March 28, 2023

พบอุบัติเหตุขับรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนเพิงขายของ ข้าราชการสาว

ข้าราชการสาว

ข้าราชการสาว ข่าวประจำวันที่ 25 ธันวาคม 2563 ได้มีการแจ้งเหตุอุบัติเหตุ ทุบรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนเพิงขายของซึ่งพบข้าราชการสาวเป็นผู้ขับขี่ที่จังหวัดพัทลุงเดี๋ยวมาดูรายละเอียดกันเลยว่าจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง สำหรับรายละเอียดก็ได้มีการรายงานเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 24 ธันวาคมได้มีการรายงานเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นที่จังหวัดพัทลุง

ในช่วงเช้า ที่สภศรีนครินทร์เกี่ยวข้องกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ได้ลงตรวจสอบพื้นที่ตรวจสอบพบกับรถเก๋งเสียหลักลงข้างทางและพุ่งชน เพิ่งขายของริมถนนเพชรเกษมช่วงพัทลุงตรังที่อำเภอศรีนครินทร์เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย เจ้าหน้าที่ก็ได้มีการนำตัวผู้บาดเจ็บ 1 รายนั้นนำส่งโรงพยาบาลศรีนครินทร์ทันทีเดี๋ยวมาดูรายละเอียดของอุบัติเหตุในครั้งนี้

ข้าราชการสาว พุ่งชนเพิงขายของที่จังหวัดพัทลุง

ข้าราชการสาว

เมื่อตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุก็พบว่าได้พบจากรถยนต์ Honda City สีดำหมายเลขทะเบียนก 3086 จังหวัดพัทลุงตอนนี้ได้มีการลักษณะของการพลิกคว่ำและชนติดอยู่กับร้านค้าข้างทาง สำหรับรถได้มีบริเวณเสียหายทั้งด้านหน้าและด้านฝั่งซ้ายของคนขับผู้บาดเจ็บมี อายุ 41 ปีเป็นข้าราชการได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอก เสียหลักลงข้างทางและอัดกับพวงมาลัยรถเก๋งจึงทำให้บาดเจ็บบริเวณหน้าอกสำหรับการสอบ

สวนเบื้องต้นสำหรับข้าราชการสาวรายนี้ชื่อว่านางสุภาวดีก็ได้มีการขับรถออกจากบ้านปกติเพื่อไปทำงานที่สำนักงานที่ดินจังหวัดตรัง เพราะเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นลักษณะของถนนลื่นฝนตกหนักซึ่งทำให้รถอาจจะเกิดลักษณะของการเสียหลักพุ่งชนร้านค้าริมทาง

ข้าราชการสาว

วาเลนไทน์ที่ได้มีการพุ่งชนก็เป็นลักษณะของเพลิงที่ได้มีการขายของฝากและของที่ระลึกของคนภาคใต้ซึ่งเจ้าของร้านก็คือนายยาว นาโยงตลกชื่อดังทางภาคใต้ของวงดนตรีเอกชัยศรีวิชัยที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีที่ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุรถเสียหลักชนข้างทางในครั้งนี้

สำหรับ เจ้าของร้านผู้เสียหายก็ได้บอกว่าดีแล้วที่ตอนเกิดเหตุไม่มีคนอยู่ในร้านและได้รับบาดเจ็บก็ดีกว่ามีคนได้รับบาดเจ็บของเสียหายก็สามารถพูดคุยกันได้สาเหตุที่ตนได้ผันตัวมาเป็นพ่อค้าและก็เจ้าของร้านขายของฝากและ ของที่ระลึกก็เพราะว่าในช่วง covid 19 ที่มีการแพร่ระบาดทำให้งานน้อยลงก็ต้องหาอาชีพเสริม

ข้าราชการสาว

และนี่ก็คือข่าวประจำวันที่ 25 ธันวาคม 2563 ที่ทำการแนะนำในวันนี้ ข้อมูลข่าวสารที่เราทำการแนะนำให้แก่ผู้อ่านทุกๆท่านเป็นข้อมูลที่เชื่อถือได้และท่านสามารถติดตามสถานการณ์เหตุการณ์ในบ้านเมืองได้อย่างใกล้ชิดจากการรายงานข่าวของเรา

เว็บไซต์ ข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวร้อนมาแรง ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์