March 22, 2023

นายกรัฐมนตรี ประกาศไม่มีการล็อกดาวประเทศ ไทยยังสามารถควบคุมสถานการณ์ได้

นายกรัฐมนตรี

นายกรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมาหลายคนก็ได้ติดตามการประชุมครม จะมีการยกระดับมาตรการการรักษาความปลอดภัยเกี่ยวกับการแพร่กระจายของเชื้อโควิค 19 และจะทำการล็อคดาวประเทศหรือไม่เพราะบางคนอาจจะเตรียมแผนการในการเดินทางกลับบ้านหรือกลับต่างจังหวัด บริษัทก็ได้มีการให้พนักงานทุกคนห้ามกลับบ้านเพราะไม่รู้ว่าจะมีการล็อคดาวประเทศไหมหรือว่าทุกคนที่ทำการเดินทางกลับภูมิลำเนาจะต้องทำการบันทึกสถานที่ในการเดินทางไปไหนมาไหนจนกว่าจะกลับมาเพื่อเป็นข้อมูลที่สามารถตรวจสอบได้ง่าย เมื่อมีการประชุมครมเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ได้มีการแถลงการณ์จากนายกรัฐมนตรีเดี๋ยวเรามาดูข้อมูลในส่วนนี้กันเลย

นายกรัฐมนตรี ได้มีการแถลงการณ์เกี่ยวกับ การประชุมชุดใหญ่

นายกรัฐมนตรี

ถือได้ว่าได้มีการยกระดับพื้นที่ที่มีความจำเป็นที่จะต้องทำการตรวจสอบเข้มข้นมากยิ่งขึ้น สำหรับการทำงานต่างๆเพราะฉะนั้นเกี่ยวกับการประชุมเพื่อดูว่าจะมีการล็อคดาวประเทศหรือไม่ตอนนี้ก็ได้มีการประกาศอย่างชัดเจนแล้วว่าไม่ได้มีการล็อคดาวประเทศ ได้มีการกำหนดการทำงานในพื้นที่ส่วนต่างๆให้เป็นการบริหารจัดการของแต่ละพื้นที่และควบคุมสถานการณ์ความรุนแรงของสถานการณ์ที่เกิดขึ้นและมาตรการต่างๆว่าเป็นไปอย่างไรบ้าง ให้ในแต่ละจังหวัดผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นคนพิจารณาเองว่ากิจกรรมใดที่สามารถทำได้และกิจกรรมใดที่ไม่สามารถทำได้

นายกรัฐมนตรี
????????????????????????????????????

เพื่อความปลอดภัยของทั้งคนและประเทศและบริหารความเสี่ยงต่างๆและไม่ให้ประชาชนทุกคนตื่นตระหนกและให้รับมือกันอย่างทันท่วงที สำหรับคำแถลงข่าวของนายกรัฐมนตรีในวันนี้ ทั้งการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจก็ต้องหาวิธีการรับมืออย่างเหมาะสมซึ่งความเก่งของทีมแพทย์ก็เชื่อว่าไทยยังสามารถควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดได้อย่างเป็นที่นั่งพึงพอใจ แต่สิ่งที่น่าเป็นห่วงก็คือสถานศึกษาและสถานที่ทำงาน

และการประกอบการต่างๆเพื่อพบว่าการแพร่ระบาดอยู่ในตลาดกุ้งฝอยทำให้มีการตรวจสอบที่มีมาตรฐานมากยิ่งขึ้นและรับรองมาตรฐานในการส่งออกสินค้าและบริการต่างๆ สำหรับหลายๆคนที่รอว่านายกรัฐมนตรีจะมีการประกาศน็อคดาวน์ประเทศหรือไม่นั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับความรุนแรงของแต่ละพื้นที่ และให้ผู้ว่าราชการจังหวัดในแต่ละพื้นที่เป็นผู้พิจารณาเอง

นายกรัฐมนตรี

และนี่ก็คือคำแถลงข่าวของนายกรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา ก็ตามสำหรับคนที่เดินทางกลับบ้านภูมิลำเนาของตัวเองก็อย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยและใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ หวังว่าเธอจะหาทุกคนดูแลตัวเองดูแลคนรอบข้างเราก็จะสามารถผ่านสถานการณ์ที่ย่ำแย่ๆเหล่านี้ไปได้หวังว่าจะเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์สำหรับข่าวสารประจำวันนี้

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์