March 21, 2023

ขอนแก่นเปิด งานมหัศจรรย์พรรณไม้นานาชาติ เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2020

งานมหัศจรรย์พรรณไม้นานาชาติ

สำหรับขอนแก่นเปิด งานมหัศจรรย์พรรณไม้นานาชาติ ได้ทำการเปิดงานเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2020 ที่ผ่านมาซึ่งมีผู้เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก และได้มีมาตรการป้องกันโรคติดต่อที่ปลอดภัยก่อนจะได้รับการเข้างานด้วยซึ่งพรรณไม้นานาชาติประจำปีนี้ได้มีพันธุ์ไม้มากกว่า 100 ชนิดเข้ามาจัดสรรอยู่ที่บึงทุ่งสร้างของจังหวัดขอนแก่นเป็นพื้นที่ลานกว้าง

จัดนิทรรศการและเปิดให้คนเข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคมจนถึงวันที่ 3 มกราคม 2564 เป็นบริเวณที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้และอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองขอนแก่นสักเท่าไหร่เป็นทางออกตัวเมืองที่จะเดินทางไปจังหวัดกาฬสินธุ์และจังหวัดมหาสารคามโดยผู้คนสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ขอนแก่นเปิด งานมหัศจรรย์พรรณไม้นานาชาติ ในปี 2563 

งานมหัศจรรย์พรรณไม้นานาชาติ

ขอนแก่นเปิดงานมหัศจรรย์พรรณไม้นานาชาติ มีการจัดงานที่ยิ่งใหญ่อลังการมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นพันธุ์ไม้ที่นำมาเพิ่มมากกว่า 100 ชนิดและมีมุมที่จัดไว้ให้สำหรับถ่ายรูปโดยเฉพาะมีระบบเทคโนโลยีที่สามารถถ่ายรูปกับพันธุ์ไม้ได้อย่างสะดวกสบายแบ่งโซนของพันธุ์ไม้ให้ผู้คนสามารถเดินเข้าชมได้อย่างง่ายดายอีกทั้งยังมี

อาหารที่เข้ามาขายในงานด้วยทำให้ผู้คนที่เข้าไปชมพรรณไม้นานาชาติ เต็มไปด้วยความสดชื่นและอิ่มเอิบกลับออกมาพี่ทั้งบรรยากาศภายในจังหวัดขอนแก่นในช่วงธันวาคมถึงมกราคมก็อยู่ในช่วงบรรยากาศที่ไม่ร้อนมากนะเป็นช่วงเข้าฤดูหนาวเหมาะสำหรับการท่องเที่ยว เป็นอย่างมากและเป็นงานที่ มีความงดงามถ้าถ่ายภาพจากมุมสูงก็จะเห็นเป็นสวนดอกไม้ที่เรียงรายกันเป็นรูปต่าง ๆ เหมาะสำหรับถ่ายรูปเป็นอย่างมาก

งานมหัศจรรย์พรรณไม้นานาชาติ

ขอนแก่นเปิดงานมหัศจรรย์พรรณไม้นานาชาติ มีทั้งดอกไม้และ บรรยากาศที่สดชื่นนอกจากจะมีทั้งดอกไม้และอาหารแล้วยังมีการตั้งปราสาทที่เป็นเหมือน Disney เมือง Disney รู้จักกันในการ์ตูนอีกด้วย ถ่ายภาพในมุมกว้างจะเห็นเป็นเหมือนเมืองปราสาทของเจ้าหญิงเลยทีเดียวเพราะบอกก่อนเลยว่าเมื่อเข้าไปสัมผัสแล้วจะได้บรรยากาศที่สุดชื่นเป็นอย่างมากเพราะมองไปทางไหนก็เห็นแต่ดอกไม้และพันธุ์ไม้เหมาะสำหรับถ่ายรูปสวย ๆ

งานมหัศจรรย์พรรณไม้นานาชาติ

โพสต์ลงสื่อโซเชียลหรือจะทำเป็นคลิปวีดีโอแนะนำพันธุ์ไม้แต่ละชนิดก็ได้มีให้เราเลือกมากมายหลากหลายชนิดไม่อยากให้ทุกคนพลาดจะต้องไปลองสัมผัสกันสักครั้งหนึ่งในชีวิตกับขอนแก่นเปิดงานมหัศจรรย์พรรณไม้นานาชาติ ซึ่งจะจัดขึ้นในทุกปีช่วงประมาณสิ้นปีไปจนถึงต้น ตีกันเลยทีเดียว ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกสถานที่หนึ่งของจังหวัดขอนแก่นที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์