March 22, 2023

แม่เกิดข้อสงสัย ลูก 3 ขวบ กลับจากโรงเรียนมีแผล

ลูก 3 ขวบ

ลูก 3 ขวบ หากใครได้ติดตามข่าวสารเมื่อในช่วง 2 3 เดือนที่ผ่านมาเกี่ยวกับกรณีครูทำร้ายเด็กอนุบาล ทำให้พ่อแม่หลายคนเกิดความกังวลใจเพราะว่าก็ได้พาลูกหลานไปฝากเงินไว้กับโรงเรียนต่างๆซึ่งก็ไม่รู้ว่าคุณครูจะรักลูกเราเหมือนกับที่เรารักไหมหรือว่าการที่คุณครูทำโทษเด็กนั้นจะรุนแรงเกินไปหรือเปล่าจากกรณีล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมาก็คือเมื่อวานเวลา 17:00 น แม่ค้าใจเพราะว่าได้รับลูกกลับจากโรงเรียนเป็น ลูกวัย 3 ขวบกลับจากโรงเรียนและมีแผลแต่เมื่อถามคุณครูที่โรงเรียนก็บอกว่าไม่ได้โดนทำร้ายหรือไม่มีใครทำร้ายทั้งนั้น เดี๋ยวเรามาดูรายละเอียดของคดีนี้ว่าจะเป็นอย่างไร

ลูก 3 ขวบ กับไปโรงเรียนมีแผลแต่กูยืนยันว่าไม่ได้มีการทำร้าย

 ลูก 3 ขวบ

 จากกรณีที่ได้มีการกล่าวไปข้างต้นสำหรับคุณสกุณาซึ่งขอสงวนนามสกุล อายุ 31 ปีเป็นชาวบ้านอำเภอนางรองจังหวัดบุรีรัมย์ซึ่งเป็นผู้ปกครองของเด็กหญิงอายุ 3 ขวบซึ่งเรียกร้องให้โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งที่อยู่ในอำเภอนางรองจังหวัดบุรีรัมย์นั้นได้เข้าตรวจสอบข้อเท็จจริงเพราะว่าหลังจากที่ตัวเองได้ไปรับลูกเมื่อวันที่ 23 ธันวาคมตามปกติเวลา 15:00 น ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เด็กเลิกเรียนพอดี

 ลูก 3 ขวบ

ได้มีการเดินทางไปรับลูกสาวเพื่อจะกลับบ้านตามโรงเรียนแต่พอตัวเองถอดเสื้อผ้าของลูกสาวออกแล้วก็พาลูกสาวไปอาบน้ำทันทีแต่ก็ต้องพบกับความประหลาดใจและตกใจเพราะว่าเห็นแผลบริเวณก้นและขาข้างขวาของลูกสาววัย 3 ขวบนั่นเอง จึงทำให้ตนได้มีการโทรไปสอบถามคุณครูที่โรงเรียนทันทีซึ่งเป็นครูประจำชั้นและครูก็ตอบกลับมาว่าก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเด็กไปโดนอะไรมาทำให้รู้สึกไม่พอใจที่คุณครูปัดความรับผิดชอบเพราะว่าลูกในขณะที่อยู่ที่โรงเรียนก็เป็นความรับผิดชอบของครูแต่ทำไมโดนอะไรครูถึงไม่ทราบเรื่องและไม่รู้เลยว่ารอยแผลที่เกิดขึ้นนั้นมาจากที่ไหน

 ลูก 3 ขวบ

เมื่อตอนไม่สบายใจจึงได้มีการโพสต์ลง Facebook พร้อมทั้งกับการพาลูกไปหาหมอที่ โรงพยาบาลซึ่งหมอเด็กก็ได้มีการออกเวรไปแล้วในช่วงเวลานั้นจึงพาลูกไปที่คลีนิคแทนสำหรับ การตรวจของคลินิกแห่งหนึ่งได้บอกว่าอาจจะเป็นไปได้ทั้งหมด 3 กรณีก็คือเด็กอาจจะเล่นพวกสไลเดอร์ทำให้เกิดแผล หรือไม่ก็อาจจะเกิดจากความร้อนหรือน้ำร้อนลวกหรือไม่ก็เกิดจาก แมลงหางก้นกระดกทำการต่อยซึ่งหมอก็ให้ยาและ ยาทามาดูแลต่อที่บ้านคุณแม่ของลูกวัย 3 ขวบ รายนี้ก็ได้บอกว่าไม่ได้ยืนยันว่าจะเอาเรื่องแต่อยากให้โรงเรียนได้มีการตรวจสอบข้อเท็จจริง คุณครูที่เป็นครูประจำชั้นหรือครูดูแลเด็กก็ควรดูแลเด็กมากกว่านี้เพราะว่าผู้ปกครองทุกคนก็ไว้ใจที่จะนำลูกมาให้คุณครูดูแลเพราะฉะนั้นคุณครูจะต้องมีการสังเกตและตอบพ่อแม่ได้ว่ารอยแผลที่เกิดขึ้นอาจจะเกิดจากอะไร

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์