ท่องเที่ยวก็ยังเดินทางไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆท่านสามารถเดินทางไปเที่ยว

ในสถานที่ท่องเที่ยวแบบปกติได้ไม่ว่าจะเป็นอุทยานหรือสถานที่ท่องเที่ยวใดก็ตามแต่ถ้าไม่ได้มีการปิดล็อคดาวในจังหวัดนั้นๆหรือไม่มีการพบผู้ติดเชื้อแต่สิ่งที่ควรจะปฏิบัติตนเหมือนกันทุกคนก็คือทุกคนจะต้องสวมหน้ากากอนามัยและใช้ แอลกอฮอล์ล้างมือเป็นประจำให้เป็นนิสัยเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ covid19 นี่คือกฎเหล็กของอุทยานแห่งชาติที่ได้มีการเปิดให้บริการ

ดอยอินทนนท์

สำหรับหัวหน้าอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ได้มีการรายงานให้แก่ผู้สื่อข่าวว่าตอนนี้ที่อุณหภูมิต่ำสุดบนดอยอินทนนท์หนาวมากและมีการลดลงอย่างรวดเร็ว เมื่อวานนี้ต่ำสุดอยู่ที่ 4 องศาแต่วันนี้ต่ำสุดอยู่ที่ศูนย์องศา ให้เกิดแม่คะนิ้ง และสำหรับบรรยากาศการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาก็มีทั้งคนที่ไปรอชมความสวยงามของพระอาทิตย์ขึ้นพระอาทิตย์ตกยามเช้ารวมไปถึงทะเลหมอกและบางคนก็ขึ้นมาสัมผัสอากาศหนาวกันอย่างต่อเนื่องเพราะอย่างที่เราบอกว่าเมื่อมีอากาศหนาวหลายๆคนก็ให้ความสนใจที่จะขึ้นมาพิชิต

ดอยอินทนนท์

และนี่ก็คือข่าวสารประจำวันที่ 22 ธันวาคมวันนี้สิ่งที่เราขอย้ำเตือนนักท่องเที่ยวทุกคนและประชาชนทุกคนก็คือขอให้ความร่วมมือกับมาตรการการป้องกันการดูแลตัวเองจากโควิด 19 ทำการเดินทางไปท่องเที่ยวที่ไหนหรือไปที่ไหนก็ควรสวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันและไม่ให้การแพร่ระบาดกลับมาแพร่ระบาดอีกครั้งและนี่ก็คือข่าวสารประจำวันนี้ที่นำเสนอข้อมูลความจริงเท่านั้น

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์