March 22, 2023

ณเดช คูกิมิยะ เข้ารับปริญญา หลังจากเรียนจบในระดับปริญญาโทเป็นที่เรียบร้อย

ณเดช คูกิมิยะ

ณเดช คูกิมิยะ เข้ารับปริญญา ซึ่งเป็นดารานักแสดงชื่อดังที่พึ่งได้รับการเข้ารับปริญญา ในวันที่ 13 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา เพราะเรียนจบในระดับปริญญาโท สาขานิเทศศาสตร์ วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ เป็นที่เรียบร้อย โดยทางช่อง 3 ได้ส่งดอกไม้ไปแสดงความยินดีอีกทั้งยังมีแฟนคลับเป็นจำนวนมากที่ร่วมแสดงความยินดี

กับความสำเร็จของณเดชในครั้งนี้  ซึ่งเขาได้กล่าวความรู้สึกว่ารู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมากที่ในที่สุดก็สามารถทำวันนี้ได้อย่างสำเร็จและต้องขอขอบคุณผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จนี้ทุกคนซึ่งณเดช ยังได้บอกอีกว่าอยากทำเกี่ยวกับวิทยานิพนธ์ เกี่ยวกับงานภาพและงานกำกับผู้อยู่เบื้องหลังต่าง ๆ ซึ่งในหนังสือยื่นจบหรือ Thesis ณเดชทำเกี่ยวกับการท่องเที่ยว เราก็เคยไปอยู่บ้านนี้มาก่อนหน้าปรากฏว่าทำงาน วิถีชุมชนของบ้านร่องกล้าซึ่งณเดชกล่าวว่าตนเคยไปท่องเที่ยวที่สถานที่แห่งนี้ ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่ตนชื่นชอบถ้าหากตนได้เข้ามาพัฒนาเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวคงจะดีเป็นอย่างมาก

ณเดช คูกิมิยะ เข้ารับปริญญา หลังเรียนจบ 

ณเดช คูกิมิยะ

ณเดช คูกิมิยะ เข้ารับปริญญา ได้กล่าวขอบคุณผู้อยู่เบื้องหลังทุกคนและยังได้กล่าวถึงนางเอกสาวญาญ่า คนรักของตนเองว่าคิดถึงเป็นอย่างมาก ที่ได้ลงรูปสถานที่ที่เคยไปเที่ยวด้วยกันและเป็นภาพคู่ทำให้ญาญ่าได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าที่ลงรูปนั้น “คิดถึงเค้าหรอค้าบ” ทำให้แฟนคลับต่างเข้าไป แสดงความคิดเห็น

ณเดช คูกิมิยะ

และแซวกันอย่างล้นหลามนอกจากนี้ทางณเดชอยากได้บอกว่าในช่วงงานวันเกิดและงานรับปริญญาอาจจะฉลองกันนอกรอบสำหรับครอบครัวและญาญ่า เพราะจะต้องหาเวลาที่เคลียร์งานได้ตรงกันเพราะทางณเดชก็รับงานส่วนญาญ่าก็ทำงานเช่นกันเพราะฉะนั้นในการจัดงานหรือฉลองเล็ก ๆ ภายในครอบครัวจะต้องหาเวลาว่างที่ตรงกันอาจจะไม่ใช่วันที่ตรงกับวันเกิดของตนเองและจะเป็นเวลาว่างที่ทั้งสองฝ่ายสะดวก

ณเดช คูกิมิยะ

ณเดช คูกิมิยะ เข้ารับปริญญา หลังจากทีได้เรียนจนสามารถคว้าปริญญาโทมาได้  ณเดช คูกิมิยะ เข้ารับปริญญา ได้ขอบคุณทุกคนที่อยู่เบื้อหลังและได้โพสต์รูป ความภูมิใจต่าง ๆ ของทุกคนที่มาร่วมแสดงความยินดีแล้วก็ยังได้โพสต์รูปคู่กับญาญ่าคนรักว่าคิดถึงไม่ได้เจอกันนานเลยโพสต์รูปคู่ลงไปแล้วหลังจากนั้นต่อมาทั้งคู่ก็ได้ไปเที่ยวด้วยกันซึ่งโพสต์รูปให้แฟนคลับอิจฉาเป็นอย่างมากเพราะทั้งคู่เคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้เจอกัน 1 อาทิตย์แล้วคิดถึง แต่พอผ่านไปไม่กี่วันทั้งคู่ต่างโพสต์รูปที่ไปเที่ยวด้วยกันเป็นเหมือนการท่องเที่ยวภายในครอบครัวทำให้แฟนคลับหลายๆคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากซึ่งบอกได้เลยว่าคู่นี้ก็เป็นอีกคู่ที่มีความหวานไม่แพ้คู่ใดๆเลยเป็นคู่ที่น่ารักอีกคู่หนึ่งที่เราควรติดตามและลุ้นกันว่าจะมีข่าวดีให้เรารับฟังกันอีกเมื่อไร เราสามารถติดตามเนื้อหาข่าวบันเทิงต่างๆได้อย่างง่ายดายและสะดวกรวดเร็วผ่านออนไลน์

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์