April 2, 2023

ยูโกะ ทาเคอุจิ นักแสดงชาวญี่ปุ่น ถูกพบเป็นศพ

ยูโกะ ทาเคอุจิ

ยูโกะ ทาเคอุจิ เป็นเรื่องน่าเศร้าสำหรับวงการบันเทิงญี่ปุ่นอีกครั้ง ที่ล่าสุดได้สูญเสียนักแสดงสาวผู้มากความสามารถอย่างยูโกะ ทาเคอุจิ นางเอกซีรี่ย์ดังจากเรื่อง Be With You และยังเคยได้รับรางวัล Award-winning ของญี่ปุ่นอีกด้วย

ยูโกะ ทาเคอุจิเกิดวันที่ 1 เมษายน 2523 ในจังหวัดไซตามะประเทศญี่ปุ่น และต่อมาในวันที่ 10 พฤษภาคม 2548 นักแสดงสาวสวยคนนี้ก็ได้แต่งงานกับ ชิโดนากามูระ จนกระทั่งหย่าร้างกันใน 3 ปีต่อมา

จากนั้นก็แต่งงานใหม่กับ ไทกิ นากาบายาชิ นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น  กล่าวกันว่าไทกิ นากาบายาชิ สามีนักแสดงของเธอ พบเธอช่วงตี 2 ของวันที่ 27 กันยายน ค.ศ.2020 ตามเวลาในญี่ปุ่นที่บ้านในเขตชิบูย่า ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา  

ยูโกะ ทาเคอุจิ เป็นนักแสดงหญิงยอดนิยมในประเทศญี่ปุ่น

ยูโกะ ทาเคอุจิ
TAIWAN, CHINA – APRIL 23: (CHINA MAINLAND OUT)Yuko Takeuchi and Yukiyoshi Ozawa promoted their new TV series Miss Sherlock on 23th April, 2018 in Taipei, Taiwan, China.(Photo by TPG/Getty Images)

ซึ่งเคยปรากฏตัวในภาพยนตร์และละครโทรทัศน์หลากหลายเรื่อง เช่น ซีรีส์เรื่อง “Asuka” ที่ออกอากาศโดย NHK และภาพยนตร์เรื่อง “The Confidence Man JP – Episode of the Princess” ส่วนบทบาทที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักอย่างมากมาจากภาพยนตร์สยองขวัญญี่ปุ่นเรื่อง Ringu ปี 1998 ซึ่งดัดแปลงมาจากภาพยนต์ฮอลลีวูด The Ring  

ในปี 2545 นอกจากนั้น เธอยังรับได้บทเป็นเชอร์ล็อกโฮล์มส์หญิงในซีรีส์ Miss Sherlock ปี 2018 ที่ออกอากาศทาง HBO และเผยแพร่ไปหลายประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกาด้วย

ยูโกะ ทาเคอุจิ

เป็นเวลาสามปีติด ที่นักแสดงสาวคนนี้ได้รับรางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากงาน Japanese Academy Awards ระหว่างปี 2004 ถึง 2007 ซึ่งนอกจากกการแสดงที่สมบทบาทของเธอแล้วนั้น ด้วยภาพภาพลักษณ์ของ ยูโกะ
ทาเคอุจิ ที่เป็นคนอบอุ่นและยิ้มแย้มแจ่มใส ยิ่งทำให้เธอได้รับความนิยมจากผู้คนอย่างมาก และยังเตะตาเอเจ้นโฆษณาอีกมากมาย ส่งผลให้เธอเป็นนักแสดงสาวที่มีอิทธิพลในวงการบันเทิงคนหนึ่งเลยทีเดียว

ยูโกะ ทาเคอุจิ

               แต่ถึงกระนั้น ก็ยังมีข่าวน่าเศร้าสำหรับยูโกะ ทาเคอุจิ ที่พบว่าเธออาจจะเสียชีวิตตั้งแต่ในบ้านพัก และอาจจะเป็นการฆ่าตัวตาย ทั้งนี้ การฆ่าตัวตาย ยังไม่ได้รับการยืนยัน และอยู่ในขั้นตอนการพิสูจน์หาหลักฐานและหาสาเหตุของการเสียชีวิตของนักแสดงหญิงยูโกะ ทาเคอุจิ .

แม้ว่าหลาย ๆ คนจะตั้งข้อสงสัยไปที่สามีของเธอ ไทกิ นากาบายาชิ ผู้พบเห็นเธอครั้งแรก แต่นี่ยังคงเป็นเพียงข้อสมมติฐานที่ตั้งขึ้นเองเท่านั้น ดังนั้น จึงต้องมีการสืบสวนการเสียชีวิตของนักแสดงสาวกันต่อไป และการจากไปของนักแสดงสาว ยูโกะ ทาเคอุจิ ครั้งนี้ ได้สร้างความสะเทือนใจและช็อควงการอย่างมาก เนื่องจากเธอเพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 ได้ไม่นานมานี้เอง

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์